ทัวร์ภูเก็ตและทัวร์พีพีร้อมภาพและเนื้อหาบริการข้อมูลท่องเที่ยวเกาะพีพี เกาะไม้ท่อน เกาะราชา เกาะเฮ เกาะไข่ด้วยเรือสปีดโบ็ท เรือยอร์และเรือ
คาตามารันบริการเช่าเหมาเรือทุกชนิด รับจองตั๋วเรือโดยสารจากภูเก็ตไปพีพีและกระบี่ด้วยเรือใหญ่ราคาถูกที่สุดโทร 086 4765546
 
หาดเเหลมตง-Laemtong Beach
ทัวร์ > พีพี
 
 
 
 

 
หาดเเหลมตง พร้อมข้อมุลภาพ  และเนื้อหาของหาดเเหลมตง
 
เเพคเกจทัวร์พีพีด้วยเรือใหญ่ จากภูเก็ต และทัวร์เกาะต่างๆรอบเกาะพีพีดอน
 
 
หาดแหลมตง ( Laem Tong ) ตั้งอยู่ทางทิศตะวันออกเฉียงเหนือของเกาะพีพีดอน หาดแหลมตงเป็นหาดที่เงียบสงบ เหมาะแก่การพักผ่อนและเล่นน้ำ การเดินทางสุ่หาดแหลมตงสามารถเข้าถึงได้โดยทางเรือเท่านั้น ดูทัวร์พีพีที่หาดเเหลมตง
หาดเเหลมตง-พีพีดอน
 
บรรยากาศของหาดแหลมตงแตกต่างจากอ่าวต้นไทร เกาะพีพีดอนโดยสิ้นเชิง เนื่องจากไม่มีผู้คนพลุกพล่าน มีแต่รีสอร์ท ที่เน้นการพักผ่อนเป็นหลัก ไม่มีร้านค้า ร้านอาหาร บาร์ หรือแหล่งบันเทิงยามค่ำคืน ตั้งกระจัดกระจายเหมือนอ่าวต้นไทร
 
แหลมตงยังเป็นที่อยู่ของชาวเลประมาณ 15-20 ครอบครัว ซึ่งอพยพมาจากเกาะหลิเป๊ะ ในอุทยานแห่งชาติตะรุเตา จังหวัดสตูล โดยชาวเลกลุ่มนี้มีการการดำรงชีวิตแบบเรียบง่าย ปลูกบ้านเป็นกระต๊อบเล็กๆ ดำรงชีพด้วยการออกหาปลาและมีภาษาพูดที่เป็นของตัวเอง
หาดเเหลมตง
 
 
 
 

 
ทัวร์ภูเก็ตทางทะเล
+ 66 08 64 76 55 46
+ 66 08 85 87 14 48
+ 66 76 21 33 32
LineID: phukettourism
Email: info@cruisephiphi.com
     
จดทะเบียนภายใต้ลิขสิทธิ์ของ Phuket Web Direct 2017
ใบอนุญาติประกอบธุรกิจนำเที่ยวเลขที่ 34 / 00395
ครุยส์พีพีดอทคอม © All Right Reservd - สงวนลิขสิทธิ์
      
 
 
 
เวบไซด์ครุยส์พีพีดอทคอม – cruisephiphi.com อยู่ภายใต้ลิขสิทธิ์ของภูเก็ตเวบไดเร็ค ( Phuket Web Direct ) แต่เพียงผู้เดียว โดยจดทะเบียนภายใต้ใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยวกับการท่องเที่ยวเเห่งประเทศไทยหมายเลข 34 / 00395 และกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจว่าท่านได้ใช้บริการกับผู้จัดทัวร์ที่จดทะเบียนอย่างถูกต้องภายใต้กฏหมายการคุ้มครองผู้บริโภคจากกระทรวงการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย