ทัวร์พีพี-Tour Phi Phi
โรงแรมที่ภูเก็ต -ทัวร์ภูเก็ต
กิจกรรมบนเกาะพีพี
หน้าเเรก > กิจกรรมบนเกาะพีพี
 
 
 

 
กิจกรรมบนเกาะพีพี สถานที่ท่องเที่ยวรอบเกาะพีพีและทัวร์พีพีพร้อมข้อมุลพร้อมภาพ เเละเนื้อหา
 
จองทัวร์พีพีด้วยเรือใหญ่ สปีดโบ็ท ทัวร์พีพี อ่าวมาหยาชมพระอาทิตย์ตกที่ 086 476 55 46
 
 
สถานที่ท่องเที่ยวและกิจกรรมบนเกาะพีพีดอนมีให้เลือกมากมายโดยเฉพาะกิจกรรมทางน้ำเช่นเเพคเกจทัวร์พีพีครึ่งวันชมพระอาทิตย์ตก การเช่าเหมาเรือ
สปีดโบ็ท  และเรือหางยาว เกาะพีพีนับเป็นซึ่งมีสถานที่ให้ทำกิจกรรมทางน้ำมากมายเช่นกิจกรรมดำน้ำที่อ่าวปิเละ อ่าวโละซามะ อ่าวลิง และอ่าวมาหยา สนุกกับกิจกรรมถ่ายภาพรอบหมู่เกาะพีพีเล เช่นถ้ำไวกิ้ง และเกาะต่างๆบริเวณเกาะพีพีดอนนอกจากนั้นยังมีกิจกรรมการเดินไปยังยังจุดชมวิวบนเกาะพีพีดอน สอบถามข้อมูลกิจกรรมบนเกาะพีพีดอนได้ที่ 086 476 5546
กิจกรรมที่เกาะพีพี
 
กิจกรรมบนเกาะพีพีที่น่าสนใจ:
 
เเพคเกจทัวร์พีพี 1วัน + ซันเซท อ่าวมาหยา
เเพคเกจทัวร์พีพีครึ่งวัน + ซันเซ็ท อ่าวมาหยา
 
กิจกรรมทางน้ำบนเกาะพีพี
 
สถานที่เที่ยวพร้อมกิจกรรมในเกาะพีพี
 
กิจกรรมในเกาะพีพีพร้อมทัวร์พีพี1วันสำหรับท่านที่พักค้างคืนบนเกาะพีพีดอนสนุกกับกิจกรรมดำน้ำที่จุดชมปลาฉลาม เที่ยวรอบเกาะพีพีเล ว่ายน้ำที่เกาะไผ่ แวะอ่าวลิง ว่ายน้ำดำน้ำที่อ่าวโล็ะซามะ อ่าวปิเละ ถ้ำไวกิ้ง ชมพระอาทิตย์ตกที่อ่าวมาหยาและร่วมถ่ายรูปเป็นที่ระลึก  # โปรเเกรมทัวร์
  
กิจกรรมบนเกาะพีพีพร้อมทัวร์พีพีครึ่งวันสำหรับท่านที่พักค้างคืนบนเกาะพีพีสนุกกับกิจกรรมดำน้ำที่จุดชมปลาฉลาม เที่ยวรอบเกาะพีพีเล อ่าวลิง ว่ายน้ำดำน้ำที่อ่าวโล็ะซามะ อ่าวปิเละ ถ้ำไวกิ้ง ชมพระอาทิตย์ตกที่อ่าวมาหยา และร่วมถ่ายรูปเป็นที่ระลึก   # โปรเเกรมทัวร์
 
เช่าเหมาเรือสปีดโบ็ทที่เกาะพีพี
เช่าเหมาเรือหางยาวที่เกาะพีพี
 
เช่าเรือเที่ยวพีพีพร้อมกิจกรรมดำน้ำ
 
เช่เหมาเรือหางยาวที่พีพี
 
สุดยอดกิจกรรมในเกาะพีพีด้วยการเช่าเหมาเรือสปีดโบ็ทพร้อมทัวร์พีพีโดยนำท่านเที่ยวเกาะเกาะพีพีเล ซึ่งเป้นที่ตั้งของอ่าวมาหยา อ่าวปิเละ อ่าวโละซามะ และอ่าวลิงสนุกกับกิจกรรม ว่ายน้ำ ดำน้ำ เที่ยวรอบเกาะพีพีเล ชมถ้ำไวกิ้งและร่วมถ่ายรูปเป็นที่ระลึก  # โปรเเกรมทัวร์
  
กิจกรรมยอดนิยมบนเกาะพีพีดอนคือการเช่าเรือหางยาวซึ่งให้บริการโดยคนท้องถิ่นบนเกาะพีพี ท่านสามารถสอบถามราคา เเละจุดที่จะไปโดยตรงกับเจ้าของเรือ ขอเเนะนำสถานที่เที่ยวดังนี้ อ่าวมาหยา อ่าวปิเละ อ่าวโละซามะ ซึ่งเป็นจุดท่องเที่ยวยอดนิยมในการว่ายน้ำที่คุณจะต้องไม่พลาด
 
 
 

 
 
+ 66 08 64 76 55 46
+ 66 08 85 87 14 48
+ 66 76 21 33 32
LineID: phukettourism
Email: info@cruisephiphi.com
     
จดทะเบียนภายใต้ลิขสิทธิ์ของ Phuket Web Direct 2017
ใบอนุญาติประกอบธุรกิจนำเที่ยวเลขที่ 34 / 00395
ครุยส์พีพีดอทคอม © All Right Reservd - สงวนลิขสิทธิ์
phukettour
      
 
 
 
เวบไซด์ครุยส์พีพีดอทคอม – cruisephiphi.com อยู่ภายใต้ลิขสิทธิ์ของภูเก็ตเวบไดเร็ค ( Phuket Web Direct ) แต่เพียงผู้เดียว โดยจดทะเบียนภายใต้ใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยวกับการท่องเที่ยวเเห่งประเทศไทยหมายเลข 34 / 00395 และกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจว่าท่านได้ใช้บริการกับผู้จัดทัวร์ที่จดทะเบียนอย่างถูกต้องภายใต้กฏหมายการคุ้มครองผู้บริโภคจากกระทรวงการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย