ทัวร์พีพี-Tour Phi Phi
ตั๋วเรือเฟอร์รี่โดยสารภูเก็ต ไปพีพี
ทัวร์พีพีเรือรอยัลเจทครุยส์
พีพี > ทัวร์ > เรือใหญ่
 
เกาะพีพีรีวิว
 
 Domain name for sell
 
 

 
ทัวร์พีพี 1วันด้วยเรือใหญ่ เรือสปีดโบ็ท เรือยอร์ช เรือคาตามารัน เช่าเรือสปีดโบ็ท ทัวร์พีพีซันเซ็ท 
 
เเพคเกจทัวร์พีพีราคาประหยัด รวมรถรับส่ง อุปกรณ์ดำน้ำ และอาหารเที่ยง
 
เรามีเรือสำหรับทัวร์เกาะพีพีให้ท่านเลือกมากที่สุด พร้อมโปรเเกรม ทัวร์พีพีด้วยเรือใหญ่ เรือสปีดโบ็ท เรือยอร์ช เรือคาตามารัน ทัวร์พีพีครึ่งวันชมพระอาทิตย์ตก หรือ เช่าเหมาเรือสปีดโบ็ทที่เกาะพีพี ซึ่งท่านจะได้ล่องเรือชมทิวทัศน์ความงดงามของทะเลอันดามัน และเกาะต่างๆที่รายล้อม เช่นเกาะยาวใหญ่ เกาะไข่ หมู่เกาะพีพีดอน เเละเกาะพีพีเล  อ่าวปิเละ อ่าวโละซามะ อ่าวลิง สนุกกับการว่ายน้ำ ดำน้ำ โดยเฉพาะท่านที่พักค้างคืนที่เกาะพีพี สามารถจองทัวร์พีพีคร่งวัน หรือต้องการ เช่าเหมาเรือสปีดโบ็ทที่เกาะพีพี ซึ่งโปรเเกรมทัวร์พีพีของเราจะมีหลากหลายให้ท่านเลือกตามความเหมาะสม
 
นอกจากนั้นเรือทุกลำได้รับการออกเเบบอย่างสวยงาม พร้อมอปกรณ์ สิ่งอำนวยความสะดวก มีห้องน้ำในเรือ เสื้อชูชีพ เครื่องดื่ม และอาหารเที่ยงไว้บริการท่านตลอดการเดินทางสู่เกาะพีพี ท่านสามารถสอบถามโปรเเกรมทัวร์พีพีทุกโปรเเกรมกับเราได้ที่หมายเลข 086 476 55 46
 
เลือกเรือที่ท่านชอบ:
 
 
เรืออาเซียนครุยส์
 
เรือรอยัล เจท ครุยส์
 
ทัวร์พีพีเรือใหญ่ราคาประหยัด
  
ทัวร์พีพีจากภูเก็ต
 
ทัวร์พีพีด้วยเรืออาเซียนครุยส์ นับว่ายังคงได้รับความนิยมเสมอมา โดยจะนำท่านล่องเรือผ่านเกาะพีพีเล อ่าวมาหยา อ่าวปิเละ อ่าวโละซามะ และถ้ำไวกิ้ง ก่อนจะจอดที่อ่าวต้นไทรเพื่อเปลี่ยนเรือนำท่านไปว่ายน้ำ ดำน้ำก่อน
กลับมารับประทานอาหารเที่ยง   อ่านต่อ >>>
  
ผู้เขียนได้เดินทางกับเรือรอยัล เจท ครุยส์เเล้ว นับเป็นเรือทัวร์พีพีที่มีความจุถึง 800ที่นั่ง โดยจะนำท่านล่องเรือผ่านเกาะพีพีเล อ่าวมาหยา อ่าวปิเละ อ่าวโละซามะ และถ้ำไวกิ้ง ก่อนจะนำท่านสุ่หาดยาว และเเหลมตงเพื่อนำท่านไปว่ายน้ำและรับประทานอาหารเที่ยง    อ่านต่อ >>>
 
 
เรือยอร์ช - คาตามารัน
 
เรือสปีดโบ็ท
 
ทัวร์พีพีเรือยอร์ช
  
ทัวร์พีพีเรือสปีดโบ็ท
 
ทัวร์พีพีด้วยเรือยอรืช หรือเรือคาตามารันที่มีสไตล์การเดินทางสู่เกาะพีพีส่วนตัวที่เเตกต่างจากทัวร์พีพีอื่นๆ นอกจากจะนำท่านสู่เกาะไม้ท่อน เกาะพีพีเล อ่าวมาหยา อ่าวปิเละ อ่าวโละซามะ และถ้ำไวกิ้ง สำหรับอาหารเที่ยงนั้นจะรับประทานบนเรือ   อ่านต่อ >>>
  
อ่าวมาหยาปิด 4เดือนผู้เขียนเเนะนำให้ใช้บริการทัวร์พีพี 4 เกาะ พีพีเล
พีพีดอน เกาะยาวใหญ่ เกาะไข่ ซึ่งนับว่ามีความสวยงามไม่เเพ้เส้นทางอื่นๆ โดยโปรเเกรมนี้จะไม่เเวะจอดที่อ่าวมาหยา เเต่ก็ยังได้ว่ายน้ำ ดำน้ำ ก่อนที่จะจอดที่เกาะพีพีดอนเพื่อรับประทานอาหารเที่ยง   อ่านต่อ >>>
 
 
เรือสปีดโบ็ทครึ่งวันจากพีพีดอน
 
เช่าเรือสปีดโบ็ทจากเกาะพีพีดอน
 
ทัวร์พีพีครึ่งวันชมซันเซ็ทที่อ่าวมาหยา
  
เช่าเรือที่เกะพีพี
 
หากท่านมีเวลา 2วันพักค้างคืนที่เกาะพีพีดอน ผู้เขียนขอเเนะนำให้ใช้บริการทัวร์พีพีครึ่งวันบ่าย พร้อมชมพระอาทิตย์ตกด้วยเรือสปีดโบ็ท ท่าน
จะได้ชมความงดงามของเกาะพีพีเล อ่าวมาหยา อ่าวปิเละ อ่าวโละซามะ และถ้ำไวกิ้ง สนุกกับการว่ายน้ำ ดำน้ำอย่างเต็มอิ่ม    อ่านต่อ >>>
  
ผู้เขียนได้มีโอกาศพาเพื่อนไปเที่ยวพีพีดอน และได้เช่าเรือสปีดโบ็ทในเวลา 3ชั่วโมง ซึ่งนับว่าคุ้มค่าต่อการเที่ยวรอบเกาะพีพีเล อ่าวมาหยา
อ่าวปิเละ อ่าวโละซามะ เต็มอิ่มกับการว่ายน้ำ ดำน้ำ พร้อมอุปกรณ์ดำน้ำ นอกจากนั้นยังได้มีโอกาศชมพระอาทิตย์ตก   อ่านต่อ >>>
 
 

 
 
+ 66 08 64 76 55 46
+ 66 08 85 87 14 48
+ 66 76 21 33 32
LineID: phukettourism
Email: info@cruisephiphi.com
     
จดทะเบียนภายใต้ลิขสิทธิ์ของ Phuket Web Direct 2017
ใบอนุญาติประกอบธุรกิจนำเที่ยวเลขที่ 34 / 00395
ครุยส์พีพีดอทคอม © All Right Reservd - สงวนลิขสิทธิ์
phukettour
      
 
 
 
เวบไซด์ครุยส์พีพีดอทคอม – cruisephiphi.com อยู่ภายใต้ลิขสิทธิ์ของภูเก็ตเวบไดเร็ค ( Phuket Web Direct ) แต่เพียงผู้เดียว โดยจดทะเบียนภายใต้ใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยวกับการท่องเที่ยวเเห่งประเทศไทยหมายเลข 34 / 00395 และกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจว่าท่านได้ใช้บริการกับผู้จัดทัวร์ที่จดทะเบียนอย่างถูกต้องภายใต้กฏหมายการคุ้มครองผู้บริโภคจากกระทรวงการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย