ทัวร์ภูเก็ตและทัวร์พีพีร้อมภาพและเนื้อหาบริการข้อมูลท่องเที่ยวเกาะพีพี เกาะไม้ท่อน เกาะราชา เกาะเฮ เกาะไข่ด้วยเรือสปีดโบ็ท เรือยอร์และเรือ
คาตามารันบริการเช่าเหมาเรือทุกชนิด รับจองตั๋วเรือโดยสารจากภูเก็ตไปพีพีและกระบี่ด้วยเรือใหญ่ราคาถูกที่สุดโทร 086 4765546
 
ทัวร์เกาะไข่ครึ่งวันเช้า+บ่าย
ทัวร์ภูเก็ต
หน้าเเรก > ภูเก็ต >  ทัวร์
 
 
 เกาะพีพีรีวิว
 
 
 

 
ศูนย์รวมทัวร์ภูเก็ตทางทะเล เกาะต่างๆ พร้อมกิจกรรม และข้อมูลเที่ยวทะเลภูเก็ตที่ดีที่สุด
 

ศูนย์รวมทัวร์ภูเก็ตทางทะเลและเกาะต่างๆรอบเกาะภูเก็ต เราได้รับเกียรติให้เป็นตัวแทนจำหน่ายทัวร์ทะเลภูเก็ต เช่น เกาะราชา เกาะไม้ท่อน เกาะไข่ เกาะเฮ ด้วยเรือประเภทต่างๆเช่น เรือยอร์ช เรือสปีดโบ็ทเรือคาคามารัน เเละเรือโดยสารขนาดใหญ่ปรับอากาศพร้อมข้อมูลการท่องเที่ยวภูเก็ตทางทะเลรวมถึงกิจกรรมที่น่าสนใจบริเวณเกาะต่างๆรอบภูเก็ตไว้ให้ท่านพิจารณา

ทัวร์ภูเก็ต
โปรเเกรมทัวร์ทะเลภูเก็ตครึ่งวันเเละเต็มวันของเราเหมาะกับทุกเพศทุกวัยท่านจะได้สัมผัสถึงมิตรภาพ สนุกกับการว่ายน้ำ ดำน้ำในสไตล์ที่คุณต้องชื่นชอบตลอดเวลาของทัวร์เกาะราชา เกาะไม้ท่อน เกาะเฮ เกาะไข่ครึ่งวันเเละเต็มวัน
 
ทัวร์ทะเลภูเก็ตที่คุณต้องไป
 
ทัวร์เกาะไม้ท่อน+อ่าวยน /เช้า
ทัวร์เกาะไม้ท่อน+อ่าวยน /บ่าย
 
ทัวร์เกาะไม้ท่อนครึ่งวันเช้า
 
ทัวร์เกาะไม้ท่อนเรือยอร์ช
 
โปรแกรมทัวร์เกาะไม้ท่อนด้วยเรือยอร์ชที่เเตกต่างจากทัวร์เกาะไม้ท่อนอื่นๆ เพราะนอกจากไปเกาะไม้ท่อนเเล้วเราจะนำท่่านล่องเรือชมอ่าวยนที่มีความงดงาม เเละร่วมรับประทานอาหารริมหาดอ่าวยน   #โปรแกรมทัวร์
  
ทัวร์เกาะไม้ท่อนครึ่งวันบ่ายสนุกกับการเล่นน้ำ ชมความงดงามของพระอาทิตย์ตกนอกจากไปเกาะไม้ท่อนเเล้วเราจะนำท่่านล่องเรือชมอ่าวยนที่มีความงดงาม เเละร่วมรับประทานอาหารริมหาดอ่าวยน  #โปรเเกรมทัวร์
 
ทัวร์เกาะไม้ท่อน /เช้า
ทัวร์เกาะไม้ท่อน /บ่าย
 
ทัวร์เกาะไม้ท่อนครึ่งวัน
 
ทัวร์เกาะไม้ท่อนบ่าย
 
ทัวร์เกาะไม้ท่อนพร้อมโปรเเกรมเล่นน้ำ และกิจกรรมบนเกาะไม้ท่อนที่ท่านจะประทับใจ นอกจากนั้นเรายังมีบริการอาหารเที่ยงให้ท่านได้รับประทานบนเกาะ พร้อมกับพักผ่อนบนหาดทราย   #โปรเเกรมทัวร์
  
เกาะไม้ท่อนอยู่ห่างจากภูเก็ตประมาณ 9กมมีหาดทรายขาวละเอียดเหมาะเเก่การพักผ่อน ทัวร์เกาะไม้ท่อนจะนำท่านสนุกกับการเล่นน้ำ พร้อมกิจกรรมบนชายหาด และอาหารเที่ยงบนเกาะ  #โปรเเกรมทัวร์
 
ทัวร์เกาะราชา 1วันเรือสปีดโบ็ท
ทัวร์เกาะราชา เกาะเฮ เรือสปีดโบ็ท
 
ทัวร์เกาะราชา1วัน
 
ทัวร์เกาะราชาเกาะเฮ1วัน2เกาะ
 
เที่ยวเกาะราชา1วันจากอ่าวฉลอง ภูเก็ตด้วยเรือสปีดโบ็ทจะนำท่านไปว่ายน้ำที่อ่าวขอนเเคซึ่งมีน้ำทะเลใสสะอาด ชมความงดงามของเกาะราชาใหญ่และทะเลภูเก็ต พักผ่อนตามอัทยาศัยบนหาดทรายขาวละเอียด
  
ทัวร์ภูเก็ต 1วัน2เกาะด้วยเรือสปีดโบ็ทเที่ยวเกาะราชา และเกาะเฮ สนุกกับการเล่นน้ำ พักผ่อนและชมความงดงามของเกาะและทะเลภูเก็ต จากนั้นรับประทานอาหารเที่ยงที่เกาะราชาใหญ่   #โปรเเกรมทัวร์
 
ทัวร์เกาะไข่ครึ่งวัน เช้า / บ่าย
 
ทัวร์เกาะไข่ครึ่งวันเช้าหรือบ่าย
 
 
ทัวร์เกาะไข่ครึงวันเช้าหรือบ่ายจากภูเก็ตด้วยเรือสปีดโบ็ทในราคาที่ถูกที่สุดและคุ้มค่าต่อการเดินทางเที่ยวเกาะไข่นอก เกาะไข่ในและเกาะไข่นุ้ย
พร้อมโปรเเกรมดำน้ำ ชมปะการังและปลาสวยงาม   #โปรเเกรมทัวร์
  
 
 
คุณกำลังมองหาทัวร์เกาะพีพีที่น่าสนใจหรือไม่:
 
ตั๋วเรือโดยสารภูเก็ต-พีพี-กระบี่
ทัวร์พีพีด้วยเรือรอยัลเจทครุยส์
ทัวร์พีพีด้วยเรืออาเซียนครุยส์
 
ตั๋วเรือเฟอร์รี่โดยสารภูเก็ตพีพี
 
ทัวร์พีพีเรือใหญ่
 
 
บริการจองตั๋วเรือเฟอร์รี่โดยสารภูเก็ต พีพี กระบี่ เกาะลันตาลด 40-60% ทุกวันสามารถยืนยันการจองได้ใน30นาที ตั๋วเรือโดยสารของเรารวมรถรับ-ส่ง   #อ่านเพิ่มเติม
 
ทัวร์พีพีด้วยเรือใหญ่ จากภูเก็ต นำท่านสนุกกับการว่ายน้ำ ดูปะการัง ชมอ่าวมาหยา ด้วยเรือรอยัลเจทครุยส์ เป็นเรือที่ได้มาตรฐาน ขนาดความจุ 800 ที่นั่ง   #อ่านเพิ่มเติม
 
ทัวร์พีพีด้วยเรือใหญ่1 วันจากภูเก็ตรวมอาหารเที่ยง และรถรับส่งเเล้ว เรืออาเซียนครุยส์ นับเป็นเรือทัวร์เกาะพีพี ทีมีชื่อเสียงและมีมาตรฐานการบริการที่ดี   #อ่านเพิ่มเติม
 
ทัวร์พีพี-อ่าวมาหยา-เกาะไข่เรือสปีดโบ็ท
ทัวร์พีพี-เกาะยาว-เกาะไข่เรือสปีดโบ็ท
ทัวร์พีพีครึ่งวันบ่ายจากเกาะพีพีดอน
 
ทัวร์พีพีเรือสปีดโบ็ท
 
ทัวร์พีพีเรือเร็ว
 
Half Day Sunset Tour Phi Phi
 
ทัวร์พีพี อ่าวมาหยา เกาะไข่ได้วยเรือสปีดโบ็ท จะนำท่านชมความงดงามของหมู่เกาะพีพีเล เช่นอ่าวมาหยา ว่ายน้ำ ดำน้ำ ทานอาหารเที่ยงที่เกาะพีพีดอน    #อ่านเพิ่มเติม
 
ทัวร์พีพี อ่าวมาหยา เกาะยาว เกาะไข่ นำท่าน
ชมอ่าวมาหยา อ่าวปิเละ สนุกกับการว่ายน้ำดำน้ำ และรับประทานอาหารเที่ยงที่เกาะพีพีดอน ก่อนเดินทางสู่เกาะไข่    #อ่านเพิ่มเติม
 
หากท่านพักค้างคืนที่เกาะพีพีดอน ทัวร์พีพีครึ่งวันบ่ายเหมาะที่สุดสำหรับคนที่รักการดำน้ำ ชมความงดงามของเกาะพีพีเล อ่าวมาหยา นับเป็นทัวร์พีพีที่คุ้มค่าราคา   #อ่านเพื่มเติม
 
 

 
ทัวร์ภูเก็ต
Hot Line: + 66 08 64 76 55 46
Tel - Fax: + 66 76 21 33 32
LineID: phukettourism
Email: info@cruisephiphi.com
Email: cruisephiphi@gmail.com
     
จดทะเบียนภายใต้ลิขสิทธิ์ของ Phuket Web Direct 2017
ใบอนุญาติประกอบธุรกิจนำเที่ยวเลขที่ 34 / 00395
ครุยส์พีพีดอทคอม © All Right Reservd 2017
      
 
 
 
เวบไซด์ครุยส์พีพีดอทคอม – cruisephiphi.com อยู่ภายใต้ลิขสิทธิ์ของภูเก็ตเวบไดเร็ค ( Phuket Web Direct ) แต่เพียงผู้เดียว โดยจดทะเบียนภายใต้ใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยวกับการท่องเที่ยวเเห่งประเทศไทยหมายเลข 34 / 00395 และกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจว่าท่านได้ใช้บริการกับผู้จัดทัวร์ที่จดทะเบียนอย่างถูกต้องภายใต้กฏหมายการคุ้มครองผู้บริโภคจากกระทรวงการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย