ทัวร์พีพี-Tour Phi Phi
โรงแรมที่ภูเก็ต -ทัวร์ภูเก็ต
อ่าวมาหยา-พีพี-กระบี่
ทัวร์ > พีพี > อ่าวมาหยา
 
 
 

 
อ่าวมาหยา และข้อมุลการเดินทางไปอ่าวมาหยาพร้อมภาพ เเละเนื้อหา
 
จองทัวร์พีพี อ่าวมาหยา เกาะไข่ด้วยเรือสปีดโบ็ท  ที่หมายเลข 086 476 5546
 
อ่าวมาหยา  เป้นส่วนหนึ่งของอุทยานเเห่งชาติหาดนพรัตน์ธารา จังหวัดกระบี่ โดยอ่าวมาหยาตั้งอยุ่บริเวณเกาะพีพีเล มีลักษณะเป็นเวิ้งอ่าวขนาดใหญ่โอบล้อมด้วยแนวหน้าผาหินปูนสุงชันหลากสีสัน พร้อมพรรณไม้หลากหลายชนิด อ่าวมาหยามีชายหาดทรายขาวละเอียด และน้ำทะเลสีฟ้าใส เหมาะกับการเลนน้ำ
อ่าวมาหยาพีพีเล
 
นับว่าอ่าวมาหยา เป็นแหล่งท่องเที่ยวภาคใต้ ฝั่งอันดามันที่ได้รับความนิยมอย่างมาก และเป็นสถานที่ดึงดูดนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างประเทศทั่วโลกเดินทางมาสัมผัสกลิ่นไอของทะเลอันดามัน และอ่าวมาหยานับล้านคนต่อปี

อ่าวมาหยา เกิดขึ้นจากกระบวนการตามธรรมชาติ ของหน้าผาที่โอบล้อมอ่าวมาหยาได้พังทลายกลายเป็นช่องขนาดใหญ่เชื่อมต่อกับทะเลภายนอก โดยมีหาดทรายขาวละเอียดอยู่ติดกับแนวป่า และแนวภูเขาหินปูน  เมื่อก้าวลงจากเรือและสัมผัสกับพื้นหาดทราย จะรู้สึกได้ถึงความนุ่ม ละเอียดของเม็ดทรายบนอ่าวมาหยา

อ่าวมาหยา พีพีทัวร์

 

มีแพคเกจทัวร์พีพีด้วยเรือสปีดโบ็ท ซึ่งจะนำท่านเดินทางสู่ อ่าวมาหยาตลอดทั้งปี แต่ช่วงเวลาท่องเที่ยวพีพีและอ่าวมาหยา ที่ดีที่สุดคือช่วงเดือนพฤศจิกายน จนถึง พฤษภาคม และระหว่างเดือนมิถุนายน จนถึงตุลาคม นับเป็นช่วงมรสุมของฝั่งอันดามัน แต่ก็ยังสามารถเดินทางได้ เเต่อาจจะไม่สะดวกมากนัก

ทัวร์อ่าวมาหยา

หากท่านเดินทางไปยังอ่าวมาหยา ท่านอาจจะต้องเสียค่าเข้าอุทยานเเห่งชาติ ดดยราคาสำหรับคนไทยท่านละ 40 บาท และ 20 บาทสำหรับเด็ก ส่วนชาวต่างชาติผู้ใหญ่ท่านละ 400บาท และ เด็ก 200บาท ท่านสามารถสอบถามขอมูลทัวร์พีพี หรือเรือโดยสารจากภูเก็ตไปพีพีได้ที่หมายเลข 086 476 5546

 
ทัวร์เกาะพีพีที่น่าสนใจ:
 
 
ทัวร์พีพี+เกาะไม้ท่อนเรือคาตามารัน
 
ทัวร์พีพีด้วยเรือรอยัลเจทครุยส์
 
ทัวร์พีพีด้วยเรืออาเซียนครุยส์
 
ทัวร์พีพีเกาะไม้ท่อนซันเซ็ท
 
ทัวร์พีพีเรือใหญ่1วัน
 
ทัวร์พีพีเรือใหญ่จากภูเก็ต
 
ทัวร์พีพี เกาะไม้ท่อนด้วยเรือคาตามารันเป็น
ทัวร์พีพีที่น่าสนใจที่สุด ซึ่งเเตกต่างจากเรือทัวร์พีพีทั่วไปโดยนำท่านสู่เกาะไม้ท่อน ก่อนเดินทางสู่เกาะพีพี  >>>   อ่านเพิ่มเติม
 
ทัวร์พีพีด้วยเรือใหญ่ 1วันจากภูเก็ตรวมอาหารเที่ยง และรถรับส่งให้ท่านเเล้วด้วยเรือรอยัล
เจทครุยส์ เป็นเรือที่ได้มาตรฐาน นำท่านสนุกกับการว่ายน้ำ ดูปะการัง >>>   อ่านเพิ่มเติม
 
ทัวร์พีพีด้วยเรือใหญ่จากภูเก็ต รวมอาหารเที่ยง และรถรับส่งให้ท่านเเล้ว เรืออาเซียนครุยส์ นับเป็นเรือใหญ่เที่ยวเกาะพีพี ทีมีชื่อเสียงและมีมาตรฐานการบริการที่ดี >>>   อ่านเพิ่มเติม
 
 
ทัวร์พีพีเกาะไข่เรือสปีดโบ็ท A
 
ทัวร์พีพีเกาะไข่เรือสปีดโบ็ท B
 
ตั๋วเรือโดยสารภูเก็ต พีพี กระบี่
 
ทัวร์พีพีเกาะไข่ราคาถูก
 
ทัวร์พีพีเกาะไข่จากภูเก็ต
 
Phi Phi Ferrry Transfer
 
ทัวร์พีพี เกาะไข่ ราคาประหยัดเรือสปีดโบ็ท จากอ่าวฉลอง นำท่านสนุกกับการว่ายน้ำชมปะการังที่เกาะพีพีเล และอ่าวมาหยา ก่อนเดินทางสู่เกาะไข่ >>>   อ่านเพิ่มเติม
 
ทัวร์พีพี เกาะไข่ อ่าวมาหยาจากรอยัลภูเก็ตมารีน่า นับเป็นท่าเรือระดับหรู ทัวร์พีพีเกาะไข่จะ
นำท่านไปยังอ่าวมาหยา อ่าวปิเละ เพื่อสนุกกับการว่ายน้ำ >>>   อ่านเพิ่มเติม
 
จำหน่ายตั๋วเรือโดยสารไป-กลับจากภูเก็ต พีพี กระบี่ด้วยเรือใหญ่ ซึ่งตั๋วโดยสารของเรารวมรถรับส่งให้ท่านเเล้วในราคาถูกลด 40% ท่านสามารถระบุวันเดินทาง >>>   อ่านเพิ่มเติม
 
 

 
 
+ 66 08 64 76 55 46
+ 66 08 85 87 14 48
+ 66 76 21 33 32
LineID: phukettourism
Email: info@cruisephiphi.com
     
จดทะเบียนภายใต้ลิขสิทธิ์ของ Phuket Web Direct 2017
ใบอนุญาติประกอบธุรกิจนำเที่ยวเลขที่ 34 / 00395
ครุยส์พีพีดอทคอม © All Right Reservd - สงวนลิขสิทธิ์
phukettour
      
 
 
 
เวบไซด์ครุยส์พีพีดอทคอม – cruisephiphi.com อยู่ภายใต้ลิขสิทธิ์ของภูเก็ตเวบไดเร็ค ( Phuket Web Direct ) แต่เพียงผู้เดียว โดยจดทะเบียนภายใต้ใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยวกับการท่องเที่ยวเเห่งประเทศไทยหมายเลข 34 / 00395 และกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจว่าท่านได้ใช้บริการกับผู้จัดทัวร์ที่จดทะเบียนอย่างถูกต้องภายใต้กฏหมายการคุ้มครองผู้บริโภคจากกระทรวงการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย