ทัวร์พีพี +เกาะไม้ท่อนติดต่อ0864765546 
 กลับสุ่หน้าหลัก
 
 
 
 
 
 
 
 

หน้าหลัก > ข้อมูล > เกาะพีพี > ทัวร์ > พีพี
 
ข้อมูลเกาะพีพี สถานที่ท่องเที่ยวรอบเกาะพีพีที่คุณควรรู้
 
ข้อมูลเกาะพีพี ทัวร์พีพีเเละการเดินทางสู่เกาะพีพีที่ควรทราบ เกาะพีพี ( Koh Phi Phi ) หรือหมู่เกาะพีพี ตั้งอยู่ในอุทยานแห่งชาติ หาดนพรัตน์ธารา จังหวัดกระบี่ โดอมี 2เกาะที่สำคัญคือเกาะพีพีดอน (Phi Phi Don) เป็นเกาะที่ใหญ่ที่สุด มีเนื้อที่ประมาณ 28 ตารางกิโลเมตร เป็นที่ตั้งของท่าเรืออ่าวต้นไทร บนเกาะพีพีดอนมีจุดชมวิวที่มีทิวทัศน์สวยงาม ประกอบด้วยอ่าว 2 อ่าวคือ อ่าวต้นไทร และอ่าวโละดาลัมคั่นด้วยที่ราบตรงใจกลางเกาะพีพีดอน
 ทัวร์พีพี +อ่าวปิเละราคาถูกติดต่อ 0864765546

เกาะพีพีเล (Phi Phi Leh) มีพื้นที่เพียง 6.6 ตารางกิโลเมตร เกาะพีพีเลเป้นที่ตั้งของอ่าวมาหยานอกจากนั้นยังมีอ่าวปิเละ อ่าวโละซามะ ถ้ำไวกิ้ง และหาดลิง ซึ่งล้วนเป็นจุดท่องเที่ยวที่คุณไม่ควรพลาดเมื่อมีโอกาศได้มาพักผ่อนที่เกาะพีพี

สอบถามรายละเอียดทัวร์พีพี หรือเช่าเหมาเรือสปีดโบ็ทไปเกาะพีพีได้ที่หมายเลข 08 6476 5546 หรือเพิ่มไลน์ไอดี phukettourism
 
 
 
 
ข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยวเกาะพีพีพร้อมทัวร์เกาะพีพีและตั่วเรือเฟอร์รี่โดยสาร
 
เกาะพีพีดอน
เกาะพีพีเล
่าวมาหยา
 
เกาะพีพีดอน +ทัวร์พีพีติดต่อ 0864765546
 
เกาะพีพีเล +ทัวร์พีพีติดต่อ 0864765546
 
อ่าวมาหยา +ทัวร์พีพีติดต่อ 0864765546
 
เกาะพีพีดอนเป็นเกาะที่ใหญ่ที่สุดของหมู่เกาะพีพี เกาะพีพีดอนเป็นที่ตั้งของโรงแรมมากมายทั้งที่อ่าวต้นไทร อ่าวโละดาลัม นอกจากนั้นยังเป้นศูนย์รวมของกิจกรรมเช่นร้านอาหาร ธนาคาร เเหล่งช้อปปิ้ง เเหล่งบันเทิง  >>อ่านต่อ
 
เกาะพีพีเลเป็นเกาะที่ใหญ่เป็นอันดับ2เป็นที่ตั้งของอ่าวมาหยา อ่าวปิเละหรือปิเละลากูน ถ้ำไวกิ้ง อ่าวโละซามะ เกาะพีพีเลไม่มีโรงแรมหรือที่พัก หากท่านไปอ่าวมาหยาจะมีการเก็บค่าอุทยานสำหรับคนไทยเเละต่างชาติ  >>อ่านต่อ
 
อ่าวมาหยาตั้งอยู่ที่เกาะพีพีเล นับเป็นเเหล่งท่องที่รู้จักกันดีทั้งชาวไทยเเละต่างชาติอ่าวมาหยาจะมีหาดทรายขาวละเอียด น้ำทะเลใสเหมาะเเก่การเล่นน้ำ นอกจากนั้นอ่าวมาหยายังเป็นที่ถ่ายทำภาพยนต์หลายเรื่อง  >>อ่านต่อ
 
อ่าวปิเละ
  
อ่าวโละดาลัม
  
หาดลิง
 
อ่าวปิเละ +ทัวร์พีพีติดต่อ 0864765546
  
อ่าวโละดาลัม-พีพีดอน
  
หาดลิงเกาะพีพีกระบี่
 
อ่าวปิเละหรือปิเละลากูนเป็นอ่าวแคบๆที่มีปากทางเข้าออก
ทางเดียวลัษณะภายในมีความงดงามน้ำทะเลมีสีเขียวมรกต เงียบสงบ ไม่ค่อยมีคลื่นลม เหมาะแก่การพักผ่อนเล่นน้ำทะเลและชื่นชมกับทัศนียภาพ  >>อ่านต่อ
  
อ่าวโละดาลัมเป็นชายหาดที่มีคนนิยมเล่นน้ำเเละอาบเเดดมากที่สุดบนเกาะพีพีดอนตั้งอยู่บนชายฝั่งทางทิศเหนือตรงข้ามอ่าวต้นไทร ใช้เวลาเดินเพียง150เมตรจากท่าเรืออ่าวต้นไทร อ่าวโละดาลัมมีความยาวหาดราว 1กม  >>อ่านต่อ
  
หาดลิงหรืออ่าวลิงเนื่องจากเป็นที่อยู่ของลิงเสมจำนวนมากตั้งอยุ่ทางด้านทิศตะวันตกเฉียงเหนือของอ่าวโล๊ะดาลัม โดยเดินทางด้วยเรือเท่านั้น หาดลิงมีหาดทรายขาวน้ำทะเลใสเหมาะแก่การเล่นน้ำหรือดำน้ำตื้น  >>อ่านต่อ
     
 
 
 
ตารางเดินเรือโดยสารจากภูเก็ต-พีพี-กระบี่ด้วยเรือเฟอร์รี่-สปีดโบ็ทราคาถูกที่สุด
 

ตั๋วเรือเฟอร์รี่เเละสปีดโบ็ทราคาถูกพร้อมตารางเดินเรือเฟอร์รี่เเละสปีดโบ็ทจากภูเก็ตไป-กลับพีพีรวมถึงกระบี่พร้อมให้เช่าเรือสปีดโบ็ทเพื่อความสะดวกในการเดินทางจองตั๋วเรือเฟอร์รี่เเละเรือสปีดโบ็ทหรือทัวร์พีพีกับเราสามารถยืนยันการจองได้ภายใน 30นาทีเพื่อให้ท่านมั่นใจว่าท่านจะได้ราคาที่ดีที่สุด

 
ประเภทของเรือ เวลาจากภูเก็ตจากพีพีดอนจองตั๋วเรือหมายเหต
เรือเฟอร์รี่จากท่าเรือรัษฏา09.00น15.00นรายละเอียดเดินทางทุกวัน / ราคาเริ่มต้น 450 บาท
สปีดโบ็ทจากท่าเรือรัษฏา 09.00น / 14.00น8.30 / 15.00น รายละเอียดเดินทางทุกวัน / ราคาเริ่มต้น 500 บาท
สปีดโบ็ทจากท่าเรือเจียรวานิช 10.30น / 15.00น09.00น / 13.15นรายละเอียดเดินทางทุกวัน / ราคาเริ่มต้น 500 บาท
สปีดโบ็ทจากพีพีไปกระบี่ -8.45 / 15.00นรายละเอียดเดินทางทุกวัน / ราคาเริ่มต้น 500 บาท
 
 
 
 ทัวร์พีพีเรือสปีดโบ็ท+เรือหางยาวดำน้ำที่อ่าวปิเละ+พีพีเล+พีพีดอน+เกาะไม้ท่อน+เกาะไข่
 
ทัวร์พีพี+ฟรีเรือหางยาวเที่ยวอ่าวปิเละติดต่อ 0864765546
อ่าวปิเละทัวร์พีพีติดต่อ 0864765546
เรือหางยาว+อ่าวปิเละ+ทัวร์พีพีติดต่อ 0864765546
อ่าวปิเละ+ทัวร์พีพีติดต่อ 0864765546
เรือหางยาว+อ่าวปิเละ+ทัวร์พีพีติดต่อ 0864765546
จ่ายเเพงกว่าทำไม? - ฟรีเรือหางยาว
เที่ยวเกาะพีพี+อ่าวปิเละที่เดียวกันไปจ่ายเเพงกว่าทำไม ทัวร์พีพีด้วยเรือสปีดโบ็ทรวมเรือหางยาวให้ท่านฟรีพาท่านไปดำน้ำที่อ่าวปิเละ เที่ยวเกาะพีพีเล พีพีดอน รวมถึงเกาะไข่ พร้อมบริการอาหารเที่ยง เเละชมพีพีวิวพอยตืจุดชมวิวที่สวยที่สุดบนเกาะพีพี โปรเเกรมนี้สุดคุ้มค่า   อ่านต่อ
 
 
 
เลือกจองทัวร์พีพี ตั๋วเรือเฟอร์รี่เเละสปีดโบ็ทจากภูเก็ต-พีพี-ภูเก็ต
 
 ทัวร์พีพี 1วัน+ตั่วเรือค้างคืนบนเกาะพีพีดอน
ตั๋วเรือสปีดโบ็ทจากท่าเรือเจียรวานิช
ตั๋วเรือสปีดโบ็ทจากท่าเรือรัษฏา
 
ตั่วเรือโดยสาร+ทัวร์พีพีติดต่อ 0864765546
 
ตั่วเรือสปีดโบ็ทจากท่าเรือเจียรวานิช ภูเก็ต
 
ตั๋วเรือสปีดโบ็ทจากท่าเรือรัษฏาภูเก็ตไปพีพีราคาถูก
 
ราคาถูกที่สุดทัวร์พีพีเรือเฟอร์รี่ +ตั่วเรือโดยสารค้างคืนบนเกาะพีพีดอนพร้อมกิจกรรมดำน้ำและรวมอาหารเที่ยง 1มื้อ ให้ท่านก่อนที่ท่านจะเช็คอินโรงแรม  อ่านต่อ
 
เรือสปีดโบ็ทจากภูเก็ตท่าเรือเจียรวานิชเวลา 10.30น เเละ 15.00น ออกจากอ่าวต้นไทร เกาะพีพีดอนเวลา 9.00น และ13.15น จองตั๋วเรือสปีดโบ็ท   อ่านต่อ
 
ตั๋วเรือสปีดโบ็ทราคาถูกออกจากท่าเรือรัษฏา ภูเก็ต เวลา 9.00น ไปพีพี เเละออกจากอ่าวต้นไทร เกาะพีพีดอนเวลา 15.00น จองตั๋วเรือเเละดุตารางเดินเรือ   อ่านต่อ
 
 ตั๋วเรือเฟอร์รี่จากท่าเรือรัษฏา
  
ทัวร์พีพี 1วันเรือเฟอร์รี่อาเซียนครุยส์
  
 ทัวร์พีพี+เกาะไม้ท่อน+เรือสปีดโบ็ท+เรือหางยาว
 
ตั๋วเรือเฟอร์รี่จากท่าเรือรัษฏาภูเก็ตไปพีพีติดต่อ 0864765546
  
ทัวร์พีพีเรือเฟอร์รี่ราคาถูก
  
ทัวร์พีพี+พีพีวิวพอยต์
 
ตั๋วเรือเฟอร์รี่ราคาถูกเพียง 450บาท เดินทางสู่เกาะพีพีทุกวันเวลา 09.00น โดยจะจอดส่งท่านที่ท่าเรืออ่าวต้นไทร เกาะพีพีดอนสำหรับผู้ที่จองโรงแรมบนเกาะพีพี  อ่านต่อ
  
ทัวร์พีพีเรือเฟอร์รี่ (Ferry Boat) เรือใหญ่ราคาถูก 1วัน 2เกาะ เที่ยวเกาะพีพีเล  พีพีดอนชมอ่าวมาหยา อ่าวปิเละ อ่าวโลซามะ และถ้ำไวกิ้ง สนุกกับการเล่นน้ำ  อ่านต่อ
  
ทัวร์พีพีเรือสปีดโบ็ท+เรือหางยาวเที่ยวอ่าวปิเละ เล่นน้ำที่เกาะไม้ท่อน เดินทางสู่เกาะพีพีเล  มีเรือหางยาวไว้บริการท่านแวะทานอาหารเที่ยงที่เกาะพีพีดอน  อ่านต่อ
 
ทัวร์พีพีเล+พีพีดอน+ชมอ่าวมาหยา+เกาะไข่
  
เช่าเรือสปีดโบ็ทภูเก็ต-พีพี
  
ทัวร์ภูเก็ตเช่าเรือยอร์ช-คาตามารัน
 
ทัวร์พีพีเรือสปีดโบ็ทจากภูเก็ต
  
เช่าเรือสปีดโบ็ทพีพี
  
ทัวร์ภูเก็ตเช่าเหมาเรือยอร์ช คาตามารัน
 
ทัวร์พีพีเรือสปีดโบ็ททั้ง เกาะพีพีเล พีพีดอน เเเละเกาะไข่ว่ายน้ำที่อ่าวปิเละ แวะทานอาหารเที่ยงที่เกาะพีพีดอน ชมอ่าวลิง ก่อนเดินทางสุ่เกาะไข่ในช่วงบ่าย   อ่านต่่อ
  
เช่าเรือสปีดโบ็ทจากภูเก็ตไปพีพี เหมาะสำหรับคณะทัวร์ที่ต้องการเดินทางเป็นส่วนตัว ว่ายน้ำที่อ่าวปิเละ ทานอาหารเที่ยงที่เกาะพีพีดอน หรือจะไปเกาะไข่ช่วงบ่าย   อ่านต่่อ
  
เช่าเหมาเรือยอร์ช-คาตามารันนับว่ามีพื้นที่ส่วนตัวมากกว่าเที่ยวเกาะเฮ เกาะไข่ เกาะรายา เกาะไม้ท่อน สนุกกับการเล่นน้ำ ชมความงดงามของทะเลภูเก็ต   อ่านต่่อ
     
 
 
 
  จ่ายครั้งเดียวสุดคุ้มเเพคเกจทัวร์พีพี+ทริปดำน้ำ+อาหารเที่ยง+ตั่วเรือพักค้างคืนที่พีพี
 
ทัวร์พีพี+ตั๋วเรือภูเก็ตไปพีพีติดต่อ0864765546
จ่ายครั้งเดียวสุดคุ้ม
จองทัวร์พีพี+ตั๋วเรือโดยสารไป-กลับสำหรับผู้ที่จองโรงแรมบนเกาะพีพีพร้อมอาหารเที่ยง1 มื้อพร้อมทริปดำน้ำก่อนที่ท่านจะเช็คอินโรงแรม นับเป็นเเพคเกจทัวร์พีพีที่สุดคุ้มค่าเเละราคาประหยัดที่ท่านไม่ควรพลาด  >>>>  อ่านต่อ
 

 
 
© 2020 สงวนลิขสิทธิ์เวบไซด์ครุยส์พีพีดอทคอม (cruisephiphi.com) เป็นลิขสิทธิ์ของภูเก็ตเวบไดเร็ค จดทะเบียนภายใต้ใบอนุญาตการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย
เลขที่ 34/00395 และกรมพัฒนาธุรกิจการค้ากระทรวงพาณิชย์ เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจว่าท่านได้ใช้บริการกับผู้จัดทัวร์ที่จดทะเบียนถูกต้องตามกฏหมายจากกระทรวงการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย - เครื่องหมายการค้าอื่น ๆ ของ Phuket Web Direct เป็นทรัพย์สินของเจ้าของที่เกี่ยวข้องห้ามกระทำการลอกเลียนแบบใดๆทั้งสิ้น
 
 
สอบถามข้อมูลการเดินทาง จองโรงแรมหรือจองทัวร์สำหรับกรุ๊ป : ติดต่อเรา  /  โทรศัพท์: 08 6476 5546  /  ID Line: phukettourism