ทัวร์ภูเก็ตและทัวร์พีพีร้อมภาพและเนื้อหาบริการข้อมูลท่องเที่ยวเกาะพีพี เกาะไม้ท่อน เกาะราชา เกาะเฮ เกาะไข่ด้วยเรือสปีดโบ็ท เรือยอร์และเรือ
คาตามารันบริการเช่าเหมาเรือทุกชนิด รับจองตั๋วเรือโดยสารจากภูเก็ตไปพีพีและกระบี่ด้วยเรือใหญ่ราคาถูกที่สุดโทร 086 4765546
 
เกาะพีพีเล-Phi Phi Leh
หน้าเเรก > เกาะ พีพีเล
 
 

 
หมู่เกาะพีพี พร้อมข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยวเกาะพีพี เกาะพีพีเล อ่าวปิเละ อ่าวโละซามะ ถ้ำไวกิ้ง
 
จองเเพคเกจทัวร์พีพี สอบถามข้อมูลเที่ยวพีพี ที่หมายเลข 086 476 5546
 
เกาะพีพีเล รวมอยู่ในหมู่เกาะพีพี เป็นเกาะที่ไม่มีผู้คนอาศัย และไม่มีสิ่งอำนวยความสะดวก เกาะพีพีเลมีพื้นที่ 6.6 ตารางกิโลเมตร นับเป็นเกาะที่มีความงดงาม ล้อมรอบด้วยภูเขาหินปูนหลากสี และหน้าผาสูงชันที่โผล่พ้นจากพื้นน้ำสีเขียวมรกต  นอกจากนั้นยังประกอบด้วยชายหาดขนาดเล็กตั้งอยู่ระหว่างเชิงเขาหินปูน เกาะพีพีเลมีจุดเด่นทางธรรมชาติคือ เป็นจุดดำน้ำตื้นที่สวยงาม ได้แก่บริเวณอ่าวปิเล๊ะ และอ่าวโลซะมะ นอกจากนั้นท่านยังสามารถชมถ้ำไวกิ้ง ซึ่งเป็นสถานที่แห่งเดียวที่ได้รับสัมปทานให้เป็นที่เก็บรังนกนางแอ่นทะเล
เกาะพีพีเล
 
 
อ่าวมาหยา:
 

อ่าวมาหยาตั้งอยุ่บริเวณเกาะพีพีเล อ่าวมาหยามีลักษณะเป็นเวิ้งอ่าวขนาดใหญ่ที่โอบล้อมด้วยแนวภูเขาหินปูนหลากสีที่มีอายุนับร้อยล้านปี โดยมีทางเข้าออกได้เพียงทางเดียว น้ำทะเลในอ่าวมาหยาจะเป็นสีมรกต และมีหาดทรายขาวละเอียดทอดตัวเป็นแนวยาวด้านใน  อ่านรายละเอียดเพิ่ม

อ่าวมาหยา

 
อ่าวโละซามะ:

อ่าวโละซามะ เป็นเวิ้งอ่าวเล็กๆตั้งอยู่ในบริเวณเกาะพีพีเล  อ่าวโละซามะ นับเป็นจุดดำน้ำตื้น ที่สวยงามที่สุดแห่งหนึ่ง ในบริเวณเกาะพีพีเล  เนื่องจากน้ำทะเลบริเวณนี้มีทัศนะวิสัยใต้ท้องทะเลที่ชัดเจนซึ่งท่านสามารถพบเห็นปะการังอ่อนหลากสีสัน หลายชนิด รวมถึงความหลากหลายของสัตว์น้ำใต้ทะเล เช่นปลาฉลามกบ หรือฝูงปลาขนาดเล็กที่อาศัยอยู่ตามแนวปะการังน้ำตื้น

อ่าวโละซามะ พีพี

 
อ่าวปิเละ:
 

อ่าวปิเละมีลักษณะเป็นเวิ้งอ่าวธรรมชาติ เหมือนห้องโถงขนาดใหญ่ที่มีน้ำทะเลใสสีเขียวมรกตอมฟ้า ล้อมรอบด้วยหน้าผาสุงชันหรือที่เรียกว่าลากูน และมีทางเข้าเพียงทางเดียว

อ่าวปิเละนับเป็นจุดดำน้ำ ดูปะการังที่สวยงามอีกแห่งหนึ่งในบริเวณเกาะพีพีเล ซึ่งหากท่านเดินทางท่องเที่ยวเกาะพีพีด้วยเรือสปีดโบ็ท พนักงานก็จะนำเรือเข้าไปในอ่าวปิเละเพื่อให้นักท่องเที่ยวได้ชื่นชมความงดงาม หรือถ่ายภาพไว้เป็นที่ระลึก

อ่าวปิเละ พีพี
 
ถ้ำไวกิ้ง:
 

ถ้ำไวกิ้ง เป็นถ้ำขนาดใหญ่ ตั้งอยู่ทางทิศตะวันออกเฉียงเหนือบริเวณเกาะพีพีเล  ซึ่งพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ภูมิพลอดุลยเดช ได้เสด็จประภาสถ้ำไวกิ้ง เมื่อปี 2515  และทรงพระราชทานนามใหม่ว่าถ้ำ พญานาค ตามรูปร่างของหินก้อนหนึ่งที่มีลักษณะคล้ายเศียรพญานาค

ภายในถ้ำมี หินงอกหินย้อยสวยงาม และภาพเขียนสีโบราณอายุกว่าร้อยปี ปรากฎอยู่บนผนังถ้า ภาพส่วนใหญ่เป็นภาพเรือชนิดต่างๆ เช่นเรือใบ เรือสำเภา บ้างก็มีลักษณะคล้ายกับเรือไวกิ้ง จึงเป็นที่มาของชื่อถ้ำไวกิ้ง นั่นเอง

ถ้ำไวกิ้ง เกาะพีพีเล
 

ภาพเขียนเหล่านี้สันนิษฐานว่า เป็น ฝีมือของ ชาวประมง นักเดินเรือ หรือ พวกโจรสลัด ที่มาอาศัยหลบคลื่นลมมรสุมซ่อมแซมเรือ หรือขนถ่ายสินค้าภายในถ้ำ เมื่อร้อยกว่าปีมาแล้ว

ปัจจุบันถ้ำไวกิ้ง เป็นสถานที่นกนางแอ่นทะเล ใช้ทำรัง และเป็นสถานที่ได้รับสัมปทานให้เก็บรังนกนางแอ่น และไม่อนุญาตให้บุคคลภายนอกเข้าไปภายในถ้ำไวกิ้งอีกต่อไป

ถ้ำไวกิ้งทัวร์พีพี
 
อ่าวยงกะเสม:
 

อ่าวยงกะเสมโดยทั่วไปชาวบ้านมักเรียกว่าอ่าวลิง เนื่องจากมีฝูงลิงป่าอาศัยอยู่ตามธรรมชาติในบริเวณนี้  อ่าวลิงนับเป็นสถานที่ท่องเที่ยวอีกแห่งนึงที่มักจะรวมอยุ่ในแพคเกจทัวร์พีพีด้วยเรือ
สปีดโบ็ท

ที่อ่าวลิงแห่งนี้ด้านหลังจะเป็นป่าทึบ ตัดกับสีขาวของหาดทรายซึ่งเป็นจุดที่เรือ
สปีดโบ็ทมักจะนำเรือเข้ามาจอด เพื่อให้นักท่องเที่ยวได้พักผ่อนเดินเล่นบนชายหาด ท่านสามารถถ่ายภาพลิงตามธรรมชาติที่จะลงมาที่ชายหาด อ่าวลิงแห่งนี้นับเป็นจุดว่ายน้ำอีกแห่งหนึ่งที่ทัวร์พีพีด้วยเรือใหญ่จะนำท่านมาว่ายน้ำบริเวณนี้
เนื่องจากมีน้ำทะเลใส มีแนวปะการังที่ ใหญ่พอสมควร และมีฝูงปลาหลากสีสันให้ท่านได้สัมผัสเช่นกัน

ทัวร์พีพี อ่าวลิง
 
หาดยาว:
 

หาดยาว เป็นหาดที่อยู่ติดกับอ่าวต้นไทร จึงมีผู้คน และนักท่องเที่ยวไม่แพ้อ่าวต้นไทรเช่นกัน หาดยาวมีความยาวชายหาดประมาณ 700 เมตร เป็นหาดที่นักท่องเที่ยวนิยมนอนอาบแดดและเล่นน้ำทะเลกันมาก นอกจากนี้ยังมีแหล่งดำน้ำที่สวยงาม อยู่ที่ปลายหาด ทางด้านทิศตะวันออกบริเวณ หินแพ เป็นกองหินใต้น้ำ ที่มีปะการังหลากหลายชนิด เช่น ปะการังกิ่ง ปะการังสมอง สามารถดำได้ทั้งแบบน้ำตื้นและน้ำลึก

ถัดไปอีกฝั่ง มีหาดเล็กๆที่เงียบสงบ ยาวประมาณ 400 เมตรชื่ออ่าวโละมูดี มีหาดทรายที่ขาวสะอาด สามารถเล่นน้ำได้ เดินทางได้โดยนั่งเรือมาจากอ่าวต้นไทร

หาดยาว เกาะพีพีทัวร์
 
เกาะไม้ไผ่:
 

เกาะไม้ไผ่ หรือที่เรียกกันสั้นๆว่าเกาะไผ่ตั้งอยู่ทางตอนเหนือของเกาะพีพีดอน เกาะไผ่นับเป็นส่วนหนึ่งของหมู่เกาะพีพี เกาะไผ่ เป็นเกาะที่มีหาดทรายขาวสะอาดมาก และน้ำทะเลที่ใส เหมาะแก่การเล่นน้ำ พักผ่อน บนเกาะไผ่ยังมีป่าสนคอยให้ความร่มรื่น และมีแนวปะการังน้ำตื้น ซึ่งส่วนมากเป็นแนวปะการังเขากวางทอดยาวไปถึงทางทิศใต้ของตัว เกาะไม้ไผ่จึงเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่เหมาะแก่การดำน้ำตื้น ชมปะการัง   อ่านทัวร์พีพี-เกาะไผ่จากกระบี่

เกาะไผ่ ทัวร์พีพี
 
เกาะยุง:
 

เกาะยุงเป็นเกาะเล็กๆตั้งอยู่ตรงข้ามกับเกาะไผ่ มีชายหาดซึ่งเป็นหาดหินอยู่ทางด้านทิศตะวันออก  เกาะยุงเป็นเกาะที่เมื่อเวลาน้ำขึ้นจะไม่มีแนวชายหาด จะมีแนวชายหาดเฉพาะน้ำลงเท่านั้น นักท่องเที่ยวไม่นิยมเดินทางมาเที่ยวเกาะยุงมากนัก เพราะลักษณะโดยทั่วไปของเกาะยุงเป็นเนินเขาสูงไม่สามารถขึ้นไปด้านบนได้

เกาะยุง พีพีทัวร์
 
ทัวร์เกาะพีพีที่น่าสนใจ:
 
 
ทัวร์พีพี+เกาะไม้ท่อนเรือคาตามารัน
 
ทัวร์พีพีด้วยเรือรอยัลเจทครุยส์
 
ทัวร์พีพีด้วยเรืออาเซียนครุยส์
 
ทัวร์พีพีเกาะไม้ท่อนซันเซ็ท
 
ทัวร์พีพีเรือใหญ่1วัน
 
ทัวร์พีพีเรือใหญ่จากภูเก็ต
 
ทัวร์พีพี เกาะไม้ท่อนด้วยเรือคาตามารันเป็น
ทัวร์พีพีที่น่าสนใจที่สุด ซึ่งเเตกต่างจากเรือทัวร์พีพีทั่วไปโดยนำท่านสู่เกาะไม้ท่อน ก่อนเดินทางสู่เกาะพีพี  >>>   อ่านเพิ่มเติม
 
ทัวร์พีพีด้วยเรือใหญ่ 1วันจากภูเก็ตรวมอาหารเที่ยง และรถรับส่งให้ท่านเเล้วด้วยเรือรอยัล
เจทครุยส์ เป็นเรือที่ได้มาตรฐาน นำท่านสนุกกับการว่ายน้ำ ดูปะการัง >>>   อ่านเพิ่มเติม
 
ทัวร์พีพีด้วยเรือใหญ่จากภูเก็ต รวมอาหารเที่ยง และรถรับส่งให้ท่านเเล้ว เรืออาเซียนครุยส์ นับเป็นเรือใหญ่เที่ยวเกาะพีพี ทีมีชื่อเสียงและมีมาตรฐานการบริการที่ดี >>>   อ่านเพิ่มเติม
 
 
ทัวร์พีพีเกาะไข่เรือสปีดโบ็ท A
 
ทัวร์พีพีเกาะไข่เรือสปีดโบ็ท B
 
ตั๋วเรือโดยสารภูเก็ต พีพี กระบี่
 
ทัวร์พีพีเกาะไข่ราคาถูก
 
ทัวร์พีพีเกาะไข่จากภูเก็ต
 
Phi Phi Ferrry Transfer
 
ทัวร์พีพี เกาะไข่ ราคาประหยัดเรือสปีดโบ็ท จากอ่าวฉลอง นำท่านสนุกกับการว่ายน้ำชมปะการังที่เกาะพีพีเล และอ่าวมาหยา ก่อนเดินทางสู่เกาะไข่ >>>   อ่านเพิ่มเติม
 
ทัวร์พีพี เกาะไข่ อ่าวมาหยาจากรอยัลภูเก็ตมารีน่า นับเป็นท่าเรือระดับหรู ทัวร์พีพีเกาะไข่จะ
นำท่านไปยังอ่าวมาหยา อ่าวปิเละ เพื่อสนุกกับการว่ายน้ำ >>>   อ่านเพิ่มเติม
 
จำหน่ายตั๋วเรือโดยสารไป-กลับจากภูเก็ต พีพี กระบี่ด้วยเรือใหญ่ ซึ่งตั๋วโดยสารของเรารวมรถรับส่งให้ท่านเเล้วในราคาถูกลด 40% ท่านสามารถระบุวันเดินทาง >>>   อ่านเพิ่มเติม
 
 
 

 
 
+ 66 08 64 76 55 46
+ 66 08 85 87 14 48
+ 66 76 21 33 32
LineID: phukettourism
Email: info@cruisephiphi.com
     
จดทะเบียนภายใต้ลิขสิทธิ์ของ Phuket Web Direct 2017
ใบอนุญาติประกอบธุรกิจนำเที่ยวเลขที่ 34 / 00395
ครุยส์พีพีดอทคอม © All Right Reservd - สงวนลิขสิทธิ์
phukettour
      
 
 
 
เวบไซด์ครุยส์พีพีดอทคอม – cruisephiphi.com อยู่ภายใต้ลิขสิทธิ์ของภูเก็ตเวบไดเร็ค ( Phuket Web Direct ) แต่เพียงผู้เดียว โดยจดทะเบียนภายใต้ใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยวกับการท่องเที่ยวเเห่งประเทศไทยหมายเลข 34 / 00395 และกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจว่าท่านได้ใช้บริการกับผู้จัดทัวร์ที่จดทะเบียนอย่างถูกต้องภายใต้กฏหมายการคุ้มครองผู้บริโภคจากกระทรวงการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย