ทัวร์ภูเก็ตและทัวร์พีพีร้อมภาพและเนื้อหาบริการข้อมูลท่องเที่ยวเกาะพีพี เกาะไม้ท่อน เกาะราชา เกาะเฮ เกาะไข่ด้วยเรือสปีดโบ็ท เรือยอร์และเรือ
คาตามารันบริการเช่าเหมาเรือทุกชนิด รับจองตั๋วเรือโดยสารจากภูเก็ตไปพีพีและกระบี่ด้วยเรือใหญ่ราคาถูกที่สุดโทร 086 4765546
 
พีพีดอน
 ข้อมูล > เกาะพีพีดอน
 
 
 
 
 
 
 
 

 
เกาะพีพีดอน และข้อมุลท่องเที่ยวเกาะพีพี ดอน และอ่าวต้นไทร จังหวัดกระบี่
 
เกาะพีพีดอนเป็นเกาะที่ใหญ่ที่สุดตั้งอยู่ในอุทยานเเห่งชาติหาดนพรัตน์ธารา จังหวัดกระบี่ เกาะพีพีดอน มีเนื้อที่ประมาณ 9.408 ตร.กม. และเป็นเกาะเดียวที่มีประชาชนอาศัยอยู่ 

เกาะพีพีดอนประกอบด้วยอ่าว 2 อ่าวที่เป็นเวิ้งอ่าวคู่ คือ อ่าวต้นไทร ซึ่งเป็นที่ตั้งของท่าเรืออ่าวต้นไทร และอ่าวโละดาลัม ซึ่งตั้งอยู่ตรงข้ามกับอ่าวต้นไทร อ่าวโละดาลัม นับว่ามีความสวยงาม โดยมีหาดทรายขาวละเอียด น้ำทะเลใสเหมาะกับการเล่นน้ำ หรือเป็นที่พักผ่อนอีกจุดหนึ่งบนเกาะพีพีดอน
 
เกาะพีพีดอนเป็นที่ตั้งของท่าเรืออ่าวต้นไทรซึ่งเป็นที่จอดเรือเฟอร์รี่โดยสาร และเรือใหญ่ทัวร์พีพีที่เดินทางจากภูเก็ต กระบี่เดินทางเข้ามาจอดที่ท่าเรืออ่าวต้นไทร เพื่อขนถ่ายนักท่องเที่ยวที่ต้องการจะต่อเรือไปยังเกาะอื่นๆเช่น กระบี่ เกาะลันตาและอ่าวนาง ซึ่งจะมีผู้คนพลุกพล่านที่สุดช่วงเวลา 10.00น และ14.30น


เกาะพีพีดอนนับเป็นเกาะสำคัญที่สุด และเป็นศูนย์กลางการท่องเที่ยวของเกาะพีพี ซึ่งบนเกาะพีพีดอนจะประกอบด้วยโรงแรม รีสอร์ท บังกะโล ร้านอาหาร บาร์
โรงพยาบาล  และแหล่งช้อบปิ้ง
 

จากเกาะพีพีดอนท่านสามารถ เช่าเรือสปีดโบ็ท เพี่อเดินทางไปยังเเหล่งท่องเที่ยวอื่นๆ เช่น  เกาะพีพีเล  อ่าวมาหยา อ่าวโละซามะ หรืออ่าวปิเละ ซึ่งนับเป็นจุุดดำน้ำที่สวยงามที่สุดแห่งหนึ่งในหมู่เกาะพีพี

PHI PHI DON

 
ทัวร์เกาะพีพีจากภูเก็ตที่น่าสนใจ:
 
ทัวร์พีพีด้วยเรืออาเซียนครุยส์
ทัวร์พีพีด้วยเรือรอยัลเจทครุยส์
ทัวร์พีพี อ่าวมาหยา เกาะไข่
 
 
 
ทัวร์พีพีเรือสปีดโบ็ท
 
ทัวร์พีพีด้วยเรือใหญ่จากท่าเรือรัษฏาภูเก็ตนำท่านสู่ชมทิวทัศน์ของเกาะพีพีดอน เเละเกาะพีพีเล เล่นน้ำและทานอาหาร  #อ่านเพิ่มเติม
 
ทัวร์พีพี1วัน2เกาะด้วยเรือเฟอร์รี่จากท่าเรือรัษฏาสู่เกาะพีพีดอนและเกาะพีพีเล สนุกกับการว่ายน้ำพักผ่อนและทานอาหาร  #อ่านเพิ่มเติม
 
ทัวร์พีพี อ่าวมาหยา เกาะไข่ได้วยเรือสปีดโบ็ท จะนำท่านชมความงดงามของหมู่เกาะพีพีเล อ่าวมาหยา เกาะไข่   #อ่านเพิ่มเติม
 
ทัวร์พีพีเล พีพีดอน เกาะเขียว เกาะไข่
ตั๋วเรือโดยสารภูเก็ต พีพี กระบี่ ลันตา
เช่าเหมาเรือเทียวเกาะต่างๆ
 
พีพีทัวร์เรือสปีดโบ็ท
 
ตั๋วเรือโดยสารไปพีพีกระบี่ลันตา
 
เช่าเหมาเรือทัวร์พีพีภูเก็ต
 
ทัวร์พีพีเรือสปีดโบ็ท นำท่านสู่เกาะพีพีดอน
พีพีเล ว่ายน้ำดำน้ำที่เกาะเขียว เกาะไข่ได้ ทานอาหารเที่ยงที่เกาะพีพีดอน    #อ่านเพิ่มเติม
 
จองตั๋วเรือเฟอร์รี่โดยสารจากท่าเรือรัษฏาไปเกาะพีพี กระบี่ เกาะลันตาในราคาพิเศษ เรามีตารางเวลาให้ท่านเลือ    #อ่านเพิ่มเติม
 
บริการเช่าเหมาเรือสปีดโบ็ท เรือยอร์ช คาตามารันเที่ยวเกาะพีพี เกาะราชา เกาะเฮ เกาะไม้ท่อนเรามีเรือให้เลือก   #อ่านเพิ่มเติม
 
 
 
 

 
 
ภูเก็ตทัวร์      
ใบอนุญาติประกอบธุรกิจนำเที่ยวเลขที่ 34 / 00395
ทะเบียนพานิชย์กรมพัฒนาธุรกิจการค้าเลขที่  8300660000080
จดทะเบียนภายใต้ลิขสิทธิ์ © Phuket Web Direct 2017
สายด่วนจองทัวร์-สอบถาม: +66 08 6476 5546
โทร: +66 76 21 33 32
ไลน์ไอดี: phukettourism
อีเมล์: cruisephiphi@gmail.com
      
 
 
 
เวบไซด์ครุยส์พีพีดอทคอม – cruisephiphi.com อยู่ภายใต้ลิขสิทธิ์ของภูเก็ตเวบไดเร็ค ( Phuket Web Direct ) แต่เพียงผู้เดียว โดยจดทะเบียนภายใต้ใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยวกับการท่องเที่ยวเเห่งประเทศไทยหมายเลข 34 / 00395 และกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจว่าท่านได้ใช้บริการกับผู้จัดทัวร์ที่จดทะเบียนอย่างถูกต้องภายใต้กฏหมายการคุ้มครองผู้บริโภคจากกระทรวงการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย