ทัวร์ภูเก็ตและทัวร์เกาะราชาครึ่งวันบ่ายร้อมภาพและเนื้อหาบริการข้อมูลท่องเที่ยวเกาะพีพี  เกาะราชา เกาะเฮ เกาะไข่ด้วยเรือสปีดโบ็ท เรือยอร์และเรือคาตามารันบริการเช่าเหมาเรือทุกชนิด รับจองตั๋วเรือโดยสารจากภูเก็ตไปพีพีและกระบี่ด้วยเรือใหญ่ราคาถูกที่สุดโทร 086 4765546
 
ทัวร์พีพีวันสงกรานต์
กินผัก > ภูเก็ต
 
 
เกาะพีพีรีวิว
 
 Domain name for sell
 
 

 
ทัวร์พีพีวันสงกรานต์ ทัวร์พีพีด้วยเรือใหญ่ และเรือสปีดโบ็ทพร้อมตั๋วเรือโดยสาร ภูเก็ต-พีพี
 
เที่ยวเกาะพีพีวันสงกรานต์ปีใหม่ไทย  มอบขอขวัญให้กับครอบครัวเเละคนที่คุณรักด้วยเเพคเกจทัวร์พีพีสุดคุ้มด้วยเรือเฟอร์รี่ปรับอากาศจากภูเก็ตหรือต้องการพักค้างคืนบนเกาะพีพีในวันวาเลนไทน์

ครุยส์พีพีขอมอบโปรโมชั่นสุดพิเศษ ด้วยบริการตั๋วเรือโดยสารไปกลับเกาะพีพี รวมโปรแกรมว่ายน้ำ ดำน้ำ พร้อมอาหารเที่ยง 1มื้อในโรงแรมบนเกาะพีพีดอน ก่อนที่ท่านจะเช็คอินโรงแรมที่ท่านได้จองไว้  เที่ยวเกาะพีพีวันปีใหม่ไทยวันสงกรานต์ที่กำลังจะมาถึงในปี 2562 ท่านสามารถจองตั๋วทัวร์พีพีล่วงหน้าได้เเล้ว
วันนี้ หรือโทรสอบถาม - จองทัวร์ที่หมายเลข 086 476 5546

ทัวร์พีพีวันสงกรานต์

 
เลือกเเพคเกจทัวร์ที่ท่านชอบ:
 
เรือรอยัล เจท ครุยส์ ( Royal Jet Cruise )
 
ทัวร์พีพีวันสงกรานต์ด้วยเรือรอยัล เจท ครุยส์ จะออกจากท่าเรือรัษฏาภูเก็ตสู่เกาะพีพีเวลา 8.30น โดยจะนำท่านล่องเรือชมความงดงามของหมู่เกาะพีพีเช่นเกาะพีพีเล ซึ่งเป็นที่ตั้งของอ่าวมาหยา อ่าวปิเละ อ่าวโละซามา และถ้ำไวกิ้ง และจะนำท่านสู่หาดยาวซึ่งเป็นหาดที่มีความงดงามมีหาดทรายขาวละเอียด น้ำทะเลใส และไม่วุ่นวายเหมือนอ่าวต้นไทร ที่นี่เด็กเล็กก็สามารถเล่นน้ำที่ชายหาดได้ หรือหากต้องการออกไปดำน้ำก็จะมีพนักงานนำท่านไปดำน้ำชมปะการังเเละฝูงปลา
 
 เที่ยวพีพีวันวาเลนไทน์
 
 
เรืออาเซียน ครุยส์ ( Asean Cruise )
 
ทัวร์พีพีวันสงกรานต์ด้วยเรืออาเซียน ครุยส์ จะออกจากท่าเรือรัษฏาภูเก็ตสู่เกาะพีพีเวลา 8.30น โดยจะนำท่านล่องเรือชมความงดงามของหมู่เกาะพีพีเช่นเกาะพีพีเล ซึ่งเป็นที่ตั้งของอ่าวมาหยา อ่าวปิเละ อ่าวโละซามา และถ้ำไวกิ้ง และเรือจะจอดที่อ่าวต้นไทร โดยจะมีการเปลี่ยนเรือสำหรับผู้ที่ต้องการไปดำน้ำ
สำหรับท่านที่ไปกับเรือลำนี้ท่านจะต้องเสียค่าขึ้นเกาะท่านละ 20บาท และค่าอุทยานเเห่งชาติหมู่เกาะพีพีท่านละ 40บาทสำหรับผู้ใหญ่ และเด็ก 20 บาท
 
 ทัวร์พีพีวันวาเลนไทน์
 
 
เเพคเกจทัวร์ + พักค้างคืนที่อ่าวต้นไทร
 
เที่ยวเกาะพีพีวันสงกรานต์ด้วยเเพคเกจทัวร์พีพีสุดคุ้มด้วยเรือเฟอร์รี่ปรับอากาศจากภูเก็ตพร้อมกิจกรรมดำน้ำสำหรับผู้ที่จองโรงแรมพักค้างคืนบนเกาะพีพีดอนในวันวาเลนไทน์

สำหรับท่านที่ต้องการพักค้างคืนที่เกาะพีพีดอน ครุยส์พีพีขอมอบโปรโมชั่นสุดพิเศษ ด้วยบริการตั๋วเรือโดยสารไปกลับเกาะพีพี รวมโปรแกรมว่ายน้ำ ดำน้ำ พร้อมอาหารเที่ยง 1มื้อในโรงแรมบนเกาะพีพีดอน ก่อนที่ท่านจะเช็คอินโรงแรมที่ท่านได้จองไว้
 
 ทัวร์พีพีวันวาเลนไทน์
 
ทางเลือกใหม่ของการเที่ยวเกาะต่างๆ:
 
ทัวร์ภูเก็ต
 
ครุยส์พีพีขอเสนอทางเลือกใหม่สำหรับท่านที่ต้องการเที่ยวเกาะต่างๆรอบเกาะภูเก็ตเช่น เกาะราชา เกาะเฮ เกาะไม้ท่อน เกาะไข่ ซึ่งเกาะเหล่านี้อยู่ไม่ไกลจากเกาะภูเก็ตซึ่งใช้ระยะเวลาเดินทางเพียง 30นาที ท่านก็จะได้สัมผัสความงดงามของท้องทะเลอันดามัน หาดทรายขาวละเอียด น้ำทะลสีฟ้าใส สนุกกับการว่ายน้ำ ดำน้ำ ท่ามกลางฝูงปลาเขตร้อนและปะการังหลากสีสัน   #ดูทัวร์รอบเกาะภูเก็ต
 
 

 
ทัวร์ภูเก็ต
Hot Line: + 66 08 64 76 55 46
Tel - Fax: + 66 76 21 33 32
LineID: phukettourism
Email: info@cruisephiphi.com
Email: cruisephiphi@gmail.com
     
จดทะเบียนภายใต้ลิขสิทธิ์ของ Phuket Web Direct 2017
ใบอนุญาติประกอบธุรกิจนำเที่ยวเลขที่ 34 / 00395
ครุยส์พีพีดอทคอม © All Right Reservd - สงวนลิขสิทธิ์
      
 
 
 
เวบไซด์ครุยส์พีพีดอทคอม – cruisephiphi.com อยู่ภายใต้ลิขสิทธิ์ของภูเก็ตเวบไดเร็ค ( Phuket Web Direct ) แต่เพียงผู้เดียว โดยจดทะเบียนภายใต้ใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยวกับการท่องเที่ยวเเห่งประเทศไทยหมายเลข 34 / 00395 และกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจว่าท่านได้ใช้บริการกับผู้จัดทัวร์ที่จดทะเบียนอย่างถูกต้องภายใต้กฏหมายการคุ้มครองผู้บริโภคจากกระทรวงการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย