ทัวร์พีพีราคาถูก
ตั่วเรือเฟอร์รี่ภูเก็ตไปพีพี450บาท
 
 

    
        Booking.com 
 กลับสู่หน้าหลัก
 
 
  
 
 
  
  
 
ทัวร์ภูเก็ต
 
 

หน้าหลัก > ภูเก็ต > เช่าเหมา > เรือยอร์ช > คาตามารัน 
 
เช่าเหมาเรือยอร์ช-คาตามารันเที่ยวภูเก็ต เกาะเฮ เกาะไข่ เกาะรายา
 
เช่าเรือเเคท-เมอร์คิวรี่ -1
CAT-MERCURY-1
 
 
ราคาเริ่มต้น 12,000บาท
สำหรับ 20ท่าน
 
 
เราจะเเจ้งราคาให้ท่านทราบโดยตรง
กับท่านที่สนใจจะจองเรือเท่านั้น
 

เช่าเหมาเรือยอร์ช-คาตามารันนับเป็นเทรนด์ท่องเที่ยวทะเลภูเก้ตที่กำลังฮอตที่สุด เช่าเหมาเรือยอร์ช-คาตามารันส่วนตัว (Yacht-catamaran) เเคท-เมอร์คิวรี่- 1 (Cat-Mercury-1) นับว่าสะดวกสบายที่สุด เพราะเรือยอร์ช-คาตามารันมีพื้นที่บนเรือให้ใช้สอยมากที่สุดเมื่อเทียบกับเรือสปีดโบ็ทในขนาดที่เท่ากันและมีความปลอดภัยสุงเรือคาตามารันจึงเหมาะสำหรับเที่ยวเกาะใกล้ๆภูเก็ต ทางทะเลแถบอันดามันเช่น เกาะเฮ เกาะไข่ เกาะรายา เกาะไม้ท่อน และเเหลมพรหมเทพ

ภายในของเรือยอร์ช-คาตามารันเเต่ละลำก็จะตบเเต่งเน้นความสวยงามพร้อมอุปกรณ์ต่างๆภายในเรือยอร์ช-คาตามารันก็มีให้ใช้สอยมากมายไม่ว่าจะเป็นห้องน้ำ ห้องนอน ห้องครัว ห้องนั่งเล่น ห้องอาหาร

สอบถามข้อมูลเช่าเหมาเรือยอร์ชและเรือคาตามารันเที่ยวภูเก็ตเที่ยวเกาะราชา เกาะเฮ เกาะไม้ท่อน เกาะไข่ หรือโปรเเกรมซันเซ็ทหรือพักค้างคืนในเรือได้ที่หมายเลข 086 476 55 46 ไลน์ไอดี phukettourism

 
 
 
เทรนด์เช่าเหมาเรือยอร์ช-คาตามารันเที่ยวภูเก็ต
เเบบฟอร์มการจองทัวร์
ชื่อเรือ:
สถานที่: 
จำนวนผู้เดินทาง:    เด็ก:
วันเดินทาง:   เดือน:  ปี:
ชื่อที่จอง:  
โทรศัพท์:**  อีเมล์:** 
ชื่อโรงแรม:
ข้อความ:
ใส่รหัส: Click to reload image

 

ทัวร์ภูเก้ตเช่าเหมาเรือยอร์ช-คาตามารันราคาถูกเช่าเรือยอร์ชราคาถูกที่ภูเก็ตเช่าเรือคาตามารันที่ภูเก็ตเช่าเรือยอร์ชสำหรับคระทัวร์เช่าเรือยอร์ช+คาตามารันสำหรับคระทัวร์
 
ติดต่อสอบถามที่ 086 - 476 - 5546  (ไทย - อังกฤต)  หรือ Add Line ID :phukettourism
 
ทะเบียนประกอบธุรกิจนำเที่ยวเลขที่ 34/00395 มาตรา 15 เเห่งพระราชบัญญัติธุรกิจนำเที่ยว พศ. 2551
 
 
ดำเนินการท่องเที่ยวภายใต้กฏหมายการท่องเที่ยวโดยมีประกันภัยคุ้มครองในเวลาที่ลูกค้าประสบอุบัติเหตุ
 
 

เชื่อถือและมั่นใจท่านได้เดินทางเเน่นอน การยกเลิกการจองล่วงหน้ารับประกันคืนเงินให้ลูกค้าเเน่นอน
 
 
 
 
ประเภทของเรือ:
 
Mercury เป็นชื่อภาษาตินของดาวพุธ มาจากคำเต็มว่า Mercurius เทพนำสารของพระเจ้า และคำว่า Cat หมายถึง เรือ Catamaran ซึ่งเราตั้งขึ้นเพื่อความงดงามของการสื่อสารการท่องเที่ยวและการล่องเรือคาตามารันเที่ยวภูเก็ตและเกาะต่างๆที่ตั้งอยู่รายล้อมภูเก็ต โดยเฉพาะเกาะที่ตั้งอยู่ไม่ไกลจากภูเก็ตอาจจะใช้เวลาเดินทาง 30- 45 นาที เพื่อความสะดวกสบายของท่าน
 
ขอเรียนให้ทราบว่าเราจำเป็นต้องปิดบังชื่อจริงของเรือ เนื่องจากมีบุคคลพยายามเอาภาพของเราไปใช้ โดยไม่แจ้งเป้นลายลักษ์อักษรกับทางครุยส์พีพี ซึ่งเป็นการละเมิดลิขสิทธิ์เราจึงจำเป็นต้องเปลี่ยนชื่อเรือที่เป็นชื่อของเราเองเท่านั้นเเต่เราจะมีพนักงานช่วยประสานงานให้ท่านเดินทางกับเรือที่ท่านระบุมาเป็นการส่วนตัวโดยตรงกับท่านที่จองกับเรา
 
CAT-MERCURY-1CAT-MERCURY-2CAT-MERCURY-3CAT-MERCURY-4
       
เช่าเรือยอร์ช-คาตามารันที่ภูเก็ต เช่าเรือยอร์ชเที่ยวภูเก็ต เช่เรือยอร์ชภูเก็ต เช่าเรือยอร์ชเที่ยวภูเก็ต
 
ทัวร์ภูเก็ตด้วยเรือคาตามารันส่วนตัวเที่ยวเกาะไข่ เกาะเฮ เกาะรายา เกาะไม้ท่อนสำหรับท่านที่ต้องการเช่าเรือคาตามารันความจุผู้โดยสาร 25 ท่าน   >>อ่านต่อ
  
ทัวร์ภูเก็ตด้วยเรือคาตามารันส่วนตัวเที่ยวเกาะไข่ เกาะเฮ เกาะรายา เกาะไม้ท่อนสำหรับท่านที่ต้องการเช่าเรือคาตามารันความจุผู้โดยสาร 35 ท่าน   >>อ่านต่อ
  
ล่องเรือคาตามารันเส่วนตัว ที่ยวเกาะไข่ เกาะเฮ เกาะรายา เกาะไม้ท่อน ทัวร์ภูเก็ตสำหรับท่านที่ต้องการเช่าเรือคาตามารันความจุผู้โดยสาร 30 ท่าน   >>อ่านต่อ
  
ล่องเรือคาตามารันส่วนตัวเที่ยวภูเก็ต เกาะไข่ เกาะเฮ เกาะรายา เกาะไม้ท่อน สำหรับท่านที่ต้องการเช่าเรือคาตามารันขนาดความจุผู้โดยสาร 35 ท่าน   >>อ่านต่อ
   
CAT-MERCURY-5 CAT-MERCURY-6 CAT-MERCURY-7 CAT-MERCURY-8
   
เช่าเรือยอร์ชที่ภูเก็ต เช่าเรือยอร์ชราคาถูกทัวร์ภูเก็ต ทัวร์ภูเก็ตเช่าเรือยอร์ช-คาตามารันราคาถูก ทัวร์ภูเก้ตเช่าเรือยอร์ช คาตามารันราคาถูก
 
ล่องเรือคาตามารันส่วนตัวเที่ยวภูเก็ต เกาะไข่ เกาะเฮ เกาะรายา เกาะไม้ท่อน สำหรับท่านที่ต้องการเช่าเรือคาตามารันขนาดความจุผู้โดยสารถึง 45 ท่าน   >>อ่านต่อ
  
ล่องเรือคาตามารันส่วนตัวเที่ยวภูเก็ต เกาะไข่ เกาะเฮ เกาะรายา เกาะไม้ท่อน สำหรับท่านที่ต้องการเช่าเรือคาตามารันขนาดความจุผู้โดยสาร 40 ท่าน   >>อ่านต่อ
  
ล่องเรือคาตามารันส่วนตัวเที่ยวภูเก็ต เกาะไข่ เกาะเฮ เกาะรายา เกาะไม้ท่อน สำหรับท่านที่ต้องการเช่าเรือคาตามารันขนาดความจุผู้โดยสาร 40 ท่าน   >>อ่านต่อ
  
ล่องเรือคาตามารันส่วนตัวเที่ยวภูเก็ต เกาะไข่ เกาะเฮ เกาะรายา เกาะไม้ท่อน สำหรับท่านที่ต้องการเช่าเรือคาตามารันขนาดความจุผู้โดยสาร 40 ท่าน   >>อ่านต่อ
 
 
 
เงื่อนไขการเช่าเรือคาตามารัน:
 
1.)  การเช่าเรือคาตามารันส่วนตัวหมายถึงการเช่าเแพาะเรือเท่านั้นเเต่จะมีพนักงานคอยบริการบนเรือเช่นกัปตันและพนักงานที่ทำหน้าที่ต่างๆกัน
 
2.)  การเช่าเรือคาตามารันส่วนตัวจะไม่รวมรถรับ-ส่งผู้โดยสาร หากท่านนำรถของท่านมาเองเราจะอำนวยความสะดวกในการเดินทางหรือจุดจอดรถ
 
3.)  การเช่าเรือคาตามารันส่วนตัวจะไม่รวมอาหารเที่ยง หรือมื้อค่ำ ซึ่งเป็นเเบบบุปเฟต์ เเละซีฟู้ด เเต่ท่านสามารถสั่งได้ เราจะมีน้ำดื่ม ผลไม้ ขนมต่างๆไว้บริการบนเรือ
 
4.)  ค่าอุยาน ค่าธรรมเนียมตามเกาะต่างๆ ค่าจอดรถตามท่าเรือต่างๆ ค่าทิปพนักงานบนเรือผู้เช่าเรือจะต้องเป็นผู้ออกค่าใช้จ่าย
 
5.)  หากลูกค้าต้องการขึ้นเกาะราชา จะมีเรือหางยาวให้บริการรับ-ส่ง 700 -1000บาท/ลำ ซึ่งผู้เช่าเรือจะต้องเป็นผู้ออกค่าใช้จ่าย
 
6.)  หากลูกค้าต้องการขึ้นเกาะไข่ จะมีเรือหางยาวให้บริการรับ-ส่ง 700 - 1000บาท/ลำ เเละอาจจะมีค่าขึ้นเกาะไข่ท่านละ 10-20บาท ซึ่งผู้เช่าเรือจะต้องเป็นผู้ออกค่าใช้จ่าย
 
7.)  ท่านจะต้องวางมัดจำ 50 % ของราคาเรือล่วงหน้า 1เดือนเพื่อที่เราจะได้ทำการล็อคเรือที่ท่านต้องการ เเละจะต้องจ่ายอีก 50% ก่อนวันเดินทางล่วงหน้า 2 วัน
 
8.)  การเช่าเรือคาตามารันส่วนตัวจะรวมถึงประกันภัยการเดินทางของคณะของท่าน
 
 
 
 
เลือกเเพคเกจทัวร์เกาะพีพีในเเบบไลฟ์สไตล์ที่คุณชื่นชอบ
 
ทัวร์พีพี เกาะไม้ท่อน เกาะไข่เรือสปีดโบ็ท
ทัวร์พีพี 1วันเรือเฟอร์รี่อาเซียนครุยส์
ทัวร์พีพีเรือเฟอร์รี่รอยัล เจท ครุยส์
ทัวร์พีพี เกาะไม้ท่อน เกาะไข่
 
ทัวร์พีพีเรือเฟอร์รี่ราคาถูก
 
ทัวร์พีพีเรือเฟอร์รี่1วันราคาถูก
 
ทัวร์พีพีเรือสปีดโบ็ท เล่นน้ำที่เกาะไม้ท่อน เดินทางสู่เกาะพีพีเล แวะทานอาหารเที่ยงที่เกาะพีพีดอนก่อนเดินทางสุ่พีพีวิวพอย์ตและเกาะไข่ในช่วงบ่าย  อ่านต่อ
 
ทัวร์พีพีเรือเฟอร์รี่ (Ferry Boat) เรือใหญ่ราคาถูก 1วัน 2เกาะ เที่ยวเกาะพีพีเล  พีพีดอนชมอ่าวมาหยา อ่าวปิเละ อ่าวโลซามะ และถ้ำไวกิ้ง สนุกกับการเล่นน้ำ  อ่านต่อ
 
โปรเเกรมทัวร์พีพีเรือเฟอร์รี่ที่เเตกต่างจากทัวร์อื่นๆ เล่นน้ำที่หาดยาวช่างไฮซีซั่น และหาดเเหลมตงช่วงโลว์ซีซั่นซึ่งมีชายหาดที่สวยงามชมเกาะพีพีเล อ่าวมาหยา  อ่านต่อ
 
ตั๋วเรือเฟอร์รี่โดยสารภูเก็ต -พีพี
ทัวร์พีพี+ตั๋วค้างคืนบนเกาะพีพี
เช่าเรือสปีดโบ็ทภูเก็ต-พีพี
 
ตั่วเรือเฟอร์รี่ภูเก็ตไปพีพีราคาถูก
 
ทัวร์พีพีรวมตั๋วเรือเฟอร์รี่ราคาถูก
 
เช่าเรือสปีดโบ็ทพีพี
 
ตั๋วเรือเฟอร์รี่จากภูเก็ตไปพีพีเรือเฟอร์รี่จากท่าเรือรัษฏา เส้นทางภูเก็ต-พีพี ราคาเริ่มต้น 450 สอบถามการเดินทางและจองตั๋วเรือที่หมายเลข 086 476 5546  อ่านต่อ 
 
ทัวร์พีพีเรือเฟอร์รี่ รวมตั๋วเรือพักค้างคืนที่เกาะพีพีดอนร่วมกิจกรรมดำน้ำเเละทานอาหารเที่ยงที่เกาะพีพีดอนก่อนเช็คอินโรงแรมที่ท่านจองไว้พักค้างคืนก่อนเดินทาง  อ่านต่อ
 
เช่าเรือสปีดโบ็ทจากภูเก็ตไปพีพี เหมาะสำหรับคณะทัวร์ที่ต้องการเดินทางเป็นส่วนตัวตามเวลาที่ท่านต้องการ ว่ายน้ำที่อ่าวปิเละ ทานอาหารเที่ยงที่เกาะพีพีดอน  อ่านต่่อ
 
 
 
เลือเเพคเกจทัวร์ภูเก็ต 1 วันเเละครึ่งวันในเเบบไลฟ์สไตล์ที่คุณชื่นชอบ
 
ทัวร์เกาะเฮเกาะราชาเรือคาตามารัน
ทัวร์เกาะไม้ท่อนเช้า-บ่ายเรือยอร์ช
ทัวร์กาะไม้ท่อนเกาะเฮเกาะราชาเรือสปีดโบ็ท
 
ทัวร์ภูเก็ต เกาะเฮ เกาะราชาเรือยอร์ช
 
ทัวร์ภูเก็ต เกาะไม้ท่อนเรือยอร์ช
 
ทัวร์ภูเก็ต เกาะเฮ เกาะราชา เกาะไม้ท่อน
 
สัมผัสความงดงามของเกาะเฮเเละเกาะราชาด้วยเรือคาตามารันจากภูเก็ตสนุกกับการเล่นน้ำและร่วมรับประทานอาหารเที่ยงพร้อมชมพระอาทิตย์ตก   >>อ่านต่อ
 
เกาะไม้ท่อนได้รับฉายาว่ามัลดีฟส์เมืองไทย ทัวร์เกาะไม้ท่อนรอบเช้าเเละบ่ายด้วยเรือคาตามารันจากภูเก็ตสนุกกับการเล่นน้ำและร่วมรับประทานอาหารบนเกาะ  >>อ่านต่อ
 
ทัวร์ทะเลภูเก็ต1วัน3เกาะเล่นน้ำที่เกาะไม้ท่อนพร้อมสัมผัสความงดงามของเกาะเฮเเละเกาะราชาด้วยเรือสปีดโบ็ทร่วมรับประทานอาหารเที่ยงบนเกาะราชา  >>อ่านต่อ
  
ทัวร์เกาะเฮเกาะราชา1วัน2เกาะ
 
ทัวร์เกาะเฮครึ่งวันบ่ายสปีดโบ็ท
 
ทัวร์เกาะไข่ครึ่งวันเช้า-บ่ายเรือสปีดโบ็ท
 
ทัวร์ภูเก็ต เกาะเฮ เกาะราชาเรือสปีดโบ็ท
  
ทัวร์ภูเก็ต เกาะเฮครึ่งวันบ่าย
  
ทัวร์ภูเก็ต เกาะไข่ครึ่งวันเช้า-บ่ายเรือสปีดโบ็ท
 
ทัวร์ทะเลภูเก็ต1วัน2เกาะสัมผัสความงดงามของเกาะเฮเเละเกาะราชาด้วยเรือสปีดโบ็ทสนุกกับการเล่นน้ำที่เกาะเฮและร่วมรับประทานอาหารเที่ยงบนเกาะราชา  >>อ่านต่อ
  
ทัวร์เกาะเฮครึ่งวันบ่ายนำท่านสัมผัสความงดงามของเกาะในทะเลอันดามันสนุกกับการเล่นน้ำและพักผ่อนตามอัทยาศัยบนหาดทรายขาวละเอียดของเกาะเฮ  >>อ่านต่อ
  
ทัวร์ทะเลภูเก็ตครึ่งวันนำท่านสัมผัสความงดงามของเกาะไข่ทั้ง3เกาะคือเกาะไข่นอก เกาะไข่ใน เเละเกาะไข่นุ้ยสนุกกับการเล่นน้ำพักผ่อนบนหาดทรายขาวละเอียด  >>อ่านต่อ
 
 
 
ท่านสามารถเลือกโรงแรมในเกาะพีพีจากหัวข้อต่อไปนี้
 
โรงแรมในเกาะพีพีรีสอร์ทในเกาะพีพี
โรงแรมบนเกาะพีพีดอน
 
โรงแรมราคาถูกในเกาะพีพีโฮสเทลราคาถูกในเกาะพีพีเกสต์เฮาส์ราคาถูกในเกาะพีพี
 
 
 
 

 
 
© 2020 สงวนลิขสิทธิ์เวบไซด์ครุยส์พีพีดอทคอม (cruisephiphi.com) เป็นลิขสิทธิ์ของภูเก็ตเวบไดเร็ค จดทะเบียนภายใต้ใบอนุญาตการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย
เลขที่ 34/00395 และกรมพัฒนาธุรกิจการค้ากระทรวงพาณิชย์ เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจว่าท่านได้ใช้บริการกับผู้จัดทัวร์ที่จดทะเบียนถูกต้องตามกฏหมายจากกระทรวงการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย - เครื่องหมายการค้าอื่น ๆ ของ Phuket Web Direct เป็นทรัพย์สินของเจ้าของที่เกี่ยวข้องห้ามกระทำการลอกเลียนแบบใดๆทั้งสิ้น
 
 
สอบถามข้อมูลการเดินทาง จองโรงแรมหรือจองทัวร์สำหรับกรุ๊ป : ติดต่อเรา  /  โทรศัพท์: 08 6476 5546  /  ID Line: phukettourism
 
Hotel-Th Hotel-en