ทัวร์เกาะไม้ท่อนเรือยอร์ชเช้า-บ่าย
 
เช่าเหมาเรือที่ภูเก็ต
 เช่าเรือ > สปีดโบ็ท > ยอร์ช > ภูเก็ต
 
 
 
 
 
 
เจาะลึกข้อมูลเกาะพีพี
 
 
 
 

 
เช่าเหมาเรือภูเก็ตสปีดโบ็ท เรือยอร์ช เรือคาตามารัน เรือเฟอร์รี่ ติดต่อหมายเลข 086 476 5546
 
 
บริการ เช่าเหมาเรือสปีดโบ็ท  เรือยอร์ช  เรือคาตามารัน เที่ยวเกาะเฮ เกาะพีพี เกาะไข่ เกาะไม้ท่อน เกาะราชา และอ่าวพังงา

โดยท่านสามารถกำหนดเวลาเดินทาง จุดท่องเที่ยว การทำกิจกรรมดำน้ำ ว่ายน้ำ หรือทานอาหาร พักผ่อนหย่อนใจตามเวลาที่ท่านต้องการ พร้อมลูกเรือที่มีความชำนาญเส้นทางเเละสามารถเเนะนำจุดดำน้ำที่สวยงามเเละปลอดภัยให้เเก่ท่าน

นอกจากนั้นเรายังสามารถจัดอาหารหลากหลายเมนูบนเกาะต่างๆที่กล่าวมาข้างต้น ทั้งชนิดเซ็ทเมนู หรือบุปเฟต์ โดยร้านอาหารของเรามีทั้งร้านอาหารริมทะเล เเละในโรงเเรมระดับ 3 - 5 ดาว

เช่าเรือยอร์ชที่ภูเก็ต

 

สอบถามข้อมูลการเช่าเหมาเรือที่ภูเก็ตได้ที่หมายเลข 086 476 55 46  ครุยส์พีพียินดีให้คำปรึกษาการเช่าเหมาเรือในภูเก็ตด้วยความเต็มใจยิ่ง

 
เลือกประเภทของเรือที่ต้องการจะเช่า:
 
 
เรือสปีดโบ็ท
เรือยอร์ช-คาตามารัน
 
เช่าเรือสปีดโบ้ททัวร์ภูเก็ต
 
เข่าเรือยอร์ชทัวร์ภูเก็ต
 
เช่าเรือสปีดโบ็ททัวร์ภูเก็ตรอบเกาะต่างๆเข่นเกาะเฮ เกาะราชา เกาะไม้ท่อน เกาะพีพี อ่าวพังงา นับว่าเรือสปีดโบ็ทมีความรวดเร็วในการเดินทางสู่จุดหมายต่างได้ดีกว่า แต่ไม่เหมาะในฤดูมรสุม   #อ่านรายละเอียด
  
เช่าเรือยอร์ช หรือเรือคาตามารันทัวร์ภูเก็ตรอบเกาะต่างๆเข่นเกาะเฮ เกาะราชา เกาะไม้ท่อน เกาะพีพี อ่าวพังงา นับได้ว่ามีความสนุกสนานในอีกรูปเเบบที่รู้สึกผ่อนคลาย ไม่ต้องกังวลกับความเร็ว   #อ่านรายละเอียด
 
 
เงื่อนไขของการเช่าเรือ:
 
1.)เนื้อหาการเช่าเรือหมายถึง การเช่าเหมายานพาหนะในส่วนของเรือเท่านั้น โดยไม่รวมสิ่งต่างๆเหล่านี้ยานพาหนะอื่นๆเช่นรถรับ - ส่งจากที่พักสู่ท่าเรือ อาหารเเต่ละมื้อ เครื่องดื่มที่นอกเหนือจากที่ระบุไว้ ค่าอุทยาน เกาะหรือสถานที่ส่วนตัวบางแห่ง ไกด์ หรือผู้นำทาง อุปกรณ์บางอย่างที่จะต้องเช่าเช่นเก้าอี้ชายหาด หรือการร่วมกิจกรรมที่นอกเหนือจากที่ตกลงการเช่าเช่น การเช่าอุปกรณ์ทางน้ำ รุมชูชีพ เรือลากร่ม หรืออื่นๆที่ไม่อยู่ในข้อระบุการเช่าเรือกับเรา
 
การเช่าเรือรวมสิ่งเหล่านี้ การเช่าเรือไม่รวมสิ่งเหล่านี้
 ประกันภัยขณะเดินทาง ( ไม่รวมทรัพย์สิน )รถรับ - ส่งจากที่พักสู่ท่าเรือ
 น้ำดื่ม ผลไม้อาหารบนเกาะต่างๆ
 อุปกรณดำน้ำ หน้ากาก ท่อหายใจ ไม่รวมตีนกบค่าอุทยานเเห่งชาติ หรือค่าขึ้นเกาะ 
 เสื้อชุชีพมัคคุเทศก์ 1500 บาท / วัน
 พนักงานบนเรือ เครื่องดื่มแอลกอฮอล
 ****เกาะบางเกาะจะมีเก้าอี้ชายหาดให้เช่า ซึ่งไม่รวมในราคาการเช่าเรือ 
 
อัตราค่าธรรมเนียม:
 
สถานที่ชาวไทย / ท่าน / บาท ชาวต่างชาติ / ท่าน / บาท 
ผู้ใหญ่เด็ก  ( 4-11 ) ผู้ใหญ่เด็ก ( 4-11 )
อุทยานเเห่งชาติหมู่เกาะพีพี 4020400200
อ่าวพังงา เขาตาปู60 30300150
โปรดทราบ   สำหรับการจัดเก็บค่าขึ้นเกาะที่ท่าเรืออ่าวต้นไทร ซึ่งจัดเก็บโดยองค์การบริหารส่วนตำบลอ่าวนาง กระบี่ ยังคงจัดเก็บเหมือนเดิมสำหรับผู้ใหญ่ท่านละ 20 บาท โดยท่านสามารถจ่ายโดยตรงกับเจ้าหน้าที่จัดเก็บที่บริเวณท่าเทียบเรือ   
 
 
ข้อเเนะนำก่อนการเดินทาง:
 
1.)เราคำนึงถึงความปลอดภัยในการเดินทางหลักสำคัญ ดังนั้นโปรแกรมทัวร์ และ เวลาอาจจะมีการเปลี่ยนแปลงล่วงหน้าโดยเราจะเเจ้งให้ท่านทราบ  หรือไม่จำเป้นต้องแจ้งให้ลูกค้าทราบ เช่นสภาพภูมิอากาศ พายุ คลื่นลมในทะเล ที่อาจก่อให้เกิดอันตราย  หรือการจราจรติดขัด ซึ่งอาจทำให้การเดินทางล่าช้า ผู้ประกอบการ หรือลูกค้า อาจสับเปลี่ยนลำดับโปรแกรมตามความเหมาะสม ทั้งนี้เพื่อความปลอดภัยของนักท่องเที่ยวเป็นสำคัญ
 
2.)เกาะหรือสถานที่บางแห่งซึ่งได้ประกาศเป็นอุทยานเเห่งชาติ ดังนั้นจึงมีการเก็บค่าธรรมเนียมอุทยานเเห่งชาติ ด้วยอัตราที่ไม่เหมือนกันในเเต่ละสถานที่ โปรดสอบถามค่าธรรมเนียมก่อนการเดินทางที่ฝ่ายบริการข้อมุลที่หมายเลข 086 476 546
 
3.)เกาะ หรือ สถานที่ท่องเที่ยวบางแห่ง เช่น เกาะพีพี เกาะราชา เกาะปันหยี ไม่อนุญาติให้นำอาหารที่ปะปนเนื้อหมู หรือเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอลล์ขึ้นบนเกาะ  โดยเฉพาะเกาะปันหยีไม่อนุญาติให้นำอาหารที่ปะปนเนื้อหมู หรือเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ขึ้นไปบนเกาะโดยเด็ดขาด เนื่องจากชาวบ้านผู้อยู่อาศัย และผู้ประกอบการร้านอาหารส่วนใหญ่บนเกาะปันหยี เป็นชาวไทยมุสลิม
 
4.)เราอนุญาติให้ลูกค้านำ อาหารบางประเภท ของขบเคี้ยว หรือเครื่องดื่มประเภทแอลกอฮอลล์ขึ้นเรือได้ โดยลูกค้าจะต้องจ่ายในส่วนเครื่องดื่มที่นอกเหนือจากที่ระบุไว้เอง  
 
 5.)ในกรณีรถรับ - ส่งจากที่พัก สู่ท่าเรือ หรือราคาอาหารบนเกาะต่างๆ ทางเราจะเเจ้งให้ท่านทราบอย่างละเอียดโดยเฉพาะรถรับ - ส่งจากที่พักสู่ท่าเรือ อาจจะมีราคาแตกต่างกันไปตามสถานที่ หรือที่พักบริเวณหาดต่างๆของภูเก็ต 
 
 

 
 
ภูเก็ตทัวร์      
ใบอนุญาติประกอบธุรกิจนำเที่ยวเลขที่ 34 / 00395
ทะเบียนพานิชย์กรมพัฒนาธุรกิจการค้าเลขที่  8300660000080
จดทะเบียนภายใต้ลิขสิทธิ์ © Phuket Web Direct 2017
สายด่วนจองทัวร์-สอบถาม: +66 08 6476 5546
โทร: +66 76 21 33 32
ไลน์ไอดี: phukettourism
อีเมล์: cruisephiphi@gmail.com
      
 
 
 
 
เวบไซด์ครุยส์พีพีดอทคอม – cruisephiphi.com อยู่ภายใต้ลิขสิทธิ์ของภูเก็ตเวบไดเร็ค ( Phuket Web Direct ) แต่เพียงผู้เดียว โดยจดทะเบียนภายใต้ใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยวกับการท่องเที่ยวเเห่งประเทศไทยหมายเลข 34 / 00395 และกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจว่าท่านได้ใช้บริการกับผู้จัดทัวร์ที่จดทะเบียนอย่างถูกต้องภายใต้กฏหมายการคุ้มครองผู้บริโภคจากกระทรวงการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย