ทัวร์ภูเก็ตและทัวร์พีพีร้อมภาพและเนื้อหาบริการข้อมูลท่องเที่ยวเกาะพีพี เกาะไม้ท่อน เกาะราชา เกาะเฮ เกาะไข่ด้วยเรือสปีดโบ็ท เรือยอร์และเรือ
คาตามารันบริการเช่าเหมาเรือทุกชนิด รับจองตั๋วเรือโดยสารจากภูเก็ตไปพีพีและกระบี่ด้วยเรือใหญ่ราคาถูกที่สุดโทร 086 4765546
 
ทัวร์เกาะไม้ท่อน+เกาะราชา+เกาะเฮทัวร์ภูเก็ต1วัน3เกาะ
ท่าเรืออ่าวต้นไทร พีพีดอน
พีพี > อ่าวต้นไทร
 
 
 
 

 
ข้อมุลท่าเรืออ่าวต้นไทร เกาะพีพีดอน และจุดจอดเรือใหญ่ที่ท่าเรืออ่าวต้นไทรพร้อมภาพเเละเนื้อหา
 
เเพคเกจทัวร์พีพีด้วยเรือใหญ่ จากภูเก็ต และสถานที่ท่องเที่ยวรอบเกาะพีพี
 
ท่าเรืออ่าวต้นไทร นับเป็นท่าเรือที่ใหญ่ที่สุดของเกาะพีพีดอน โดยตั้งอยู่ทางด้านทิศเหนือตรงข้ามอ่าวโละดาลัม ท่าเรืออ่าวต้นไทรเป็นที่จอดเรือโดยสารขนาดใหญ่และเรือเฟอรืรี่จากภูเก็ต กระบี่ และเกาะลันตา รวมถึงทัวร์พีพีด้วยเรือใหญ่ และเรือสปีดโบ็ทจากภูเก็ต และกระบี่ นอกจากนั้นท่าเรืออ่าวต้นไทรยังเป็นท่าเรือขนถ่ายสินค้าต่างๆ หากท่านเดินทางสู่เกาะพีพีดอนท่าเรืออ่าวต้นไทรจะเป็นจุดเเรกที่ท่านจะมองเห็น
ท่าเรืออ่าวต้นไทร เกาะพีพีดอน
 
ท่าเรืออ่าวต้นไทรอยุ่ในความดูเเลเเละบริหารงานโดยอบต อ่าวนาง จังหวัดกระบี่บริเวณท่าเรืออ่าวต้นไทรจะมีจุดเก็บค่าบริการขึ้นเกาะท่านละ 20 บาททั้งชาวไทย และต่างประเทศ ซึ่งเงินส่วนนี้จะใช้เป็นค่าบริหารจัดการขยะมูลฝอย การซ่อมเเซมและปรับปรุงภูมิทัศน์ ความสะอาดบริเวณท่าเรืออ่าวต้นไทร และบนเกาะพีพีดอน
ท่าเรืออ่าวต้นไร พีพีดอน
 
ท่าเรืออ่าวต้นไทรนับเป็นจุดที่มีนักท่องเที่ยวเดินทางเข้ามายังเกาะพีพีดอนมากที่สุด โดยในช่วงเวลา 10.00 - 14.30น จะเป็นช่วงที่มีความวุ่นวายมากที่สุดเมื่อเรือทัวร์พีพีเดินทางเข้ามาส่งนักท่องเที่ยว และกลับออกไปอีกครั้งเวลาประมาณ14.30น อ่าวต้นไทรก็จะกลับมาเงียบสงบอีกครั้ง
หากท่านต้องการจองเเพคเกจทัวร์พีพีด้วยเรือใหญ่ หรือทัวร์พีพีเรือสปีดโบ็ท จองตั๋วเรือโดยสารภูเก้ต ไปพีพี ท่านสามารถสอบถามข้อมูลได้ที่เเผนกรับจองหมายเลขโทรศัพท์ 086 476 5546
 
 
ข้อมูลที่ควรรู้ก่อนเดินทาง:
 
ทัวร์พีพี+เกาะไม้ท่อนเรือคาตามารัน
ทัวร์พีพีด้วยเรือรอยัลเจทครุยส์
ทัวร์พีพีด้วยเรืออาเซียนครุยส์
 
ทัวร์พีพีเเละเกาะไม้ท่อนเรือยอร์ช
 
ทัวร์พีพีเรือใหญ่1วัน
 
ทัวร์พีพีเรือใหญ่จากภูเก็ต
 
ทัวร์พีพี เกาะไม้ท่อนด้วยเรือคาตามารันเป็น
ทัวร์พีพีที่น่าสนใจที่สุด ซึ่งเเตกต่างจากเรือทัวร์พีพีทั่วไปโดยนำท่านสู่เกาะไม้ท่อน ก่อนเดินทางสู่เกาะพีพี  >>>   อ่านเพิ่มเติม
 
ทัวร์พีพีด้วยเรือใหญ่ จากภูเก็ต นำท่านสนุกกับการว่ายน้ำ ดูปะการัง ชมอ่าวมาหยา ด้วยเรือรอยัลเจทครุยส์ เป็นเรือที่ได้มาตรฐาน ขนาดความจุ 800 ที่นั่ง  >>>   อ่านเพิ่มเติม
 
ทัวร์พีพีด้วยเรือใหญ่1 วันจากภูเก็ตรวมอาหารเที่ยง และรถรับส่งเเล้ว เรืออาเซียนครุยส์ นับเป็นเรือทัวร์เกาะพีพี ทีมีชื่อเสียงและมีมาตรฐานการบริการที่ดี >>>   อ่านเพิ่มเติม
 
ทัวร์พีพี-อ่าวมาหยา-เกาะไข่เรือสปีดโบ็ท
ทัวร์พีพี-เกาะยาว-เกาะไข่เรือสปีดโบ็ท
ทัวร์พีพีครึ่งวันบ่ายจากเกาะพีพีดอน
 
ทัวร์พีพีเกาะไข่ราคาถูก
 
ทัวร์พีพีเกาะไข่จากภูเก็ต
 
ทัวร์พีพีซันเซ็ทครึ่งวันบ่าย
 
ทัวร์พีพี อ่าวมาหยา เกาะไข่ได้วยเรือสปีดโบ็ท จะนำท่านชมความงดงามของหมู่เกาะพีพีเล เช่นอ่าวมาหยา ว่ายน้ำ ดำน้ำ ทานอาหารเที่ยงที่เกาะพีพีดอน  >>>   อ่านเพิ่มเติม
 
ทัวร์พีพี อ่าวมาหยา เกาะยาว เกาะไข่ นำท่าน
ชมอ่าวมาหยา อ่าวปิเละ สนุกกับการว่ายน้ำดำน้ำ และรับประทานอาหารเที่ยงที่เกาะพีพีดอน ก่อนเดินทางสู่เกาะไข่  >>>   อ่านเพิ่มเติม
 
หากท่านพักค้างคืนที่เกาะพีพีดอน ทัวร์พีพีครึ่งวันบ่ายเหมาะที่สุดสำหรับคนที่รักการดำน้ำ ชมความงดงามของเกาะพีพีเล อ่าวมาหยา นับเป็นทัวร์พีพีที่คุ้มค่าราคา  >>>   อ่านเพิ่มเติม
 
 

 
ทัวร์ภูเก็ตทางทะเล
+ 66 08 64 76 55 46
+ 66 08 85 87 14 48
+ 66 76 21 33 32
LineID: phukettourism
Email: info@cruisephiphi.com
     
จดทะเบียนภายใต้ลิขสิทธิ์ของ Phuket Web Direct 2017
ใบอนุญาติประกอบธุรกิจนำเที่ยวเลขที่ 34 / 00395
ครุยส์พีพีดอทคอม © All Right Reservd - สงวนลิขสิทธิ์
      
 
 
 
เวบไซด์ครุยส์พีพีดอทคอม – cruisephiphi.com อยู่ภายใต้ลิขสิทธิ์ของภูเก็ตเวบไดเร็ค ( Phuket Web Direct ) แต่เพียงผู้เดียว โดยจดทะเบียนภายใต้ใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยวกับการท่องเที่ยวเเห่งประเทศไทยหมายเลข 34 / 00395 และกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจว่าท่านได้ใช้บริการกับผู้จัดทัวร์ที่จดทะเบียนอย่างถูกต้องภายใต้กฏหมายการคุ้มครองผู้บริโภคจากกระทรวงการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย