ทัวร์พีพีราคาถูก
ตั่วเรือเฟอร์รี่ภูเก็ตไปพีพี450บาท
 
 

    
        Booking.com 
 
 
 
 
 
 
ทัวร์ภูเก็ต
 
 

หน้าหลัก > ภูเก็ต > ท่าเรือ
 
ศูนย์รวมท่าเรือสำคัญในภูเก็ตไปเกาะต่างๆที่คุณควรรู้
 

ศูนย์รวมข้อมูลท่าเรือที่สำคัญในภูเก็ตและเกาะพีพี ท่าเรือรัษฏา ท่าเรือฉลอง ท่าเรืออ่าวต้นไทร ซึ่งท่านควรทราบเพราะจะทำให้ท่านทราบเส้นทางการเดินทางเเละสามารถวางแผนการเดินทางสุ่เกาะต่างๆได้สะดวกยิ่งขึ้น นอกจากนั้นท่านยังสามารถซื้อตั๋วเรือเฟอร์รี่จากภูเก็ตไปพีพี กระบี่ ทัวร์พีพีด้วยเรือเฟอร์รี่ เรือครุยส์ เรือสปีดโบ็ท เรือยอร์ช เรือคาตามารัน เช่าเหมาเรือสปีดโบ็ท เรือยอร์ช เรือคาตามารัน จัดปาร์ตี้ซึ่งสามารถรองรับผู้โดยสารได้ถึง 400 ท่านในคราวเดียวกัน

โรงแรมในเกาะพีพีที่ดีที่สุด

หากท่านมีข้อสงสัยหรือต้องการสอบถามข้อมูลการเดินทางไปยังท่าเรือในภูเก็ต หรือเกาะพีพี หรือต้องการสอบถามการเช่าเรือต่างๆทั้งการเดินทางแบบครอบครัว คู่รัก ฮันนีมูน หรือหมู่คณะ สอบถามข้อมูลการเช่าเรือที่ 08 6476 5546 หรือเพิ่มไลน์ไอดี phukettourism

 
 
 
ท่าเรือต่างๆที่สำคัญในภูเก็ตเเละเกาะพีพีที่ท่านควรทราบ
 
ท่าเรือรัษฏา ภูเก็ต
ท่าเรืออ่าวต้นไทรเกาะพีพีดอน 
ท่าเรืออ่าวฉลอง
 
ท่าเรือรัษฏาภูเก็ตไปพีพี
 
ท่าเรือ่าวต้นไทรพีพีดอน
 
ท่าเรือฉลองภูเก็ต
 
ท่าเรือรัษฏาเป็นท่าเรือหลักเรือเฟอร์รี่จากภูเก็ตไปเกาะพีพี ท่าเรือรัษฏามีลานจอดรถขนาดใหญ่ให้บริการช่วงเช้าเวลา 7.30-8.30น และช่วงบ่ายเวลา16.30-17.00น   อ่านต่อ
 
ท่าเรืออ่าวต้นไทรเป็นท่าเรือที่สำคัญที่สุดของเกาะพีพีดอนซึ่งเรือโดยสารจากภูเก็ต กระบี่จะต้องเเวะจอดที่อ่าวต้นไทร โดยในช่วงเวลา10.00น -14.30น เป็นเวลาที่   อ่านต่อ
 
ท่าเรืออ่าวฉลองเป็นท่าเรือหลักสำหรับทัวร์ เกาะเฮ เกาะราชา เกาะไม้ท่อน ซึ่งอยู่ไม่ไกลจากอ่าวฉลองมากนักมีลานจอดรถขนาดใหญ่ และศูนย์ป้องกันภัยทางน้ำ   อ่านต่อ
 
 
 
 
เลือกทัวร์เกาะพีพีทั้งเรือเฟอร์รี่ และสปีดโบ็ทในเเบบไลฟ์สไตล์ที่คุณชื่นชอบ
 
ทัวร์พีพี เกาะไม้ท่อน เกาะไข่เรือสปีดโบ็ท
ทัวร์พีพี 1วันเรือเฟอร์รี่อาเซียนครุยส์
ทัวร์พีพีเรือเฟอร์รี่รอยัล เจท ครุยส์
 
ทัวร์พีพี เกาะไม้ท่อน เกาะไข่
 
ทัวร์พีพีเรือเฟอร์รี่ราคาถูก
 
ทัวร์พีพีเรือเฟอร์รี่1วันราคาถูก
 
ทัวร์พีพีเรือสปีดโบ็ท เล่นน้ำที่เกาะไม้ท่อน เดินทางสู่เกาะพีพีเล แวะทานอาหารเที่ยงที่เกาะพีพีดอนก่อนเดินทางสุ่พีพีวิวพอย์ตและเกาะไข่ในช่วงบ่าย  อ่านต่อ
 
ทัวร์พีพีเรือเฟอร์รี่ (Ferry Boat) เรือใหญ่ราคาถูก 1วัน 2เกาะ เที่ยวเกาะพีพีเล  พีพีดอนชมอ่าวมาหยา อ่าวปิเละ อ่าวโลซามะ และถ้ำไวกิ้ง สนุกกับการเล่นน้ำ  อ่านต่อ
 
โปรเเกรมทัวร์พีพีเรือเฟอร์รี่ที่เเตกต่างจากทัวร์อื่นๆ เล่นน้ำที่หาดยาวช่างไฮซีซั่น และหาดเเหลมตงช่วงโลว์ซีซั่นซึ่งมีชายหาดที่สวยงามชมเกาะพีพีเล อ่าวมาหยา  อ่านต่อ
 
ตั๋วเรือเฟอร์รี่โดยสารภูเก็ต -พีพี
ทัวร์พีพี+ตั๋วค้างคืนบนเกาะพีพี 
เช่าเรือสปีดโบ็ทภูเก็ต-พีพี
 
ตั่วเรือเฟอร์รี่ภูเก็ตไปพีพีราคาถูก
 
ทัวร์พีพีรวมตั๋วเรือเฟอร์รี่ราคาถูก
 
เช่าเรือสปีดโบ็ทพีพี
 
ตั๋วเรือเฟอร์รี่จากภูเก็ตไปพีพีเรือเฟอร์รี่จากท่าเรือรัษฏา เส้นทางภูเก็ต-พีพี ราคาเริ่มต้น 450 สอบถามการเดินทางและจองตั๋วเรือที่หมายเลข 086 476 5546  อ่านต่อ 
 
ทัวร์พีพีเรือเฟอร์รี่ รวมตั๋วเรือพักค้างคืนที่เกาะพีพีดอนร่วมกิจกรรมดำน้ำเเละทานอาหารเที่ยงที่เกาะพีพีดอนก่อนเช็คอินโรงแรมที่ท่านจองไว้พักค้างคืนก่อนเดินทาง  อ่านต่อ
 
เช่าเรือสปีดโบ็ทจากภูเก็ตไปพีพี เหมาะสำหรับคณะทัวร์ที่ต้องการเดินทางเป็นส่วนตัวตามเวลาที่ท่านต้องการ ว่ายน้ำที่อ่าวปิเละ ทานอาหารเที่ยงที่เกาะพีพีดอน  อ่านต่่อ
 
 
 
ทัวร์ทะเลภูเก็ตเเละเกาะต่างๆรอบเกาะภูเก็ต1วันเเละครึ่งวัน
 

ทัวร์ทะเลภูเก็ตและทัวร์เกาะต่างๆรอบภูเก็ตมีให้เลือกมากมายเช่น ทัวร์เกาะไม้ท่อน เกาะราชา เกาะเฮ เกาะไข่ ซึ่งเกาะเหล่านี้ได้รับความนิยมตลอดมาเนื่องจากอยุ่ไม่ไกลจากภูเก้ตมากนักซึ่งบางเกาะใช้เวลาเดินทางเพียง 20 นาทีเท่านั้น

โรงแรมในภูเก็ตราคาถูกที่สุด

ทุกครั้งที่ท่านจองทัวร์ภูเก็ตกับเราสามารถยืนยันการจองได้ภายใน 30นาทีเพื่อให้ท่านมั่นใจว่าท่านจะต้องได้เดินทาง
อย่างเเน่นอนพร้อมบริการที่อบอุ่นและมิตรภาพในระหว่างการท่องเที่ยวเกาะภูเก็ตกับเรา

 
ทัวร์เกาะเฮเกาะราชาซันเซ็ทเรือยอร์ช
ทัวร์เกาะไม้ท่อน1วันด้วยเรือคาตามารัน
ทัวร์เกาะไม้ท่อนเกาะเฮ เกาะราชาเรือสปีดโบ็ท
 
ทัวร์ภูเก็ต เกาะเฮ เกาะราชาเรือยอร์ช
 
ทัวร์ภูเก็ต เกาะไม้ท่อนเรือยอร์ช
 
ทัวร์ภูเก็ต เกาะเฮ เกาะราชา เกาะไม้ท่อน
 
สัมผัสความงดงามของเกาะเฮเเละเกาะราชาด้วยเรือคาตามารันจากภูเก็ตสนุกกับการเล่นน้ำและร่วมรับประทานอาหารเที่ยงพร้อมชมพระอาทิตย์ตก   >>อ่านต่อ
 
เกาะไม้ท่อนได้รับฉายาว่ามัลดีฟส์เมืองไทย ทัวร์เกาะไม้ท่อนรอบเช้าเเละบ่ายด้วยเรือคาตามารันจากภูเก็ตสนุกกับการเล่นน้ำและร่วมรับประทานอาหารบนเกาะ  >>อ่านต่อ
 
ทัวร์ทะเลภูเก็ต1วัน3เกาะเล่นน้ำที่เกาะไม้ท่อนพร้อมสัมผัสความงดงามของเกาะเฮเเละเกาะราชาด้วยเรือสปีดโบ็ทร่วมรับประทานอาหารเที่ยงบนเกาะราชา  >>อ่านต่อ
  
ทัวร์เกาะเฮเกาะราชา1วัน2เกาะ
 
ทัวร์เกาะเฮครึ่งวันเรือสปีดโบ็ท
 
ทัวร์เกาะไข่ครึ่งวันเช้า-บ่ายเรือสปีดโบ็ท
 
ทัวร์ภูเก็ต เกาะเฮ เกาะราชาเรือสปีดโบ็ท
  
ทัวร์ภูเก็ต เกาะเฮครึ่งวันบ่าย
  
ทัวร์ภูเก็ต เกาะไข่ครึ่งวันเช้า-บ่ายเรือสปีดโบ็ท
 
ทัวร์ทะเลภูเก็ต1วัน2เกาะสัมผัสความงดงามของเกาะเฮเเละเกาะราชาด้วยเรือสปีดโบ็ทสนุกกับการเล่นน้ำที่เกาะเฮและร่วมรับประทานอาหารเที่ยงบนเกาะราชา  >>อ่านต่อ
  
ทัวร์เกาะเฮครึ่งวันบ่ายนำท่านสัมผัสความงดงามของเกาะในทะเลอันดามันสนุกกับการเล่นน้ำและพักผ่อนตามอัทยาศัยบนหาดทรายขาวละเอียดของเกาะเฮ  >>อ่านต่อ
  
ทัวร์ทะเลภูเก็ตครึ่งวันนำท่านสัมผัสความงดงามของเกาะไข่ทั้ง3เกาะคือเกาะไข่นอก เกาะไข่ใน เเละเกาะไข่นุ้ยสนุกกับการเล่นน้ำพักผ่อนบนหาดทรายขาวละเอียด  >>อ่านต่อ
 
 
 
เลือกโรงแรม รีสอร์ท บังกะโล วิลล่าในเกาะพีพีดอนในเเบบไลฟ์สไตล์ของคุณ
 

โรงแรมในกาะพีพีดอนมีให้เลือกมากมายตั้งเเต่โรงแรม-รีสอร์ทระดับหรู 3-5ดาวจนถึง เกสต์เฮาส์ บังกะโล โฮสเทล
ราคาถูกใกล้ชายหาดของเกาะพีพี ซึ่งโรงแรมทั้งหมดจะตั้งอยุ่ในเกาะพีพีดอนซึ่งนับเป็นเกาะที่สำคัญที่สุด ซึ่งมีโรงเเรมให้ท่านเลือกพักในสไตล์ที่ท่านชื่นชอบพร้อมเงื่อนไขเเละราคาที่ลดต่ำที่สุด

ตั๋วเรือเฟอร์รี่ภูเก็ตไปพีพี
วางแผนเที่ยววันหยุดของคุณเราเเนะนำให้ท่านพักค้างคืนที่เกาะพีพีดอน ท่านสามารถจองโรงแรมที่เกาะพีพีจากหัวข้อที่เรานำเสนอด้านล่างซึ่งอาจจะมีอย่างน้อย 1ครั้งที่คุณเคยเดินทางมาพัก และคุณอาจกำลังมองหาโรงเเรมในเกาะพีพีที่น่าสนใจอื่นๆจากหัวข้อโรงแรมที่เรานำเสนอต่อไปนี้
 
โรงแรมในเกาะพีพีรีสอร์ทในเกาะพีพี
โรงแรมบนเกาะพีพีดอน
 
โรงแรมราคาถูกในเกาะพีพีโฮสเทลราคาถูกในเกาะพีพีเกสต์เฮาส์ราคาถูกในเกาะพีพี
 
 
 
คุณกำลังมองหาโรงแรมในจังหวัดต่างๆหรือไม่
 
โรงเเรมที่ภูเก็ต
โรงเเรมที่กระบี่
โรงเเรมที่อ่าวนาง
โรงเเรมที่พังงา
โรงเเรมที่หาดกะตะ ภูเก็ต
Hotels in Phuket
Hotel in Krabi
Hotel in Ao Nang, Krabi
Hotel in Phang Nga
Hotel in Kata Beach, Phuket
 
โรงเเรมที่หาดบางเทา ภูเก็ต
โรงเเรมที่กรุงเทพ
โรงเเรมที่เชียงใหม่
โรงเเรมที่เกาะช้าง
โรงเเรมที่เกาะสมุย
Hotel in Bang Tao Beach,Phuket
Hotel in Bangkok
Hotel in Chieng Mai
Hotel in Koh Chang
Hotel in Koh Samui

 
 
© 2020 สงวนลิขสิทธิ์เวบไซด์ครุยส์พีพีดอทคอม (cruisephiphi.com) เป็นลิขสิทธิ์ของภูเก็ตเวบไดเร็ค จดทะเบียนภายใต้ใบอนุญาตการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย
เลขที่ 34/00395 และกรมพัฒนาธุรกิจการค้ากระทรวงพาณิชย์ เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจว่าท่านได้ใช้บริการกับผู้จัดทัวร์ที่จดทะเบียนถูกต้องตามกฏหมายจากกระทรวงการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย - เครื่องหมายการค้าอื่น ๆ ของ Phuket Web Direct เป็นทรัพย์สินของเจ้าของที่เกี่ยวข้องห้ามกระทำการลอกเลียนแบบใดๆทั้งสิ้น
 
 
สอบถามข้อมูลการเดินทาง จองโรงแรมหรือจองทัวร์สำหรับกรุ๊ป : ติดต่อเรา  /  โทรศัพท์: 08 6476 5546  /  ID Line: phukettourism
 
Hotel-Th Hotel-en