ทัวร์พีพีราคาถูก
ตั่วเรือเฟอร์รี่ภูเก็ตไปพีพี450บาท
 
 

    
        Booking.com 
 กลับสู่หน้าหลัก
 
 
 
 
 
 
 
ทัวร์ภูเก็ต
 
 

หน้าหลัก > ภูเก็ต > ท่าเรือ
 
ศูนย์รวมท่าเรือสำคัญในภูเก็ตไปเกาะต่างๆที่คุณควรรู้
 

ศูนย์รวมข้อมูลท่าเรือที่สำคัญในภูเก็ตและเกาะพีพี ท่าเรือรัษฏา ท่าเรือฉลอง ท่าเรืออ่าวต้นไทร ซึ่งท่านควรทราบเพราะจะทำให้ท่านทราบเส้นทางการเดินทางเเละสามารถวางแผนการเดินทางสุ่เกาะต่างๆได้สะดวกยิ่งขึ้น นอกจากนั้นท่านยังสามารถซื้อตั๋วเรือเฟอร์รี่จากภูเก็ตไปพีพี กระบี่ ทัวร์พีพีด้วยเรือเฟอร์รี่ เรือครุยส์ เรือสปีดโบ็ท เรือยอร์ช เรือคาตามารัน เช่าเหมาเรือสปีดโบ็ท เรือยอร์ช เรือคาตามารัน จัดปาร์ตี้ซึ่งสามารถรองรับผู้โดยสารได้ถึง 400 ท่านในคราวเดียวกัน

โรงแรมในเกาะพีพีที่ดีที่สุด

หากท่านมีข้อสงสัยหรือต้องการสอบถามข้อมูลการเดินทางไปยังท่าเรือในภูเก็ต หรือเกาะพีพี หรือต้องการสอบถามการเช่าเรือต่างๆทั้งการเดินทางแบบครอบครัว คู่รัก ฮันนีมูน หรือหมู่คณะ สอบถามข้อมูลการเช่าเรือที่ 08 6476 5546 หรือเพิ่มไลน์ไอดี phukettourism

 
 
 
ท่าเรือต่างๆที่สำคัญในภูเก็ตเเละเกาะพีพีที่ท่านควรทราบ
 
ท่าเรือรัษฏา ภูเก็ต
ท่าเรืออ่าวต้นไทรเกาะพีพีดอน 
ท่าเรืออ่าวฉลอง
 
ท่าเรือรัษฏาภูเก็ตไปพีพี
 
ท่าเรือ่าวต้นไทรพีพีดอน
 
ท่าเรือฉลองภูเก็ต
 
ท่าเรือรัษฏาเป็นท่าเรือหลักเรือเฟอร์รี่จากภูเก็ตไปเกาะพีพี ท่าเรือรัษฏามีลานจอดรถขนาดใหญ่ให้บริการช่วงเช้าเวลา 7.30-8.30น และช่วงบ่ายเวลา16.30-17.00น   อ่านต่อ
 
ท่าเรืออ่าวต้นไทรเป็นท่าเรือที่สำคัญที่สุดของเกาะพีพีดอนซึ่งเรือโดยสารจากภูเก็ต กระบี่จะต้องเเวะจอดที่อ่าวต้นไทร โดยในช่วงเวลา10.00น -14.30น เป็นเวลาที่   อ่านต่อ
 
ท่าเรืออ่าวฉลองเป็นท่าเรือหลักสำหรับทัวร์ เกาะเฮ เกาะราชา เกาะไม้ท่อน ซึ่งอยู่ไม่ไกลจากอ่าวฉลองมากนักมีลานจอดรถขนาดใหญ่ และศูนย์ป้องกันภัยทางน้ำ   อ่านต่อ
 
 
 
 
เลือกทัวร์เกาะพีพีทั้งเรือเฟอร์รี่ และสปีดโบ็ทในเเบบไลฟ์สไตล์ที่คุณชื่นชอบ
 
ทัวร์พีพี เกาะไม้ท่อน เกาะไข่เรือสปีดโบ็ท
ทัวร์พีพี 1วันเรือเฟอร์รี่อาเซียนครุยส์
ทัวร์พีพีเรือเฟอร์รี่รอยัล เจท ครุยส์
 
ทัวร์พีพี เกาะไม้ท่อน เกาะไข่
 
ทัวร์พีพีเรือเฟอร์รี่ราคาถูก
 
ทัวร์พีพีเรือเฟอร์รี่1วันราคาถูก
 
ทัวร์พีพีเรือสปีดโบ็ท เล่นน้ำที่เกาะไม้ท่อน เดินทางสู่เกาะพีพีเล แวะทานอาหารเที่ยงที่เกาะพีพีดอนก่อนเดินทางสุ่พีพีวิวพอย์ตและเกาะไข่ในช่วงบ่าย  อ่านต่อ
 
ทัวร์พีพีเรือเฟอร์รี่ (Ferry Boat) เรือใหญ่ราคาถูก 1วัน 2เกาะ เที่ยวเกาะพีพีเล  พีพีดอนชมอ่าวมาหยา อ่าวปิเละ อ่าวโลซามะ และถ้ำไวกิ้ง สนุกกับการเล่นน้ำ  อ่านต่อ
 
โปรเเกรมทัวร์พีพีเรือเฟอร์รี่ที่เเตกต่างจากทัวร์อื่นๆ เล่นน้ำที่หาดยาวช่างไฮซีซั่น และหาดเเหลมตงช่วงโลว์ซีซั่นซึ่งมีชายหาดที่สวยงามชมเกาะพีพีเล อ่าวมาหยา  อ่านต่อ
 
ตั๋วเรือเฟอร์รี่โดยสารภูเก็ต -พีพี
ทัวร์พีพี+ตั๋วค้างคืนบนเกาะพีพี 
เช่าเรือสปีดโบ็ทภูเก็ต-พีพี
 
ตั่วเรือเฟอร์รี่ภูเก็ตไปพีพีราคาถูก
 
ทัวร์พีพีรวมตั๋วเรือเฟอร์รี่ราคาถูก
 
เช่าเรือสปีดโบ็ทพีพี
 
ตั๋วเรือเฟอร์รี่จากภูเก็ตไปพีพีเรือเฟอร์รี่จากท่าเรือรัษฏา เส้นทางภูเก็ต-พีพี ราคาเริ่มต้น 450 สอบถามการเดินทางและจองตั๋วเรือที่หมายเลข 086 476 5546  อ่านต่อ 
 
ทัวร์พีพีเรือเฟอร์รี่ รวมตั๋วเรือพักค้างคืนที่เกาะพีพีดอนร่วมกิจกรรมดำน้ำเเละทานอาหารเที่ยงที่เกาะพีพีดอนก่อนเช็คอินโรงแรมที่ท่านจองไว้พักค้างคืนก่อนเดินทาง  อ่านต่อ
 
เช่าเรือสปีดโบ็ทจากภูเก็ตไปพีพี เหมาะสำหรับคณะทัวร์ที่ต้องการเดินทางเป็นส่วนตัวตามเวลาที่ท่านต้องการ ว่ายน้ำที่อ่าวปิเละ ทานอาหารเที่ยงที่เกาะพีพีดอน  อ่านต่่อ
 
 
 
ทัวร์ทะเลภูเก็ตเเละเกาะต่างๆรอบเกาะภูเก็ต1วันเเละครึ่งวัน
 

ทัวร์ทะเลภูเก็ตและทัวร์เกาะต่างๆรอบภูเก็ตมีให้เลือกมากมายเช่น ทัวร์เกาะไม้ท่อน เกาะราชา เกาะเฮ เกาะไข่ ซึ่งเกาะเหล่านี้ได้รับความนิยมตลอดมาเนื่องจากอยุ่ไม่ไกลจากภูเก้ตมากนักซึ่งบางเกาะใช้เวลาเดินทางเพียง 20 นาทีเท่านั้น

โรงแรมในภูเก็ตราคาถูกที่สุด

ทุกครั้งที่ท่านจองทัวร์ภูเก็ตกับเราสามารถยืนยันการจองได้ภายใน 30นาทีเพื่อให้ท่านมั่นใจว่าท่านจะต้องได้เดินทาง
อย่างเเน่นอนพร้อมบริการที่อบอุ่นและมิตรภาพในระหว่างการท่องเที่ยวเกาะภูเก็ตกับเรา

 
ทัวร์เกาะเฮเกาะราชาซันเซ็ทเรือยอร์ช
ทัวร์เกาะไม้ท่อน1วันด้วยเรือคาตามารัน
ทัวร์เกาะไม้ท่อนเกาะเฮ เกาะราชาเรือสปีดโบ็ท
 
ทัวร์ภูเก็ต เกาะเฮ เกาะราชาเรือยอร์ช
 
ทัวร์ภูเก็ต เกาะไม้ท่อนเรือยอร์ช
 
ทัวร์ภูเก็ต เกาะเฮ เกาะราชา เกาะไม้ท่อน
 
สัมผัสความงดงามของเกาะเฮเเละเกาะราชาด้วยเรือคาตามารันจากภูเก็ตสนุกกับการเล่นน้ำและร่วมรับประทานอาหารเที่ยงพร้อมชมพระอาทิตย์ตก   >>อ่านต่อ
 
เกาะไม้ท่อนได้รับฉายาว่ามัลดีฟส์เมืองไทย ทัวร์เกาะไม้ท่อนรอบเช้าเเละบ่ายด้วยเรือคาตามารันจากภูเก็ตสนุกกับการเล่นน้ำและร่วมรับประทานอาหารบนเกาะ  >>อ่านต่อ
 
