ทัวร์เกาะไข่ครึ่งวันเช้า-บ่ายเรือสปีดโบ็ท
 
ข้อมูลเกาะพีพี
หน้าเเรก > เกาะ พีพีเล
 
 
 
เเพคเกจทัวร์ยอดนิยม
1)ตั๋วเรือโดยสารภูเก็ต-พีพี-กระบี่
2)ทัวร์เกาะพีพีเรืออาเซียนครุยส์ 850บาท
3)ทัวร์พีพี เกาะไม้ท่อน เกาะไข่เรือสปีดโบ็ท
4)เกาะราชา เกาะเฮซันเซ็ทเรือคาตามารัน
5)ทัวร์เกาะไม้ท่อนเช้า-บ่ายเรือคาตามารัน
6)ทัวร์เกาะไม้ท่อน เกาะราชา เกาะเฮสปีดโบ็ท
7)ทัวร์เกาะไข่ครึ่งวันเช้า - บ่ายเรือสปีดโบ็ท
8) ทัวร์เกาะราชา เกาเฮเรือใบปาร์ตี้ HYPE
 
 
 

 
เจาะลึกข้อมูลเกาะพีพีดอน แหล่งท่องเที่ยว ร้านอาหารบนเกาะพีพีดอนพร้อมข้อมูลภาพและเนื้อหา 
 
โรงพยาบาล ร้านอาหาร สถานีตำรวจ ร้านแมคโดนัลด์ ตลาดสด และไฟฟ้าบนเกาะพีพีดอน
 
เจาะลึกข้อมูลเกาะพีพีดอนอย่างละเอียด เช่นโรงแรม รีสอร์ท ร้านอาหาร ธนาคาร ตลาดสด โรงพยาบาล สถานีตำรวจ เเละไฟฟ้าบนเกาะพีพีดอน ให้ท่านทราบโดยเฉพาะผู้ที่ไม่เคยเดินทางไปเกาะพีพี หรือท่านที่ต้องการพักค้างคืนที่เกาะพีพีดอน หากท่านมีคำถามเกี่ยวกับการเดินทาง จะพักที่ไหนดีบนเกาะพีพีดอน ท่องเที่ยวเกาะพีพี จองตั่วเรือ หรือจองแพคเกจทัวร์พีพี สอบถามข้อมููลการเดินทางได้ที่โทรศัพท์หมายเลข 086 476 5546
อินไซด์เกาะพีพี-ข้อมูลเกาะพีพี
 
โรงแรมเเละรีสอร์ท:
 
โรงแรมเเละรีสอร์ทบนเกาะพีพีดอนมีให้เลือกมากมายตั้งเเต่ราคาหลักร้อยถึงหลักพันบาทต่อคืน เเต่ราคาห้องพักบนเกาะพีพีดอนอาจจะมีราคาสุงหากท่านจองในช่วงไฮซีซั่น หรือช่วงเทศกาลต่างๆ อินไซด์เกาะพีพีขอเเนะนำให้ท่านจองโรงแรมบริเวณอ่าวต้นไทร ซึ่งจะเป็นการสะดวกต่อท่านในการเดินทางจากท่าเรืออ่าวต้นไทรมายังโรงแรม ซึ่งท่านสามารถพบเห็นพนักงานยืนถือป้ายชื่อของโรงแรมบริเวณท่าเรืออ่าวต้นไทร โดยท่านสามารถสอบถามได้จากพนักงานเหล่านั้น หรือหากท่านมีกระเป๋าหรือสัมภาระพนักงานเหล่านั้นจะใช้รถเข็นในการขนส่งกระเป๋าของท่าน
โรงแรมบนเกาะพีพี
 
การสัญจรเดินทางบนเกาะพีพีดอน:
 
เกาะพีพีดอนไม่มีถนนไม่มีรถยนต์หรือมอเตอร์ไซด์ มีเพียงทางเดินที่เป็นลักษณะฟุตบาทให้ท่านได้เดินเท่านั้น โดยท่านสามารถเดินได้โดยรอบ ซึ่งจะมีสองด้านคือด้านหน้าที่ติดบริเวณท่าเรือ่อ่าวต้นไทร และด้านหลังซึ่งเป็นส่วนของตลาด ร้านค้าขนาดเล็ก รวมถึงบังกะโล หรือห้องเช่าที่อยุ่ลึกถัดไป จนถึงบริเวณบ่อบำบัดน้ำเสียบนเกาะพีพีดอน
ถนนบนเกาะพีพี
 
การขนส่งบนเกาะพีพีดอน:
 
การขนส่งสินค้าต่างๆ อาหาร หรือสินค้าอุปโภคบริโภค จะทำได้โดยการขนส่งทางเรือจากแผ่นดินใหญ่ มาที่ท่าเรืออ่าวต้นไทร เกาะพีพีดอน หลังจากนั้นก็จะถูกถ่ายไปยังคนงาน ซึ่งอุปกรณ์ที่ใช้ในการเคลื่อนย้ายสินค้าโดยหลักก็คือรถเข็นซึ่งจะพบได้ทัวไป บางครั้งหากนักท่องเที่ยวมีกระเป๋าจำนวนมากก็สามารถว่าจ้างคนงาน
เหล่านี้ในการขนส่งโดยสามารถสอบถามราคาจากคนงานได้โดยตรง
การขนส่งบนเกาะพีพี
 
โรงพยาบาล:
 
บนเกาะพีพีดอนจะมีสถานพยาบาล 2แห่ง คือโรงพยาบาลเกาะพีพี ซึ่งเป็นโรงพยาบาลแห่งเเรก ซึ่งท่านสามารถมองเห็นโรงพยาบาลเเห่งนี้ได้เมื่อท่านอยู่บนเรือเฟอรืรี่ที่เดินทางไปจากภูเก็ต โดยโรงพยาบาลเกาะพีพีจะอยู่ห่างจากท่าเรืออ่าวต้นไทรราว 400 เมตร
โรงพยาบาลบนเกาะพีพี
ส่วนอีกเเห่งจะมีลักษณะเป็นคลีนิก โดยตั้งอยู่ห่างจากท่าเรืออ่าวต้นไทรประมาณ 50เมตร โดยเดินไปตามทางเล็กๆข้างร้านเเมคโดนัลด์ หรือทางไปอ่าวโละดาลัม
ได้เช่นกัน จะพบคลีนิคเเห่งนี้อยุ่ซ้ายมือของท่าน กรณีฉุกเฉินสามารติดต่อได้ตามหมายเลข 093 640 9977 - 075 812 240
 
ร้านอาหาร:
 
บนเกาะพีพีดอนมีร้านอาหารมากมายให้ท่านเลือกตั้งเเต่ร้านอาหารพื้นเมือง ไปจนถึงร้านอาหารในโรงแรม หรือร้านอาหารเเบบตะวันตก ซึ่งตั้งอยุ่เรียงรายตามฟุตบาทด้านหน้าอ่าวต้นไทร โดยเฉพาะหากท่านเดินมาจากท่าเรืออ่าวต้นไทรให้ท่านเลี้ยวขวาท่านจะพบว่ามีร้านอาหารให้ท่านเลือกมากมาย
ร้านอาหารบนเกาะพีพี
หากท่านต้องการทานอาหารพื้นเมืองก็สามารถพบเห็นได้ทั่วไป หรืออาจจะต้องเดินเข้าไปด้านในบริเวณตลาด จะมีศูนย์อาหารของชาวบ้านที่เปิดร้านขายอาหารตามสั่ง ร้านขายข้าวเเกง และร้านส้มตำให้ท่านได้เลือกทาน
 
ตลาดสด:
 
เกาะพีพีดอนยังมีสิ่งที่น่าสนใจที่ท่านอาจจะยังไม่ทราบ เช่นตลาดสด ร้านขายของชำ ร้านผลไม้ ซึ่งร้านเหล่านี้ท่านสามารถพบเห็นได้หากท่านเดินไปยังถนนด้านหลัง ซึ่งไม่ไกลมากนักจากบริเวณท่าเรืออ่าวต้นไทร โดยปกติบนเกาะพีพีดอนจะไม่มีการจำหน่ายเนือสุกร เพราะเป็นความเชื่อของคนท้องถิ่นที่เกาะพีพี ซึ่งส่วนใหญ่เป็นคนไทยมุสลิม
ตลาดสดบนเกาะพีพีดอน
 
7/11 และมินิมาร์ท:
 
บนเกาะพีพีดอนมีร้านสะดวกซื้ออยุ่หลายเเห่ง ซึ่งตั้งอยุ่ใกล้บริเวณอ่าวต้นไทร และ
ด้านหลังของอ่าวต้นไทร ซึ่งจะเป็นมินิมาร์ทที่จำหน่ายสินค้าทั่วไปทั้งสินค้าอุปโภค และบริโภค สำหรับราคาสินค้าบนเกาะพีพีอาจจะสุงกว่าท้องตลาดทั่วไปเพราะสินค้าเกือบทุกชนิดจะต้องขนถ่ายจากเเผ่นดินใหญ่ทางเรือเท่านนั้น
ร้านค้าบนเกาะพีพีดอน
 
ธนาคารและร้านรับเเลกเงินตรา:
 
มีธนาคาร และร้านรับเเลกเปลี่ยนเงินตราสกุลต่างๆอยุ่หลายเเห่งเกาะพีพีดอน ใกล้ท่าเรืออ่าวต้นไทร ซึ่งสามารถพบเห็นได้โดยง่าย นอกจากนั้น บางธนาคารยังมีบริการตู้เอทีเอ็ม การส่งเงินไปต่างประเทศ ซึ่งท่านสามารถใช้บริการตลอดเวลา
ธนาคารบนเกาะพีพี
 
ร้านเเมคโดนัลด์:
 
มีร้านแมคโดนัลด์อยุ่เพียงร้านเดียวบนเกาะพีพีดอน ซึ่งสามารถมองเห็นได้อย่างชัดเจนหากท่านเดินมาจากท่าเรืออ่าวต้นไทร โดยร้านแมคโดนัลด์จอยุ่ติดกับธนาคารไทยพานิชย์ และจากร้านแมคโดนัลด์ท่านยังสามารถเดินไปยังอ่าวโละดาลัมได้ภายในเวลา 5 นาทีเท่านั้น
ร้านแมคโดนัลด์บนเกาะพีพีดอน
 
สถานีตำรวจ:
 
มีสถานีตำรวจอยุ่บนเกาะพีพีโดยตั้งอยุ่เกือบสุดทางเดินจากท่าเรืออ่าวต้นไทร ให้ท่านเลี้ยวขวา เดินตรงไปประมาณ 400เมตร จะพบสถานีตำรวจอยู่ซ้ายมือ หมายเลขโทรศัพท์สถานีตำรวจบนเกาะพีพีดอน 075- 601 061
สถานีตำรวจบนเกาะพีพี
 
มัสยิด:
 
เนื่องจากประชากรท้องถิ่นบนเกาะพีพี ส่วนใหญ่เป็นมุสลิม ซึ่งนับถือศาสนาอิสลาม
จึงมีมัสยิด หรือสุเหร่าอยู่บนเกาะพีพีดอน โดยสุเหร่าเเห่งนี้อยุ่เลยจากสถานีตำรวจเกาะพีพี ไปอีกประมาณ 300 เมตร
มัสยิดบนเกาะพีพีดอน
 
ไฟฟ้าบนเกาะพีพี:
 
ไฟฟ้าบนเกาะพีพีดอนซึ่งอยุ่ในความรับผิดชอบของการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค
ซึ่งได้จัดทำเป็นระบบไฟฟ้าเคเบิลใต้น้ำ โดยมีที่ทำการบนเกาะพีพี หมู่ที่ 7 บ้านอ่าวต้นไทรตำบลอ่าวนาง อำเภอเมือง จังหวัดกระบี่ ซึ่งปัจจุบันมีผู้ใช้ไฟทั้งสิ้น
1142 ราย สามารถสร้างรายได้จากการจำหน่ายค่ากระแสไฟฟ้าและรายได้อื่นๆเฉลี่ยประมาณ 14 ล้านบาท หรือประมาณ 158 ล้านบาทต่อปี
ไฟฟ้าบนเกาะพีพี
 
ตํ๋วเรือภูเก็ตไปพีพีราคาถูก
 
 
เเพคเกจทัวร์เกาะพีพี:
 
ทัวร์พีพีด้วยเรืออาเซียนครุยส์
ทัวร์พีพีวิวพอยต์ เกาะไม้ท่อน เกาะไข่
ทัวร์พีพี อ่าวมาหยา เกาะไข่เรือสปีดโบ็ท
 
ทัวร์พีพีเรือใหญ่ราคาถูกจากภูเก็ต
 
ทัวร์พีพีวิวพอย์ต เกาะไม้ท่อน เกาะไข่ราคาถูก
 
ทัวร์พีพี อ่าวมาหยา เกาะไข่ราคาถูกเรือสปีดโบ็ท
 
ทัวร์พีพีด้วยเรือใหญ่ราคาถูกจากท่าเรือรัษฏานำท่านสู่เกาะพีพีดอนเเละเกาะพีพีเล เล่นน้ำทานอาหารบนเกาะพีพีดอน  #อ่านเพิ่มเติม
 
ทริปพีพี พีพีวิวพอย์ต เกาะไม้ท่อน และเกาะไข่เป้นทัวร์พีพีที่ไดรับความนิยม เล่นน้ำที่เกาะไม้ท่อน ชมพีพีวิวพอย์ต  #อ่านเพิ่มเติม
 
ทัวร์พีพี อ่าวมาหยา เกาะไข่ได้วยเรือสปีดโบ็ท จะนำท่านชมความงดงามของหมู่เกาะพีพีเล อ่าวมาหยา เกาะไข่  #อ่านเพิ่มเติม
 
เเพคเกจเสริมทัวร์ภูเก็ต:
 
ทัวร์เกาะไม้ท่อนเช้า-บ่าย
ทัวร์เกาะไข่ครึ่งวันเรือสปีดโบ็ท
ทัวร์เกาะไม้ท่อน เกาะราชา เกาะเฮสปีดโบ็ท
 
ทริปภูเก็ต เกาะไม้ท่อนเช้า-บ่าย
 
ทัวร์เกาะไข่ครึ่งวันเช้า-บ่าย
 
ทัวร์ภูเก็ต1วัน3เกาะเกาะราชา เกาะไม้ท่อนเกาะเฮ
 
ทัวร์เกาะไม้ท่อนรอบเช้าเเละบ่ายด้วยเรือคาตามารัน นำท่านสู่เกาะไม้ท่อน สนุกกับการเล่นน้ำ ทานอาหารบนเกาะไม้่อน  #อ่านเพิ่มเติม
 
ทัวร์เกาะไข่ครึ่งวันเช้าเเละบ่ายเรือสปีดโบ็ท 
สนุกกับการเล่นน้ำ พักผ่อนบนหาดทรายเที่ยวเกาะไข่ครึ่งวัน3เกาะ #อ่านเพิ่มเติม
 
ทัวร์เกาะไม้ท่อน เกาะราชา เกาะเฮ1วัน3เกาะเรือสปีดโบ็ท ว่ายน้ำที่เกาะไม้ท่อนเเละเกาะราชา และพักผ่อนตามอัทยาศัย #อ่านเพิ่มเติม
 
 

 
 
ภูเก็ตทัวร์      
ใบอนุญาติประกอบธุรกิจนำเที่ยวเลขที่ 34 / 00395
ทะเบียนพานิชย์กรมพัฒนาธุรกิจการค้าเลขที่  8300660000080
จดทะเบียนภายใต้ลิขสิทธิ์ © Phuket Web Direct 2017
สายด่วนจองทัวร์-สอบถาม: +66 08 6476 5546
โทร: +66 76 21 33 32
ไลน์ไอดี: phukettourism
อีเมล์: cruisephiphi@gmail.com
      
 
 
เวบไซด์ครุยส์พีพีดอทคอม – cruisephiphi.com อยู่ภายใต้ลิขสิทธิ์ของภูเก็ตเวบไดเร็ค ( Phuket Web Direct ) แต่เพียงผู้เดียว โดยจดทะเบียนภายใต้ใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยวกับการท่องเที่ยวเเห่งประเทศไทยหมายเลข 34 / 00395 และกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจว่าท่านได้ใช้บริการกับผู้จัดทัวร์ที่จดทะเบียนอย่างถูกต้องภายใต้กฏหมายการคุ้มครองผู้บริโภคจากกระทรวงการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย