ตั่วเรือเฟอร์รี่ภูเก็ตไปพีพี450บาท
 
 

    
        Booking.com 
 
 
 
 
 
 
 
ทัวร์ภูเก็ต
 

หน้าหลัก > ไทย > โรงแรม > เกาะพีพี > ทัวร์ > พีพี
 
โรงเเรมในเกาะพีพี ทัวร์พีพี ทัวร์ภูเก็ตและข้อมูลเที่ยวเกาะพีพีที่คุณควรรู้
 
เวบไซด์จองทัวร์พีพี ทัวร์ภูเก็ต โรงแรมในเกาะพีพีและโรงแรมในภูเก็ตราคาถูกที่สุดโรงแรมในเกาะพีพีมีมากมายหลายราคาให้เลือกทั้งโรงแรม รีสอร์ทหรู 3-5ดาวรวมถึงบังกะโลและ เกสต์เฮาส์ราคาถูกตั้งอยู่ริมชายหาดของอ่าวต้นไทรและอ่าวโละดาลัมของเกาะพีพีดอนไปจนถึง โรงแรมระดับ5ดาวที่โด่งดังที่ตั้งอยู่ที่มีหาดเเหลมตงเเละหาดยาว
โรงแรมในเกาะพีพีที่ดีที่สุด
จองทัวร์พีพีหรือโรงแรมในเกาะพีพีดอนพร้อมตั๋วเรือเฟอร์รี่ราคาถูกจากภูเก็ตไปเกาะพีพีกับเรานับว่าง่ายและสะดวกที่สุดที่สุด นอกจากนั้นเรายังให้บริการทัวร์ภูเก็ตและเกาะต่างๆเช่น เกาะเฮ เกาะราชา เกาะไม้ท่อน เกาะไข่ด้วยเรือสปีดโบ็ทและเรือยอร์ช-คาตามารัน พร้อมให้บริการเช่าเรือเหมาลำทุกชนิดเช่นเรือสปีดโบ็ท เรือยอร์ช คาตามารันทุกขนาดตามจำนวนลูกค้า
จองทัวร์พีพี-ทัวร์ภูเก็ตด้วยเรือเฟอร์รี่ เรือสปีดโบ็ท เรือยอร์ช เรือคาตามารัน จองโรงแรมในเกาะพีพีและโรงแรมในภูเก็ตในราคาถูกที่สุดรับส่วนลดถึง 30-80% สอบถามข้อมูลจองโรงแรมในเกาะพีพี ทัวร์พีพี ทัวร์ภูเก็ตที่ 0 8 6476 5546
หรือ เพิ่มไลน์ไอดี phukettourism ครุยส์พีพีดอทคอมยินดีให้บริการด้วยความเต็มใจยิ่ง
 
 
 
เลือกโรงแรม รีสอร์ท วิลล่าหรือบังกะโลในเกาะพีพีดอนในเเบบไลฟ์สไตล์ที่คุณชื่นขอบ
 
เกาะพีพีดอนเป็นเกาะขนาดใหญ่เกาะเดียวที่เป็นที่ตั้งของโรงแรม รีสอร์ท บังกะโล เกสต์เฮาส์ในเกาะพีพีที่มีโรงแรมให้เลือกพักค้างคืนมากที่สุดพร้อมห้องพักในทุกสไตล์ที่ท่านต้องชอบตั้งเเต่โรงแรมระดับหรู3-5ดาวจนถึงบังกะโลใกล้ชายหาดพร้อมเงื่อนไขการจองโรงแรมในเกาะพีพีที่ราคาถูกที่สุด
ตั๋วเรือเฟอร์รี่ภูเก็ตไปพีพี
วางแผนเที่ยววันหยุดของคุณเราเเนะนำให้ท่านพักค้างคืนที่เกาะพีพีดอน ท่านสามารถจองโรงแรมที่เกาะพีพีจากหัวข้อที่เรานำเสนอด้านล่างซึ่งอาจจะมีอย่างน้อย 1ครั้งที่คุณเคยเดินทางมาพัก และคุณอาจกำลังมองหาโรงเเรมในเกาะพีพีที่น่าสนใจอื่นๆจากหัวข้อโรงแรมที่เรานำเสนอต่อไปนี้
 
โรงแรมในเกาะพีพีรีสอร์ทในเกาะพีพี
โรงแรมบนเกาะพีพีดอน
 
โรงแรมราคาถูกในเกาะพีพีโฮสเทลราคาถูกในเกาะพีพีเกสต์เฮาส์ราคาถูกในเกาะพีพี
 
 
 
ศูนย์รวมทัวร์พีพี-เรือประเภทต่างๆเรือเฟอร์รี่-สปีดโบ็ท-เรือยอร์ช-คาตามารันที่มากที่สุดในภูเก็ต
 

ครุยส์พีพีคือศูนย์รวมทัวร์พีพีที่มีเรือให้ท่านเลือกมากที่สุดทั้งเรือเฟอร์รี่ สปีดโบ็ท เรือยอร์ช เรือคาตามารัน พร้อมให้เช่าเรือทุกชนิดและจำหน่ายตั่วเรือเฟอร์รี่จากภูเก็ตไปเกาะพีพีให้ท่านเลือกหลายเที่ยวต่อวันเพื่อความสะดวกในการเดินทางจองทัวร์พีพีกับเราสามารถยืนยันการจองได้ภายใน 30นาทีเพื่อให้ท่านมั่นใจว่าท่านจะต้องได้เดินทางเเน่นอน

ทัวร์ภูเก็ต1วัน+ครึ่งวัน
ทัวร์พีพีเรือสปีดโบ็ทราคาถูก
 
ทัวร์พีพี เกาะไม้ท่อน เกาะไข่เรือสปีดโบ็ท
ทัวร์พีพี 1วันเรือเฟอร์รี่อาเซียนครุยส์
ทัวร์พีพีเรือเฟอร์รี่รอยัล เจท ครุยส์
 
ทัวร์พีพี เกาะไม้ท่อน เกาะไข่
 
ทัวร์พีพีเรือเฟอร์รี่ราคาถูก
 
ทัวร์พีพีเรือเฟอร์รี่1วันราคาถูก
 
ทัวร์พีพีเรือสปีดโบ็ท เล่นน้ำที่เกาะไม้ท่อน เดินทางสู่เกาะพีพีเล แวะทานอาหารเที่ยงที่เกาะพีพีดอนก่อนเดินทางสุ่พีพีวิวพอย์ตและเกาะไข่ในช่วงบ่าย  อ่านต่อ
 
ทัวร์พีพีเรือเฟอร์รี่ (Ferry Boat) เรือใหญ่ราคาถูก 1วัน 2เกาะ เที่ยวเกาะพีพีเล  พีพีดอนชมอ่าวมาหยา อ่าวปิเละ อ่าวโลซามะ และถ้ำไวกิ้ง สนุกกับการเล่นน้ำ  อ่านต่อ
 
โปรเเกรมทัวร์พีพีเรือเฟอร์รี่ที่เเตกต่างจากทัวร์อื่นๆ เล่นน้ำที่หาดยาวช่างไฮซีซั่น และหาดเเหลมตงช่วงโลว์ซีซั่นซึ่งมีชายหาดที่สวยงามชมเกาะพีพีเล อ่าวมาหยา  อ่านต่อ
 
ตั๋วเรือเฟอร์รี่โดยสารภูเก็ต -พีพี
ทัวร์พีพี+ตั๋วค้างคืนบนเกาะพีพี
เช่าเรือสปีดโบ็ทภูเก็ต-พีพี
 
ตั่วเรือเฟอร์รี่ภูเก็ตไปพีพีราคาถูก
 
ทัวร์พีพีรวมตั๋วเรือเฟอร์รี่ราคาถูก
 
เช่าเรือสปีดโบ็ทพีพี
 
ตั๋วเรือเฟอร์รี่จากภูเก็ตไปพีพีเรือเฟอร์รี่จากท่าเรือรัษฏา เส้นทางภูเก็ต-พีพี ราคาเริ่มต้น 450 สอบถามการเดินทางและจองตั๋วเรือที่หมายเลข 086 476 5546  อ่านต่อ 
 
ทัวร์พีพีเรือเฟอร์รี่ รวมตั๋วเรือพักค้างคืนที่เกาะพีพีดอนร่วมกิจกรรมดำน้ำเเละทานอาหารเที่ยงที่เกาะพีพีดอนก่อนเช็คอินโรงแรมที่ท่านจองไว้พักค้างคืนก่อนเดินทาง  อ่านต่อ
 
เช่าเรือสปีดโบ็ทจากภูเก็ตไปพีพี เหมาะสำหรับคณะทัวร์ที่ต้องการเดินทางเป็นส่วนตัวตามเวลาที่ท่านต้องการ ว่ายน้ำที่อ่าวปิเละ ทานอาหารเที่ยงที่เกาะพีพีดอน  อ่านต่่อ
 
 
 
 
คุณกำลังมองหาโรงแรมในจังหวัดต่างๆหรือไม่
 
โรงเเรมที่ภูเก็ต
โรงเเรมที่กระบี่
โรงเเรมที่อ่าวนาง
โรงเเรมที่พังงา
โรงเเรมที่หาดกะตะ ภูเก็ต
Hotels in Phuket
Hotel in Krabi
Hotel in Ao Nang, Krabi
Hotel in Phang Nga
Hotel in Kata Beach, Phuket
 
โรงเเรมที่หาดบางเทา ภูเก็ต
โรงเเรมที่กรุงเทพ
โรงเเรมที่เชียงใหม่
โรงเเรมที่เกาะช้าง
โรงเเรมที่เกาะสมุย
Hotel in Bang Tao Beach,Phuket
Hotel in Bangkok
Hotel in Chieng Mai
Hotel in Koh Chang
Hotel in Koh Samui

 
 
© 2020 สงวนลิขสิทธิ์เวบไซด์ครุยส์พีพีดอทคอม (cruisephiphi.com) เป็นลิขสิทธิ์ของภูเก็ตเวบไดเร็ค จดทะเบียนภายใต้ใบอนุญาตการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย
เลขที่ 34/00395 และกรมพัฒนาธุรกิจการค้ากระทรวงพาณิชย์ เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจว่าท่านได้ใช้บริการกับผู้จัดทัวร์ที่จดทะเบียนถูกต้องตามกฏหมายจากกระทรวงการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย - เครื่องหมายการค้าอื่น ๆ ของ Phuket Web Direct เป็นทรัพย์สินของเจ้าของที่เกี่ยวข้องห้ามกระทำการลอกเลียนแบบใดๆทั้งสิ้น
 
 
สอบถามข้อมูลการเดินทาง จองโรงแรมหรือจองทัวร์สำหรับกรุ๊ป : ติดต่อเรา  /  โทรศัพท์: 08 6476 5546  /  ID Line: phukettourism
 
Hotel-Th Hotel-en