ทัวร์ภูเก็ตและทัวร์พีพีร้อมภาพและเนื้อหาบริการข้อมูลท่องเที่ยวเกาะพีพี เกาะไม้ท่อน เกาะราชา เกาะเฮ เกาะไข่ด้วยเรือสปีดโบ็ท เรือยอร์และเรือ
คาตามารันบริการเช่าเหมาเรือทุกชนิด รับจองตั๋วเรือโดยสารจากภูเก็ตไปพีพีและกระบี่ด้วยเรือใหญ่ราคาถูกที่สุดโทร 086 4765546
 
ทัวร์เกาะไข่ครึ่งวันเช้า+บ่าย
ทัวร์ภูเก็ต
หน้าเเรก > ภูเก็ต >  ทัวร์
 
 
 
 
 
 
 เกาะพีพีรีวิว
 
 
 

 
ยินดีต้อนรับสุ่ภูเก็ตพร้อมทัวร์ทะเลภูเก็ต กิจกรรม และข้อมูลเที่ยวเกาะภูเก็ต
 
ศูนย์รวมทัวร์ทะเลภูเก็ตที่ได้รับความนิยม กิจกรรมพร้อมข้อมูลเที่ยวเกาะต่างๆรอบภูเก็ต
ทัวร์ภูเก็ตเกาะไข่ เกาะราชา เกาะไม้ท่อน
 
ศูนย์รวมทัวร์ภูเก็ตทางทะเลและเกาะต่างๆรอบเกาะภูเก็ตพร้อมข้อมูลและกิจกรรมทางทะเลที่ภูเก็ต เราได้รับเกียรติให้เป็นตัวแทนจำหน่ายทัวร์ทะเลภูเก็ต เช่น เกาะราชาเกาะไม้ท่อน  เกาะไม้ท่อนและอ่าวยน  เกาะไม้ท่อนรอบเช้า  เกาะไม้ท่อนรอบบ่าย  เกาะไข่ครึ่งวัน  เกาะเฮ ด้วยเรือประเภทต่างๆเช่น เรือยอร์ช เรือคาตามารัน เรือสปีดโบ็ท เเละเรือโดยสารขนาดใหญ่ปรับอากาศพร้อมข้อมูลการท่องเที่ยวภูเก็ตทางทะเลรวมถึงกิจกรรมที่น่าสนใจบริเวณเกาะต่างๆรอบภูเก็ตไว้ให้ท่านพิจารณาโปรเเกรมทัวร์ทะเลภูเก็ตครึ่งวันเเละเต็มวันของเราเหมาะกับทุกเพศทุกวัยท่านจะได้สัมผัสถึงมิตรภาพ สนุกกับการว่ายน้ำ ดำน้ำในสไตล์ที่คุณต้องชื่นชอบตลอดเวลาของทัวร์เกาะราชา เกาะไม้ท่อน เกาะเฮ เกาะไข่ครึ่งวันเเละเต็มวัน
 
 เเนะนำทัวร์เกาะพีพี 2019
ทัวร์เกาะไม้ท่อนรอบบ่าย
ทัวร์เกาะไม้ท่อน+อ่าวยนรอบเช้า
ทัวร์เกาะไม้ท่อนรอบเช้า
 
ทัวร์เกาะไม้ท่อนรอบบ่าย
 
ทัวร์เกาะไม้ท่อนอ่าวยนเช้า
 
ทัวร์เกาะไม้ท่อนรอบเช้า
   
ทัวร์เกาะไม้ท่อน+อ่าวยนรอบบ่าย
   
ทัวร์เกาะไม้ท่อนอ่าวยนรอบบ่าย
 
ทัวร์เกาะไม้ท่อน เกาะราชา เกาะเฮ
  
ทัวร์เกาะไข่ครึ่งวันเช้า - บ่าย
  
ทัวร์เกาะราชา เกาะเฮ
 
ทัวร์เกาะไม้ท่อนเกาะราชาเกาะเฮ
  
ทัวรืเกาะไข่ครึ่งวันเช้าเเละบ่าย
  
ทัวร์เกาะราชาเกาะเฮ1วัน
 
 
เกาะภูเก็ต
 
จังหวัดภูเก็ตหรือเกาะภูเก็ตได้ชื่อว่าเป็นไข่มุกแห่งอันดามันตั้งอยู่ทางชายฝั่งทะเลด้านตะวันตกในทะเลอันดามัน มหาสมุทรอินเดีย มีพื้นที่ประมาณ 543 ตารางกิโลเมตร ความยาวสุดของเกาะภูเก็ตวัดจากทิศเหนือถึงทิศใต้ประมาณ 48.7 กิโลเมตร และส่วนกว้างที่สุดวัดจากทิศตะวันออกถึงทิศตะวันตกประมาณ 21.3 กิโลเมตร
ภูเก็ตนับเป็นเกาะที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยและมีสถานะเป็นจังหวัดในภาคใต้ โดยแบ่งออกเป็น 3 อำเภอ คือ อำเภอเมือง อำเภอถลาง และอำเภอกะทู้  ซึ่งคำว่า ภูเก็ต มาจาก "ภูเก็จ" ซึ่งมีความหมายว่า ภูเขาแก้ว  จังหวัดภูเก็ตนับว่ามีอารยธรรมและประวัติศาสตร์อันยาวนานที่น่าสนใจ
ภูเก็ต ได้ชื่อว่าเป็น เคยเป็นดินแดนที่รุ่งโรจน์และมีความมั่งคั่งจากการทำเหมืองแร่ดีบุก ภูเก็ตมีแร่ดีบุกมากที่สุดในประเทศไทย พื้นที่ส่วนใหญ่ของเกาะภูเก็ตประมาณร้อยละ 70 เป็นที่ราบสูงหรือภูเขา มีเทือกเขาทอดยาวในแนวเหนือใต้ ยอดเขาที่สูงที่สุดคือ ยอดเขาไม้เท้าสิบสองซึ่งสูงจากระดับน้ำทะเลปานกลาง 529 เมตร ตั้งอยู่ในพื้นที่ตำบลป่าตอง อำเภอกะทู้และพื้นที่ส่วนที่เหลือประมาณร้อยละ 30 เป็นที่ราบแถบเชิงเขาและชายฝั่งทะเลอยู่บริเวณตอนกลางและตอนใต้ของเกาะภูเก็ต
ครุยส์พีพีขอแนะนำช่วงเวลาที่ดีที่สุดที่จะมาเที่ยวเกาะภูเก็ต อยู่ที่เดือนพฤศจิกายน-พฤศภาคม
สอบถามการเดินทางได้ที่ฝ่ายจองทัวร์ 086 476 5546
 

 
 
ภูเก็ตทัวร์      
ใบอนุญาติประกอบธุรกิจนำเที่ยวเลขที่ 34 / 00395
ทะเบียนพานิชย์กรมพัฒนาธุรกิจการค้าเลขที่  8300660000080
จดทะเบียนภายใต้ลิขสิทธิ์ © Phuket Web Direct 2017
สายด่วนจองทัวร์-สอบถาม: +66 08 6476 5546
โทร: +66 76 21 33 32
ไลน์ไอดี: phukettourism
อีเมล์: cruisephiphi@gmail.com
      
 
 
 
เวบไซด์ครุยส์พีพีดอทคอม – cruisephiphi.com อยู่ภายใต้ลิขสิทธิ์ของภูเก็ตเวบไดเร็ค ( Phuket Web Direct ) แต่เพียงผู้เดียว โดยจดทะเบียนภายใต้ใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยวกับการท่องเที่ยวเเห่งประเทศไทยหมายเลข 34 / 00395 และกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจว่าท่านได้ใช้บริการกับผู้จัดทัวร์ที่จดทะเบียนอย่างถูกต้องภายใต้กฏหมายการคุ้มครองผู้บริโภคจากกระทรวงการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย