ทัวร์ภูเก็ตและทัวร์พีพีร้อมภาพและเนื้อหาบริการข้อมูลท่องเที่ยวเกาะพีพี เกาะไม้ท่อน เกาะราชา เกาะเฮ เกาะไข่ด้วยเรือสปีดโบ็ท เรือยอร์และเรือ
คาตามารันบริการเช่าเหมาเรือทุกชนิด รับจองตั๋วเรือโดยสารจากภูเก็ตไปพีพีและกระบี่ด้วยเรือใหญ่ราคาถูกที่สุดโทร 086 4765546
 
หาดเเหลมตง-เกาะพีพี
พีพี > ข้อมุลหาดยาว
 
 
 
 
 
 
 
 

 
ข้อมูลหาดเเหลมตง เกาะพีพีดอนพร้อมภาพเเละเนื้อหาพร้อมทัวร์พีพีติดต่อ 086 4765546
 
 
หาดแหลมตง ( Laem Tong ) ตั้งอยู่ทางทิศตะวันออกเฉียงเหนือของเกาะพีพีดอน หาดแหลมตงเป็นหาดที่เงียบสงบ และมีชายหาดที่มีหาดทรายขาวละเอียด อยุ่หลายเเห่งจึงเหมาะแก่การพักผ่อนและเล่นน้ำ การเดินทางสุ่หาดแหลมตงสามารถเข้าถึงได้โดยทางเรือเท่านั้น     #ทัวร์พีพีที่ไปเเหลมตง
หาดเเหลมตง-พีพีดอน
 
บรรยากาศของหาดแหลมตงแตกต่างจากอ่าวต้นไทร เกาะพีพีดอนโดยสิ้นเชิง เนื่องจากไม่มีผู้คนพลุกพล่าน มีแต่รีสอร์ท ที่เน้นการพักผ่อนเป็นหลัก ไม่มีร้านค้า ร้านอาหาร บาร์ หรือแหล่งบันเทิงยามค่ำคืน ตั้งกระจัดกระจายเหมือนอ่าวต้นไทร
 
แหลมตงยังเป็นที่อยู่ของชาวเลประมาณ 15-20 ครอบครัว ซึ่งอพยพมาจากเกาะหลิเป๊ะ ในอุทยานแห่งชาติตะรุเตา จังหวัดสตูล โดยชาวเลกลุ่มนี้มีการการดำรงชีวิตแบบเรียบง่าย ปลูกบ้านเป็นกระต๊อบเล็กๆ ดำรงชีพด้วยการออกหาปลาและมีภาษาพูดที่เป็นของตัวเอง
หาดเเหลมตง
 
เรือลำนี้จะนำท่านสู่เเหลมตง เกาะพีพีดอน: (ไลว์ซีซั่น: 16 เมษายน - 30 ตุลาคม)
 
ทัวร์พีพีเรืออใหญ่
ทัวร์พีพี 1วันด้วยเรือรอยัลเจทครุยส์ 10
ทัวร์พีพี 1วันด้วยเรือใหญ่รอยัลเจทครุยส์ 10 ซึ่งจะนำท่านสู่หาดเเหลมตง เกาะพีพีดอน พร้อมโปรเเกรมว่ายน้ำ ดำน้ำ ซึ่งท่านสามารถเล่นน้ำบริเวณชายหาดหรือออกไปดำน้ำ ชมปะการัง และฝูงปลานานาชนิดหลากสีสัน ซึ่งจะมีเรือให้บริการนำท่านไปยังจุดดำน้ำ 
( ขอเเนะนำโปรเเกรมนี้เหมาะกับครอบครัวที่มีเด็กเล็กที่ต้องดูเเล หรือผู้ที่ว่ายน้ำไม่เป็น )
 
 
 
 
 
 
 

 
 
ภูเก็ตทัวร์      
ใบอนุญาติประกอบธุรกิจนำเที่ยวเลขที่ 34 / 00395
ทะเบียนพานิชย์กรมพัฒนาธุรกิจการค้าเลขที่  8300660000080
จดทะเบียนภายใต้ลิขสิทธิ์ © Phuket Web Direct 2017
สายด่วนจองทัวร์-สอบถาม: +66 08 6476 5546
โทร: +66 76 21 33 32
ไลน์ไอดี: phukettourism
อีเมล์: cruisephiphi@gmail.com
      
 
 
 
เวบไซด์ครุยส์พีพีดอทคอม – cruisephiphi.com อยู่ภายใต้ลิขสิทธิ์ของภูเก็ตเวบไดเร็ค ( Phuket Web Direct ) แต่เพียงผู้เดียว โดยจดทะเบียนภายใต้ใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยวกับการท่องเที่ยวเเห่งประเทศไทยหมายเลข 34 / 00395 และกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจว่าท่านได้ใช้บริการกับผู้จัดทัวร์ที่จดทะเบียนอย่างถูกต้องภายใต้กฏหมายการคุ้มครองผู้บริโภคจากกระทรวงการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย