CRUISEPHIPHI.COM Slogan slogan slogan
Simple simple simple simple simple simple simple simple simple simple simple simple simple simple simple simple simple simple simple simple simple simple simple simple simple simple simple simple simple simple simple simple simple simple simple simple simple simple simple simple simple simple simple simple simple simple simple simple simple simple simple simple simple simple simple simple simple simple simle
***Note: Right click here. And select for Edit header image ***
Search

Main Menu
Counter
 สถิติวันนี้ 22 คน
 สถิติเมื่อวาน 28 คน
 สถิติเดือนนี้
สถิติปีนี้
สถิติทั้งหมด
1231 คน
17377 คน
151646 คน
เริ่มเมื่อ 2016-12-19

Link
My marquee text
Welcome to Website .........
 
หน้าหลัก > ภูเก็ต > เช่าเหมา > เรือยอร์ช > คาตามารัน 
 
เช่าเหมาเรือยอร์ช-คาตามารันเที่ยวภูเก็ต เกาะเฮ เกาะไข่ เกาะรายา
 
เช่าเรือเเคท-เมอร์คิวรี่ -1
CAT-MERCURY-1
 
 
ราคาเริ่มต้น 12,000บาท
สำหรับ 20ท่าน
 
 
เราจะเเจ้งราคาให้ท่านทราบโดยตรง
กับท่านที่สนใจจะจองเรือเท่านั้น
 

เช่าเหมาเรือยอร์ช-คาตามารันนับเป็นเทรนด์ท่องเที่ยวทะเลภูเก้ตที่กำลังฮอตที่สุด เช่าเหมาเรือยอร์ช-คาตามารันส่วนตัว (Yacht-catamaran) เเคท-เมอร์คิวรี่- 1 (Cat-Mercury-1) นับว่าสะดวกสบายที่สุด เพราะเรือยอร์ช-คาตามารันมีพื้นที่บนเรือให้ใช้สอยมากที่สุดเมื่อเทียบกับเรือสปีดโบ็ทในขนาดที่เท่ากันและมีความปลอดภัยสุงเรือคาตามารันจึงเหมาะสำหรับเที่ยวเกาะใกล้ๆภูเก็ต ทางทะเลแถบอันดามันเช่น เกาะเฮ เกาะไข่ เกาะรายา เกาะไม้ท่อน และเเหลมพรหมเทพ

ภายในของเรือยอร์ช-คาตามารันเเต่ละลำก็จะตบเเต่งเน้นความสวยงามพร้อมอุปกรณ์ต่างๆภายในเรือยอร์ช-คาตามารันก็มีให้ใช้สอยมากมายไม่ว่าจะเป็นห้องน้ำ ห้องนอน ห้องครัว ห้องนั่งเล่น ห้องอาหาร

สอบถามข้อมูลเช่าเหมาเรือยอร์ชและเรือคาตามารันเที่ยวภูเก็ตเที่ยวเกาะราชา เกาะเฮ เกาะไม้ท่อน เกาะไข่ หรือโปรเเกรมซันเซ็ทหรือพักค้างคืนในเรือได้ที่หมายเลข 086 476 55 46 ไลน์ไอดี phukettourism

 
 
 
เทรนด์เช่าเหมาเรือยอร์ช-คาตามารันเที่ยวภูเก็ต
เเบบฟอร์มการจองทัวร์
ชื่อเรือ:
สถานที่: 
จำนวนผู้เดินทาง:    เด็ก:
วันเดินทาง:   เดือน:  ปี:
ชื่อที่จอง:  
โทรศัพท์:**  อีเมล์:** 
ชื่อโรงแรม:
ข้อความ:
ใส่รหัส: Click to reload image

 

ทัวร์ภูเก้ตเช่าเหมาเรือยอร์ช-คาตามารันราคาถูกเช่าเรือยอร์ชราคาถูกที่ภูเก็ตเช่าเรือคาตามารันที่ภูเก็ตเช่าเรือยอร์ชสำหรับคระทัวร์เช่าเรือยอร์ช+คาตามารันสำหรับคระทัวร์
 
ติดต่อสอบถามที่ 086 - 476 - 5546  (ไทย - อังกฤต)  หรือ Add Line ID :phukettourism
 
ทะเบียนประกอบธุรกิจนำเที่ยวเลขที่ 34/00395 มาตรา 15 เเห่งพระราชบัญญัติธุรกิจนำเที่ยว พศ. 2551
 
 
ดำเนินการท่องเที่ยวภายใต้กฏหมายการท่องเที่ยวโดยมีประกันภัยคุ้มครองในเวลาที่ลูกค้าประสบอุบัติเหตุ
 
 

เชื่อถือและมั่นใจท่านได้เดินทางเเน่นอน การยกเลิกการจองล่วงหน้ารับประกันคืนเงินให้ลูกค้าเเน่นอน
 
 
 
 
ประเภทของเรือ:
 
Mercury เป็นชื่อภาษาตินของดาวพุธ มาจากคำเต็มว่า Mercurius เทพนำสารของพระเจ้า และคำว่า Cat หมายถึง เรือ Catamaran ซึ่งเราตั้งขึ้นเพื่อความงดงามของการสื่อสารการท่องเที่ยวและการล่องเรือคาตามารันเที่ยวภูเก็ตและเกาะต่างๆที่ตั้งอยู่รายล้อมภูเก็ต โดยเฉพาะเกาะที่ตั้งอยู่ไม่ไกลจากภูเก็ตอาจจะใช้เวลาเดินทาง 30- 45 นาที เพื่อความสะดวกสบายของท่าน
 
ขอเรียนให้ทราบว่าเราจำเป็นต้องปิดบังชื่อจริงของเรือ เนื่องจากมีบุคคลพยายามเอาภาพของเราไปใช้ โดยไม่แจ้งเป้นลายลักษ์อักษรกับทางครุยส์พีพี ซึ่งเป็นการละเมิดลิขสิทธิ์เราจึงจำเป็นต้องเปลี่ยนชื่อเรือที่เป็นชื่อของเราเองเท่านั้นเเต่เราจะมีพนักงานช่วยประสานงานให้ท่านเดินทางกับเรือที่ท่านระบุมาเป็นการส่วนตัวโดยตรงกับท่านที่จองกับเรา
 
CAT-MERCURY-1CAT-MERCURY-2CAT-MERCURY-3CAT-MERCURY-4
       
เช่าเรือยอร์ช-คาตามารันที่ภูเก็ต เช่าเรือยอร์ชเที่ยวภูเก็ต เช่เรือยอร์ชภูเก็ต เช่าเรือยอร์ชเที่ยวภูเก็ต
 
ทัวร์ภูเก็ตด้วยเรือคาตามารันส่วนตัวเที่ยวเกาะไข่ เกาะเฮ เกาะรายา เกาะไม้ท่อนสำหรับท่านที่ต้องการเช่าเรือคาตามารันความจุผู้โดยสาร 25 ท่าน   >>อ่านต่อ
  
ทัวร์ภูเก็ตด้วยเรือคาตามารันส่วนตัวเที่ยวเกาะไข่ เกาะเฮ เกาะรายา เกาะไม้ท่อนสำหรับท่านที่ต้องการเช่าเรือคาตามารันความจุผู้โดยสาร 35 ท่าน   >>อ่านต่อ
  
ล่องเรือคาตามารันเส่วนตัว ที่ยวเกาะไข่ เกาะเฮ เกาะรายา เกาะไม้ท่อน ทัวร์ภูเก็ตสำหรับท่านที่ต้องการเช่าเรือคาตามารันความจุผู้โดยสาร 30 ท่าน   >>อ่านต่อ
  
ล่องเรือคาตามารันส่วนตัวเที่ยวภูเก็ต เกาะไข่ เกาะเฮ เกาะรายา เกาะไม้ท่อน สำหรับท่านที่ต้องการเช่าเรือคาตามารันขนาดความจุผู้โดยสาร 35 ท่าน   >>อ่านต่อ
   
CAT-MERCURY-5 CAT-MERCURY-6 CAT-MERCURY-7 CAT-MERCURY-8
   
เช่าเรือยอร์ชที่ภูเก็ต เช่าเรือยอร์ชราคาถูกทัวร์ภูเก็ต ทัวร์ภูเก็ตเช่าเรือยอร์ช-คาตามารันราคาถูก ทัวร์ภูเก้ตเช่าเรือยอร์ช คาตามารันราคาถูก
 
ล่องเรือคาตามารันส่วนตัวเที่ยวภูเก็ต เกาะไข่ เกาะเฮ เกาะรายา เกาะไม้ท่อน สำหรับท่านที่ต้องการเช่าเรือคาตามารันขนาดความจุผู้โดยสารถึง 45 ท่าน   >>อ่านต่อ
  
ล่องเรือคาตามารันส่วนตัวเที่ยวภูเก็ต เกาะไข่ เกาะเฮ เกาะรายา เกาะไม้ท่อน สำหรับท่านที่ต้องการเช่าเรือคาตามารันขนาดความจุผู้โดยสาร 40 ท่าน   >>อ่านต่อ
  
ล่องเรือคาตามารันส่วนตัวเที่ยวภูเก็ต เกาะไข่ เกาะเฮ เกาะรายา เกาะไม้ท่อน สำหรับท่านที่ต้องการเช่าเรือคาตามารันขนาดความจุผู้โดยสาร 40 ท่าน   >>อ่านต่อ
  
ล่องเรือคาตามารันส่วนตัวเที่ยวภูเก็ต เกาะไข่ เกาะเฮ เกาะรายา เกาะไม้ท่อน สำหรับท่านที่ต้องการเช่าเรือคาตามารันขนาดความจุผู้โดยสาร 40 ท่าน   >>อ่านต่อ
 
 
 
เงื่อนไขการเช่าเรือคาตามารัน:
 
1.)  การเช่าเรือคาตามารันส่วนตัวหมายถึงการเช่าเแพาะเรือเท่านั้นเเต่จะมีพนักงานคอยบริการบนเรือเช่นกัปตันและพนักงานที่ทำหน้าที่ต่างๆกัน
 
2.)  การเช่าเรือคาตามารันส่วนตัวจะไม่รวมรถรับ-ส่งผู้โดยสาร หากท่านนำรถของท่านมาเองเราจะอำนวยความสะดวกในการเดินทางหรือจุดจอดรถ
 
3.)  การเช่าเรือคาตามารันส่วนตัวจะไม่รวมอาหารเที่ยง หรือมื้อค่ำ ซึ่งเป็นเเบบบุปเฟต์ เเละซีฟู้ด เเต่ท่านสามารถสั่งได้ เราจะมีน้ำดื่ม ผลไม้ ขนมต่างๆไว้บริการบนเรือ
 
4.)  ค่าอุยาน ค่าธรรมเนียมตามเกาะต่างๆ ค่าจอดรถตามท่าเรือต่างๆ ค่าทิปพนักงานบนเรือผู้เช่าเรือจะต้องเป็นผู้ออกค่าใช้จ่าย
 
5.)  หากลูกค้าต้องการขึ้นเกาะราชา จะมีเรือหางยาวให้บริการรับ-ส่ง 700 -1000บาท/ลำ ซึ่งผู้เช่าเรือจะต้องเป็นผู้ออกค่าใช้จ่าย
 
6.)  หากลูกค้าต้องการขึ้นเกาะไข่ จะมีเรือหางยาวให้บริการรับ-ส่ง 700 - 1000บาท/ลำ เเละอาจจะมีค่าขึ้นเกาะไข่ท่านละ 10-20บาท ซึ่งผู้เช่าเรือจะต้องเป็นผู้ออกค่าใช้จ่าย
 
7.)  ท่านจะต้องวางมัดจำ 50 % ของราคาเรือล่วงหน้า 1เดือนเพื่อที่เราจะได้ทำการล็อคเรือที่ท่านต้องการ เเละจะต้องจ่ายอีก 50% ก่อนวันเดินทางล่วงหน้า 2 วัน
 
8.)  การเช่าเรือคาตามารันส่วนตัวจะรวมถึงประกันภัยการเดินทางของคณะของท่าน
 
 
 
 
เลือกเเพคเกจทัวร์เกาะพีพีในเเบบไลฟ์สไตล์ที่คุณชื่นชอบ
 
ทัวร์พีพี เกาะไม้ท่อน เกาะไข่เรือสปีดโบ็ท
ทัวร์พีพี 1วันเรือเฟอร์รี่อาเซียนครุยส์
ทัวร์พีพีเรือเฟอร์รี่รอยัล เจท ครุยส์
ทัวร์พีพี เกาะไม้ท่อน เกาะไข่
 
ทัวร์พีพีเรือเฟอร์รี่ราคาถูก
 
ทัวร์พีพีเรือเฟอร์รี่1วันราคาถูก
 
ทัวร์พีพีเรือสปีดโบ็ท เล่นน้ำที่เกาะไม้ท่อน เดินทางสู่เกาะพีพีเล แวะทานอาหารเที่ยงที่เกาะพีพีดอนก่อนเดินทางสุ่พีพีวิวพอย์ตและเกาะไข่ในช่วงบ่าย  อ่านต่อ
 
ทัวร์พีพีเรือเฟอร์รี่ (Ferry Boat) เรือใหญ่ราคาถูก 1วัน 2เกาะ เที่ยวเกาะพีพีเล  พีพีดอนชมอ่าวมาหยา อ่าวปิเละ อ่าวโลซามะ และถ้ำไวกิ้ง สนุกกับการเล่นน้ำ  อ่านต่อ
 
โปรเเกรมทัวร์พีพีเรือเฟอร์รี่ที่เเตกต่างจากทัวร์อื่นๆ เล่นน้ำที่หาดยาวช่างไฮซีซั่น และหาดเเหลมตงช่วงโลว์ซีซั่นซึ่งมีชายหาดที่สวยงามชมเกาะพีพีเล อ่าวมาหยา  อ่านต่อ
 
ตั๋วเรือเฟอร์รี่โดยสารภูเก็ต -พีพี
ทัวร์พีพี+ตั๋วค้างคืนบนเกาะพีพี
เช่าเรือสปีดโบ็ทภูเก็ต-พีพี
 
ตั่วเรือเฟอร์รี่ภูเก็ตไปพีพีราคาถูก
 
ทัวร์พีพีรวมตั๋วเรือเฟอร์รี่ราคาถูก
 
เช่าเรือสปีดโบ็ทพีพี
 
ตั๋วเรือเฟอร์รี่จากภูเก็ตไปพีพีเรือเฟอร์รี่จากท่าเรือรัษฏา เส้นทางภูเก็ต-พีพี ราคาเริ่มต้น 450 สอบถามการเดินทางและจองตั๋วเรือที่หมายเลข 086 476 5546  อ่านต่อ 
 
ทัวร์พีพีเรือเฟอร์รี่ รวมตั๋วเรือพักค้างคืนที่เกาะพีพีดอนร่วมกิจกรรมดำน้ำเเละทานอาหารเที่ยงที่เกาะพีพีดอนก่อนเช็คอินโรงแรมที่ท่านจองไว้พักค้างคืนก่อนเดินทาง  อ่านต่อ
 
เช่าเรือสปีดโบ็ทจากภูเก็ตไปพีพี เหมาะสำหรับคณะทัวร์ที่ต้องการเดินทางเป็นส่วนตัวตามเวลาที่ท่านต้องการ ว่ายน้ำที่อ่าวปิเละ ทานอาหารเที่ยงที่เกาะพีพีดอน  อ่านต่่อ
 
 
 
เลือเเพคเกจทัวร์ภูเก็ต 1 วันเเละครึ่งวันในเเบบไลฟ์สไตล์ที่คุณชื่นชอบ
 
ทัวร์เกาะเฮเกาะราชาเรือคาตามารัน
ทัวร์เกาะไม้ท่อนเช้า-บ่ายเรือยอร์ช
ทัวร์กาะไม้ท่อนเกาะเฮเกาะราชาเรือสปีดโบ็ท
 
ทัวร์ภูเก็ต เกาะเฮ เกาะราชาเรือยอร์ช
 
ทัวร์ภูเก็ต เกาะไม้ท่อนเรือยอร์ช
 
ทัวร์ภูเก็ต เกาะเฮ เกาะราชา เกาะไม้ท่อน
 
สัมผัสความงดงามของเกาะเฮเเละเกาะราชาด้วยเรือคาตามารันจากภูเก็ตสนุกกับการเล่นน้ำและร่วมรับประทานอาหารเที่ยงพร้อมชมพระอาทิตย์ตก   >>อ่านต่อ
 
เกาะไม้ท่อนได้รับฉายาว่ามัลดีฟส์เมืองไทย ทัวร์เกาะไม้ท่อนรอบเช้าเเละบ่ายด้วยเรือคาตามารันจากภูเก็ตสนุกกับการเล่นน้ำและร่วมรับประทานอาหารบนเกาะ  >>อ่านต่อ
 
ทัวร์ทะเลภูเก็ต1วัน3เกาะเล่นน้ำที่เกาะไม้ท่อนพร้อมสัมผัสความงดงามของเกาะเฮเเละเกาะราชาด้วยเรือสปีดโบ็ทร่วมรับประทานอาหารเที่ยงบนเกาะราชา  >>อ่านต่อ
  
ทัวร์เกาะเฮเกาะราชา1วัน2เกาะ
 
ทัวร์เกาะเฮครึ่งวันบ่ายสปีดโบ็ท
 
ทัวร์เกาะไข่ครึ่งวันเช้า-บ่ายเรือสปีดโบ็ท
 
ทัวร์ภูเก็ต เกาะเฮ เกาะราชาเรือสปีดโบ็ท
  
ทัวร์ภูเก็ต เกาะเฮครึ่งวันบ่าย
  
ทัวร์ภูเก็ต เกาะไข่ครึ่งวันเช้า-บ่ายเรือสปีดโบ็ท
 
ทัวร์ทะเลภูเก็ต1วัน2เกาะสัมผัสความงดงามของเกาะเฮเเละเกาะราชาด้วยเรือสปีดโบ็ทสนุกกับการเล่นน้ำที่เกาะเฮและร่วมรับประทานอาหารเที่ยงบนเกาะราชา  >>อ่านต่อ
  
ทัวร์เกาะเฮครึ่งวันบ่ายนำท่านสัมผัสความงดงามของเกาะในทะเลอันดามันสนุกกับการเล่นน้ำและพักผ่อนตามอัทยาศัยบนหาดทรายขาวละเอียดของเกาะเฮ  >>อ่านต่อ
  
ทัวร์ทะเลภูเก็ตครึ่งวันนำท่านสัมผัสความงดงามของเกาะไข่ทั้ง3เกาะคือเกาะไข่นอก เกาะไข่ใน เเละเกาะไข่นุ้ยสนุกกับการเล่นน้ำพักผ่อนบนหาดทรายขาวละเอียด  >>อ่านต่อ
 
 
 
ท่านสามารถเลือกโรงแรมในเกาะพีพีจากหัวข้อต่อไปนี้
 
โรงแรมในเกาะพีพีรีสอร์ทในเกาะพีพี
โรงแรมบนเกาะพีพีดอน
 
โรงแรมราคาถูกในเกาะพีพีโฮสเทลราคาถูกในเกาะพีพีเกสต์เฮาส์ราคาถูกในเกาะพีพี
 
 
 
 


More


Copyright (c) 2006 by Your Name