ทัวร์ทะเลภูเก็ต1วัน3เกาะเล่นน้ำที่เกาะไม้ท่อนพร้อมสัมผัสความงดงามของเกาะเฮเเละเกาะราชาด้วยเรือสปีดโบ็ทร่วมรับประทานอาหารเที่ยงบนเกาะราชา  >>อ่านต่อ
  
ทัวร์เกาะเฮเกาะราชา1วัน2เกาะ
 
ทัวร์เกาะเฮครึ่งวันเรือสปีดโบ็ท
 
ทัวร์เกาะไข่ครึ่งวันเช้า-บ่ายเรือสปีดโบ็ท
 
ทัวร์ภูเก็ต เกาะเฮ เกาะราชาเรือสปีดโบ็ท
  
ทัวร์ภูเก็ต เกาะเฮครึ่งวันบ่าย
  
ทัวร์ภูเก็ต เกาะไข่ครึ่งวันเช้า-บ่ายเรือสปีดโบ็ท
 
ทัวร์ทะเลภูเก็ต1วัน2เกาะสัมผัสความงดงามของเกาะเฮเเละเกาะราชาด้วยเรือสปีดโบ็ทสนุกกับการเล่นน้ำที่เกาะเฮและร่วมรับประทานอาหารเที่ยงบนเกาะราชา  >>อ่านต่อ
  
ทัวร์เกาะเฮครึ่งวันบ่ายนำท่านสัมผัสความงดงามของเกาะในทะเลอันดามันสนุกกับการเล่นน้ำและพักผ่อนตามอัทยาศัยบนหาดทรายขาวละเอียดของเกาะเฮ  >>อ่านต่อ
  
ทัวร์ทะเลภูเก็ตครึ่งวันนำท่านสัมผัสความงดงามของเกาะไข่ทั้ง3เกาะคือเกาะไข่นอก เกาะไข่ใน เเละเกาะไข่นุ้ยสนุกกับการเล่นน้ำพักผ่อนบนหาดทรายขาวละเอียด  >>อ่านต่อ
 
 
 
เลือกโรงแรม รีสอร์ท บังกะโล วิลล่าในเกาะพีพีดอนในเเบบไลฟ์สไตล์ของคุณ
 

โรงแรมในกาะพีพีดอนมีให้เลือกมากมายตั้งเเต่โรงแรม-รีสอร์ทระดับหรู 3-5ดาวจนถึง เกสต์เฮาส์ บังกะโล โฮสเทล
ราคาถูกใกล้ชายหาดของเกาะพีพี ซึ่งโรงแรมทั้งหมดจะตั้งอยุ่ในเกาะพีพีดอนซึ่งนับเป็นเกาะที่สำคัญที่สุด ซึ่งมีโรงเเรมให้ท่านเลือกพักในสไตล์ที่ท่านชื่นชอบพร้อมเงื่อนไขเเละราคาที่ลดต่ำที่สุด

ตั๋วเรือเฟอร์รี่ภูเก็ตไปพีพี
วางแผนเที่ยววันหยุดของคุณเราเเนะนำให้ท่านพักค้างคืนที่เกาะพีพีดอน ท่านสามารถจองโรงแรมที่เกาะพีพีจากหัวข้อที่เรานำเสนอด้านล่างซึ่งอาจจะมีอย่างน้อย 1ครั้งที่คุณเคยเดินทางมาพัก และคุณอาจกำลังมองหาโรงเเรมในเกาะพีพีที่น่าสนใจอื่นๆจากหัวข้อโรงแรมที่เรานำเสนอต่อไปนี้
 
โรงแรมในเกาะพีพีรีสอร์ทในเกาะพีพี
โรงแรมบนเกาะพีพีดอน
 
โรงแรมราคาถูกในเกาะพีพีโฮสเทลราคาถูกในเกาะพีพีเกสต์เฮาส์ราคาถูกในเกาะพีพี
 

 
 
© 2020 สงวนลิขสิทธิ์เวบไซด์ครุยส์พีพีดอทคอม (cruisephiphi.com) เป็นลิขสิทธิ์ของภูเก็ตเวบไดเร็ค จดทะเบียนภายใต้ใบอนุญาตการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย
เลขที่ 34/00395 และกรมพัฒนาธุรกิจการค้ากระทรวงพาณิชย์ เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจว่าท่านได้ใช้บริการกับผู้จัดทัวร์ที่จดทะเบียนถูกต้องตามกฏหมายจากกระทรวงการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย - เครื่องหมายการค้าอื่น ๆ ของ Phuket Web Direct เป็นทรัพย์สินของเจ้าของที่เกี่ยวข้องห้ามกระทำการลอกเลียนแบบใดๆทั้งสิ้น
 
 
สอบถามข้อมูลการเดินทาง จองโรงแรมหรือจองทัวร์สำหรับกรุ๊ป : ติดต่อเรา  /  โทรศัพท์: 08 6476 5546  /  ID Line: phukettourism
 
Hotel-Th Hotel-en