ทัวร์ภูเก็ตและทัวร์พีพีร้อมภาพและเนื้อหาบริการข้อมูลท่องเที่ยวเกาะพีพี เกาะไม้ท่อน เกาะราชา เกาะเฮ เกาะไข่ด้วยเรือสปีดโบ็ท เรือยอร์และเรือ
คาตามารันบริการเช่าเหมาเรือทุกชนิด รับจองตั๋วเรือโดยสารจากภูเก็ตไปพีพีและกระบี่ด้วยเรือใหญ่ราคาถูกที่สุดโทร 086 4765546
 
หาดยาว-เกาะพีพี
หน้าเเรก > พีพี  > ข้อมูลหาดยาว
 
 
 
 
 
 
 
 

 

ข้อมูลหาดยาว เกาะพีพีดอนพร้อมภาพและเนื้อหาของหาดหาดยาว จองทัวร์พีพีที่ 086 4765546

 
 
 
หาดยาวเป็นส่วนหนึ่งของเกาะพีพีดอนอยุ่ติดกับอ่าวต้นไทรประมาณ10 นาทีโดยเรือ  โดยหาดยาวจะหันหน้าไปทางเกาะพีพีเล หาดยาวนับเป็นหาดที่มีความเงียบสงบมากกว่า เหมาะแก่การพักผ่อน และผู้คนก็ไม่พลุ่งพล่านเหมือนอ่าวต้นไทร
หาดยาวเกาะพีพี
 
หาดยาวมีความชายหาดประมาณ 700 เมตร มีหาดทรายขาวละเอียด น้ำทะเลใสเหมาะเเก่การเล่นน้ำ ท่านสามารถว่ายน้ำบริเวณชายหาด นอกจากนั้นท่านสามารถเดินไปยังหมู่บ้านอ่าวต้นไทรได้ในตอนกลางวัน แต่ต้องเดินผ่านโขดหินบริเวณชายหาดเป็นระยะทางพอสมควร   #ดูทัวร์พีพีที่ไปหาดยาว
 
หาดยาวเป็นหาดที่นักท่องเที่ยวนิยมนอนอาบแดดและเล่นน้ำทะเลกันมาก เนื่องจากหาดยาวไม่มีเรือท่องเที่ยวขนาดใหญ่หรือเรือสปีดโบ็ทมาจอด จึงทำให้มีความเงียบสงบ นอกจากนี้ยังมีแหล่งดำน้ำที่สวยงาม อยู่ที่ปลายหาด ทางด้านทิศตะวันออกบริเวณ หินแพ เป็นกองหินใต้น้ำ ที่มีปะการังหลากหลายชนิด เช่น ปะการังกิ่ง ปะการังสมอง สามารถดำได้ทั้งแบบน้ำตื้นและน้ำลึก ถัดไปอีกฝั่ง มีหาดเล็กๆที่เงียบสงบ ยาวประมาณ 400 เมตรชื่ออ่าวโละมูดี มีหาดทรายที่ขาวสะอาด สามารถเล่นน้ำได้ เดินทางได้โดยนั่งเรือมาจากอ่าวต้นไทร
เกาะพีพีหาดยาว
 
เรือลำนี้จะนำท่านสู่หาดยาว เกาะพีพีดอน (ไฮซีซั่น: 16 ตุลาคม - 16 เมษายน)
 
ทัวร์พีพีเรืออใหญ่
ทัวร์พีพี 1วันด้วยเรือรอยัลเจทครุยส์ 10
ทัวร์พีพี 1วันด้วยเรือใหญ่รอยัลเจทครุยส์ 10 ซึ่งจะนำท่านสู่หาดช่วงไฮซีซั่นกลางเดือนตุลาคม - กลางเดือนเมษายนยาว เกาะพีพีดอน พร้อมโปรเเกรมว่ายน้ำ ดำน้ำ ซึ่งท่านสามารถเล่นน้ำบริเวณชายหาดหรือออกไปดำน้ำ ชมปะการัง และฝูงปลานานาชนิดหลากสีสัน ซึ่งจะมีเรือให้บริการนำท่านไปยังจุดดำน้ำ 
( ขอเเนะนำโปรเเกรมนี้เหมาะกับครอบครัวที่มีเด็กเล็กที่ต้องดูเเล หรือผู้ที่ว่ายน้ำไม่เป็น )
 
 
 
 
 
 
 

 
Hot Line: + 66 08 64 76 55 46
Tel - Fax: + 66 76 21 33 32
LineID: phukettourism
Email: info@cruisephiphi.com
Email: cruisephiphi@gmail.com
     
จดทะเบียนภายใต้ลิขสิทธิ์ของ Phuket Web Direct 2017
ใบอนุญาติประกอบธุรกิจนำเที่ยวเลขที่ 34 / 00395
ครุยส์พีพีดอทคอม © All Right Reservd - สงวนลิขสิทธิ์
      
 
 
เวบไซด์ครุยส์พีพีดอทคอม – cruisephiphi.com อยู่ภายใต้ลิขสิทธิ์ของภูเก็ตเวบไดเร็ค ( Phuket Web Direct ) แต่เพียงผู้เดียว โดยจดทะเบียนภายใต้ใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยวกับการท่องเที่ยวเเห่งประเทศไทยหมายเลข 34 / 00395 และกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจว่าท่านได้ใช้บริการกับผู้จัดทัวร์ที่จดทะเบียนอย่างถูกต้องภายใต้กฏหมายการคุ้มครองผู้บริโภคจากกระทรวงการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย