ทัวร์ภูเก็ตและทัวร์พีพีร้อมภาพและเนื้อหาบริการข้อมูลท่องเที่ยวเกาะพีพี เกาะไม้ท่อน เกาะราชา เกาะเฮ เกาะไข่ด้วยเรือสปีดโบ็ท เรือยอร์และเรือ
คาตามารันบริการเช่าเหมาเรือทุกชนิด รับจองตั๋วเรือโดยสารจากภูเก็ตไปพีพีและกระบี่ด้วยเรือใหญ่ราคาถูกที่สุดโทร 086 4765546
 
เกี่ยวกับเรา-ครุยส์พีพี
หน้าหลัก >  เกี่ยวกับเรา > ทำไมต้องเที่ยวกับเรา
 
 
 
 
 

 
เกี่ยวกับครุยส์พีพี ทำไมต้องเที่ยวเกาะพีพีและจองตั๋วเรือโดยสารกับครุยส์พีพี
 
ทัวร์พีพีเรือใหญ่ เรือสปีดโบ็ท เช่าเหมาเรือทุกชนิด จองตั่วเรือเฟอร์รี่โดยสารกับเรา 
 
เกี่ยวกับครุยส์พีพีทำไมต้องจองทัวร์เกาะพีพีและตั๋วเรือเฟอร์รี่โดยสารกับครุยส์พีพีกับเรานั่นหมายถึงท่านกำลังจองทัวร์พีพีกับเวบไซด์ทัวร์พีพีที่ใหญ่ที่สุด
เรามีเรือให้ท่านเลือกมากที่สุด และโปรเเกรมทัวร์เกาะพีพีของเรามีหลากหลายให้ท่านเลือก ซึ่งได้รับความนิยมมากที่สุดใน ลุกค้าร่วมทริปกับเรามีจำนวนมากที่พึงพอใจกับการบริการของเรา และไม่มีวันลืมกับประสบการณ์ที่ได้รับจากเราและจะกลับมาร่วมทัวร์กับเราในครั้งต่อๆไป!
 
1.) ศูนย์รวมเรือทัวร์พีพีและตั๋วเรือโดยสาร
 
ครุยส์พีพีได้รับการยอมรับว่าเป็นศูนย์กลางของเรือทัวร์พีพีและตั๋วเรือโดยสารจากภูเก็ตไปพีพีทุกชนิดทั้งเรือใหญ่ เฟอร์รี่ และ เรือสปีดโบ็ท
 
2.) โปรเเกรมทัวร์ที่หลากหลาย
 
ครุยส์พีพีมีโปรเเกรมทัวร์เกาะพีพีที่หลากหลาย โดยเราเน้นความปลอดภัยในการเดินทาง โปรแกรมทัวร์พีพีของเราได้รับการออกเเบบเพื่อให้เหมาะกับทุกเพศ ทุกวัย ไม่ว่าท่านจะเดินทางแบบครอบครัว คู่รัก หรือหมู่คณะ
 
3.) ราคาและคุณภาพ
 
ราคาทัวร์เกาะพีพี  เเพคเกจทัวร์พีพี หรือตั๋วเรือโดยสาร ของเรามีมาตรฐาน โดยเราจะเน้นถึงความคุ้มค่า คุณภาพและการบริการโดยท่านจะได้รับการ
ผ่อนคลายและร่วมสนุกไปกับโปรเเกรมทัวร์พีพีของเรา
 
4.) ประหยัดเวลา
 
ครุยส์พีพีได้รับเลือกให้เป็นจุดบริการทัวร์ที่ดีที่สุด โดยใช้เวลาจองเพียงน้อยนิด นอกจากนั้นท่านยังจะได้รับคำเเนะนำในการเดินทางที่เป้นประโยชน์กับตัวท่านอีกด้วย เพียงท่านบันทึกไลน์ไอดี phukettourism   ท่านก็สามารถสอบถามข้อมุลการเดินทางได้
 
5.) ปลอดภัยในการเดินทาง
 
ท่านจะรู้สึกปลอดภัย และอบอุ่นในการเดินทาง ด้วยอุปกรณ์ชูชีพต่างๆบนเรือ นอกจากนั้นยังมีประกันภัยให้กับผู้เดินทางทุกท่าน ซึ่งเป็นไปตามกฏระเบียบของการท่องเที่ยวเเห่งประเทศไทย
 
 
 

 
 
ภูเก็ตทัวร์      
ใบอนุญาติประกอบธุรกิจนำเที่ยวเลขที่ 34 / 00395
ทะเบียนพานิชย์กรมพัฒนาธุรกิจการค้าเลขที่  8300660000080
จดทะเบียนภายใต้ลิขสิทธิ์ © Phuket Web Direct 2017
สายด่วนจองทัวร์-สอบถาม: +66 08 6476 5546
โทร: +66 76 21 33 32
ไลน์ไอดี: phukettourism
อีเมล์: cruisephiphi@gmail.com
      
 
 
 
เวบไซด์ครุยส์พีพีดอทคอม – cruisephiphi.com อยู่ภายใต้ลิขสิทธิ์ของภูเก็ตเวบไดเร็ค ( Phuket Web Direct ) แต่เพียงผู้เดียว โดยจดทะเบียนภายใต้ใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยวกับการท่องเที่ยวเเห่งประเทศไทยหมายเลข 34 / 00395 และกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจว่าท่านได้ใช้บริการกับผู้จัดทัวร์ที่จดทะเบียนอย่างถูกต้องภายใต้กฏหมายการคุ้มครองผู้บริโภคจากกระทรวงการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย