ทัวร์ภูเก็ตและทัวร์พีพีร้อมภาพและเนื้อหาบริการข้อมูลท่องเที่ยวเกาะพีพี เกาะไม้ท่อน เกาะราชา เกาะเฮ เกาะไข่ด้วยเรือสปีดโบ็ท เรือยอร์และเรือ
คาตามารันบริการเช่าเหมาเรือทุกชนิด รับจองตั๋วเรือโดยสารจากภูเก็ตไปพีพีและกระบี่ด้วยเรือใหญ่ราคาถูกที่สุดโทร 086 4765546
 
ทัวร์ภูเก็ต-เกาะไข่ เกาะเฮ เกาะราชา เกาะไม้ท่อน
เช่าเหมาเรือทัวร์ภูเก็ต
 เช่าเรือ > สปีดโบ็ท > ยอร์ช > ภูเก็ต
 
 
 
 
 
 
เจาะลึกข้อมูลเกาะพีพี
 
 
 
 

 
เช่าเหมาเรือภูเก็ตสปีดโบ็ท เรือยอร์ช เรือคาตามารัน เรือเฟอร์รี่ เช่าเรือทุกชนิดที่ภูเก็ต
 
เช่าเรือเที่ยวพีพี อ่าวมาหยา เกาะไข่ พังงา เกาะราชา เกาะไม้ท่อน ที่หมายเลข 086 476 5546
 
 
ทัวร์ภูเก็ตบริการให้ เช่าเหมาเรือสปีดโบ็ท  เรือยอร์ช  เรือคาตามารัน เที่ยวเกาะเฮ
เกาะพีพี เกาะไข่ เกาะไม้ท่อน เกาะราชา และอ่าวพังงา

โดยท่านสามารถกำหนดเวลาเดินทาง จุดท่องเที่ยว การทำกิจกรรมดำน้ำ ว่ายน้ำ หรือทานอาหาร พักผ่อนหย่อนใจตามเวลาที่ท่านต้องการ พร้อมลูกเรือที่มีความชำนาญเส้นทางเเละสามารถเเนะนำจุดดำน้ำที่สวยงามเเละปลอดภัยให้เเก่ท่าน

นอกจากนั้นเรายังสามารถจัดอาหารหลากหลายเมนูบนเกาะต่างๆที่กล่าวมาข้างต้น ทั้งชนิดเซ็ทเมนู หรือบุปเฟต์ โดยร้านอาหารของเรามีทั้งร้านอาหารริมทะเล เเละในโรงเเรมระดับ 3 - 5 ดาว

เช่าเรือยอร์ชที่ภูเก็ต

 

สอบถามข้อมูลการเช่าเหมาเรือที่ภูเก็ตได้ที่หมายเลข 086 476 55 46  ครุยส์พีพียินดีให้คำปรึกษาการเช่าเหมาเรือในภูเก็ตด้วยความเต็มใจยิ่ง

 
เลือกประเภทของเรือที่ต้องการจะเช่า:
 
 
เรือสปีดโบ็ท
เรือยอร์ช-คาตามารัน
 
เช่าเรือสปีดโบ้ททัวร์ภูเก็ต
 
เข่าเรือยอร์ชทัวร์ภูเก็ต
 
เช่าเรือสปีดโบ็ททัวร์ภูเก็ตรอบเกาะต่างๆเข่นเกาะเฮ เกาะราชา เกาะไม้ท่อน เกาะพีพี อ่าวพังงา นับว่าเรือสปีดโบ็ทมีความรวดเร็วในการเดินทางสู่จุดหมายต่างได้ดีกว่า แต่ไม่เหมาะในฤดูมรสุม   #อ่านรายละเอียด
  
เช่าเรือยอร์ช หรือเรือคาตามารันทัวร์ภูเก็ตรอบเกาะต่างๆเข่นเกาะเฮ เกาะราชา เกาะไม้ท่อน เกาะพีพี อ่าวพังงา นับได้ว่ามีความสนุกสนานในอีกรูปเเบบที่รู้สึกผ่อนคลาย ไม่ต้องกังวลกับความเร็ว   #อ่านรายละเอียด
 
 
เงื่อนไขของการเช่าเรือ:
 
1.)เนื้อหาการเช่าเรือหมายถึง การเช่าเหมายานพาหนะในส่วนของเรือเท่านั้น โดยไม่รวมสิ่งต่างๆเหล่านี้ยานพาหนะอื่นๆเช่นรถรับ - ส่งจากที่พักสู่ท่าเรือ อาหารเเต่ละมื้อ เครื่องดื่มที่นอกเหนือจากที่ระบุไว้ ค่าอุทยาน เกาะหรือสถานที่ส่วนตัวบางแห่ง ไกด์ หรือผู้นำทาง อุปกรณ์บางอย่างที่จะต้องเช่าเช่นเก้าอี้ชายหาด หรือการร่วมกิจกรรมที่นอกเหนือจากที่ตกลงการเช่าเช่น การเช่าอุปกรณ์ทางน้ำ รุมชูชีพ เรือลากร่ม หรืออื่นๆที่ไม่อยู่ในข้อระบุการเช่าเรือกับเรา
 
การเช่าเรือรวมสิ่งเหล่านี้ การเช่าเรือไม่รวมสิ่งเหล่านี้
 ประกันภัยขณะเดินทาง ( ไม่รวมทรัพย์สิน )รถรับ - ส่งจากที่พักสู่ท่าเรือ
 น้ำดื่ม ผลไม้อาหารบนเกาะต่างๆ
 อุปกรณดำน้ำ หน้ากาก ท่อหายใจ ไม่รวมตีนกบค่าอุทยานเเห่งชาติ หรือค่าขึ้นเกาะ 
 เสื้อชุชีพมัคคุเทศก์ 1500 บาท / วัน
 พนักงานบนเรือ เครื่องดื่มแอลกอฮอล
 ****เกาะบางเกาะจะมีเก้าอี้ชายหาดให้เช่า ซึ่งไม่รวมในราคาการเช่าเรือ 
 
อัตราค่าธรรมเนียม:
 
สถานที่ชาวไทย / ท่าน / บาท ชาวต่างชาติ / ท่าน / บาท 
ผู้ใหญ่เด็ก  ( 4-11 ) ผู้ใหญ่เด็ก ( 4-11 )
อุทยานเเห่งชาติหมู่เกาะพีพี 4020400200
อ่าวพังงา เขาตาปู60 30300150
โปรดทราบ   สำหรับการจัดเก็บค่าขึ้นเกาะที่ท่าเรืออ่าวต้นไทร ซึ่งจัดเก็บโดยองค์การบริหารส่วนตำบลอ่าวนาง กระบี่ ยังคงจัดเก็บเหมือนเดิมสำหรับผู้ใหญ่ท่านละ 20 บาท โดยท่านสามารถจ่ายโดยตรงกับเจ้าหน้าที่จัดเก็บที่บริเวณท่าเทียบเรือ   
 
 
ข้อเเนะนำก่อนการเดินทาง:
 
1.)เราคำนึงถึงความปลอดภัยในการเดินทางหลักสำคัญ ดังนั้นโปรแกรมทัวร์ และ เวลาอาจจะมีการเปลี่ยนแปลงล่วงหน้าโดยเราจะเเจ้งให้ท่านทราบ  หรือไม่จำเป้นต้องแจ้งให้ลูกค้าทราบ เช่นสภาพภูมิอากาศ พายุ คลื่นลมในทะเล ที่อาจก่อให้เกิดอันตราย  หรือการจราจรติดขัด ซึ่งอาจทำให้การเดินทางล่าช้า ผู้ประกอบการ หรือลูกค้า อาจสับเปลี่ยนลำดับโปรแกรมตามความเหมาะสม ทั้งนี้เพื่อความปลอดภัยของนักท่องเที่ยวเป็นสำคัญ
 
2.)เกาะหรือสถานที่บางแห่งซึ่งได้ประกาศเป็นอุทยานเเห่งชาติ ดังนั้นจึงมีการเก็บค่าธรรมเนียมอุทยานเเห่งชาติ ด้วยอัตราที่ไม่เหมือนกันในเเต่ละสถานที่ โปรดสอบถามค่าธรรมเนียมก่อนการเดินทางที่ฝ่ายบริการข้อมุลที่หมายเลข 086 476 546
 
3.)เกาะ หรือ สถานที่ท่องเที่ยวบางแห่ง เช่น เกาะพีพี เกาะราชา เกาะปันหยี ไม่อนุญาติให้นำอาหารที่ปะปนเนื้อหมู หรือเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอลล์ขึ้นบนเกาะ  โดยเฉพาะเกาะปันหยีไม่อนุญาติให้นำอาหารที่ปะปนเนื้อหมู หรือเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ขึ้นไปบนเกาะโดยเด็ดขาด เนื่องจากชาวบ้านผู้อยู่อาศัย และผู้ประกอบการร้านอาหารส่วนใหญ่บนเกาะปันหยี เป็นชาวไทยมุสลิม
 
4.)เราอนุญาติให้ลูกค้านำ อาหารบางประเภท ของขบเคี้ยว หรือเครื่องดื่มประเภทแอลกอฮอลล์ขึ้นเรือได้ โดยลูกค้าจะต้องจ่ายในส่วนเครื่องดื่มที่นอกเหนือจากที่ระบุไว้เอง  
 
 5.)ในกรณีรถรับ - ส่งจากที่พัก สู่ท่าเรือ หรือราคาอาหารบนเกาะต่างๆ ทางเราจะเเจ้งให้ท่านทราบอย่างละเอียดโดยเฉพาะรถรับ - ส่งจากที่พักสู่ท่าเรือ อาจจะมีราคาแตกต่างกันไปตามสถานที่ หรือที่พักบริเวณหาดต่างๆของภูเก็ต 
 
 

 
+ 66 08 64 76 55 46
+ 66 76 21 33 32
Email: info@cruisephiphi.com

Email: cruisephiphi@gmail.com

LineID: phukettourism
     
จดทะเบียนภายใต้ลิขสิทธิ์ของ Phuket Web Direct 2017
ใบอนุญาติประกอบธุรกิจนำเที่ยวเลขที่ 34 / 00395
ครุยส์พีพีดอทคอม © All Right Reservd - สงวนลิขสิทธิ์
      
 
 
 
เวบไซด์ครุยส์พีพีดอทคอม – cruisephiphi.com อยู่ภายใต้ลิขสิทธิ์ของภูเก็ตเวบไดเร็ค ( Phuket Web Direct ) แต่เพียงผู้เดียว โดยจดทะเบียนภายใต้ใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยวกับการท่องเที่ยวเเห่งประเทศไทยหมายเลข 34 / 00395 และกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจว่าท่านได้ใช้บริการกับผู้จัดทัวร์ที่จดทะเบียนอย่างถูกต้องภายใต้กฏหมายการคุ้มครองผู้บริโภคจากกระทรวงการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย