ตั่วเรือเฟอร์รี่ภูเก็ตไปพีพี450บาท
 
 

    
        Booking.com 
 
 
 
 
 
 
 
ทัวร์ภูเก็ต
 

หน้าหลัก > กระบี่ > อ่าวมาหยา
 
ข้อมูลอ่าวมาหยา เกาะพีพีเล จังหวัดกระบี่
 
อ่าวมาหยา (Maya Bay) ตั้งอยู่ที่เกาะพีพีเลอยู่ในอุทยานเเห่งชาติหาดนพรัตน์ธารา จังหวัดกระบี่  มีลักษณะเป็นเวิ้งอ่าวขนาดใหญ่โดยมีหาดทรายขาวละเอียดอยู่ติดกับแนวป่าด้านหลังนอกจากนั้นอ่าวมาหยายังเป็นสถานที่ตั้งของเจ้าหน้าที่อุทยานที่คอยดูเเลและเก็บค่เข้าอุทยานราคาสำหรับคนไทยท่านละ 40บาท / 20บาทสำหรับเด็ก ส่วนชาวต่างชาติผู้ใหญ่ท่านละ 400บาท / เด็ก 200บาท  #ทัวร์พีพีเรือเฟอร์รี่  การเดินทางไปอ่าวมาหยาทำได้หลายทางเช่น ทัวร์พีพีเรือเฟอร์รี่  ทัวร์พีพีเรือสปีดโบ็ท หากท่านพักที่เกาะพีพีดอนเราขอเเนะนำ ทัวร์พีพีครึ่งวันครึ่งวันบ่าย หรือท่านสามารถเช่าเรือหางยาวจากชาวบ้านที่ให้บริการบนเกาะพีพีได้เช่นกัน

เเพคเกจทัวร์ด้วยเรือสปีดโบ็ทส่วนมากจะเเวะที่อ่าวมาหยาเพื่อให้ท่านได้เล่นน้ำหรือถ่ายรูปก่อนจะเดินทางไปเกาะพีพีดอน
เเต่หากเดินทางไปเกาะพีพีด้วยเรือเฟอรืรี่จะไม่สามารถเเวะเข้าจอดที่อ่าวมาหยาได้ เเต่ทัวร์พีพีด้วยเรือใหญ่ทุกลำก็จะล่องเรือผ่านอ่าวมาหยาเพื่อให้นักท่องเที่ยวได้มีโอกาศได้ถ่ายรูปเป็นที่ระลึก
โรงแรมในเกาะพีพี
ช่วงเวลาท่องเที่ยวเกาะพีพีและอ่าวมาหยาที่ดีที่สุดคือช่วงกลางเดือนพฤศจิกายนจนถึงเมษายน  และระหว่างเดือนพฤศภาคมจนถึงตุลาคม นับเป็นช่วงมรสุมของฝั่งอันดามันแต่ก็ยังสามารถเดินทางได้ เเต่อาจจะไม่สะดวกมากนัก ท่านสามารถสอบถามข้อมูลทัวร์พีพี หรือเรือโดยสารจากภูเก็ตไปพีพีได้ที่หมายเลข 086 476 5546
 
 
 
GOOGLE MAP
อ่าวมาหยา (คลิกดูภาพขยาย)
อ่าวมาหยา (คลิกดูภาพขยาย)
 
 
เกาะพีพีเล
 
อ่าวมาหยา เกาะพีพีเล
 
 
 
ศูนย์รวมทัวร์เกาะพีพีและตั่วเรือเฟอร์รี่โดยสารพร้อมข้อมุลของท่าเรือต่างๆ
 

วางแผนท่องเที่ยวเกาะพีพีกับเรามีเรือทัวร์พีพีให้ท่านเลือกมากที่สุดทั้งเรือเฟอร์รี่และสปีดโบ็ทพร้อมตั่วเรือเฟอร์รี่จากภูเก็ตไปอ่าวต้นไทร เกาะพีพีดอนให้ท่านเลือกหลายเที่ยวต่อวันเพื่อความสะดวกของท่านในการเดินทางไปพักผ่อนที่เกาะพีพี

ทุกครั้งที่ท่านจองทัวร์พีพีหรือตั๋วเรือโดยสารกับเราสามารถยืนยันการจองได้ภายใน 30นาทีเพื่อให้ท่านมั่นใจว่าท่านจะต้องได้เดินทางเเน่นอนพร้อมบริการที่อบอุ่นและมิตรภาพในระหว่างการท่องเที่ยวเกาะพีพีกับเรา

จองโรงเเรมที่ภูเก็ต
 
 
 
เลือกเเพคเกจทัวร์เกาะพีพีที่คุณชื่นชอบ
 
ทัวร์พีพี เกาะไม้ท่อน เกาะไข่เรือสปีดโบ็ท
ทัวร์พีพี 1วันเรือเฟอร์รี่อาเซียนครุยส์
ทัวร์พีพีเรือเฟอร์รี่รอยัล เจท ครุยส์
 
ทัวร์พีพี เกาะไม้ท่อน เกาะไข่
 
ทัวร์พีพีเรือเฟอร์รี่ราคาถูก
 
ทัวร์พีพีเรือเฟอร์รี่1วันราคาถูก
 
ทัวร์พีพีเรือสปีดโบ็ท เล่นน้ำที่เกาะไม้ท่อน เดินทางสู่เกาะพีพีเล แวะทานอาหารเที่ยงที่เกาะพีพีดอนก่อนเดินทางสุ่พีพีวิวพอย์ตและเกาะไข่ในช่วงบ่าย  อ่านต่อ
 
ทัวร์พีพีเรือเฟอร์รี่ (Ferry Boat) เรือใหญ่ราคาถูก 1วัน 2เกาะ เที่ยวเกาะพีพีเล  พีพีดอนชมอ่าวมาหยา อ่าวปิเละ อ่าวโลซามะ และถ้ำไวกิ้ง สนุกกับการเล่นน้ำ  อ่านต่อ
 
โปรเเกรมทัวร์พีพีเรือเฟอร์รี่ที่เเตกต่างจากทัวร์อื่นๆ เล่นนำที่หาดยาวช่างไฮซีซั่น และหาดเเหลมตงช่วงโลว์ซีซั่นซึ่งมีชายหาดที่สวยงามชมเกาะพีพีเล อ่าวมาหยา  อ่านต่อ
 
ตั๋วเรือเฟอร์รี่ภูเก็ต -พีพี
ตั๋วเรือค้างคืน + ทัวร์พีพีเรืออาเซียนครุยส์
ทัวร์พีพีครึ่งวันบ่ายจากเกาะพีพีดอน
 
ตั่วเรือเฟอร์รี่ภูเก็ตไปพีพีราคาถูก
 
ทัวร์พีพีรวมตั๋วเรือเฟอร์รี่ราคาถูก
 
ทัวร์พีพีครึ่งวันบ่าย
 
ตั๋วเรือเฟอร์รี่จากภูเก็ตไปพีพีเรือเฟอร์รี่จากท่าเรือรัษฏา เส้นทางภูเก็ต-พีพี ราคาเริ่มต้น 450 สอบถามการเดินทางและจองตั๋วเรือที่หมายเลข 086 476 5546   อ่านต่อ 
 
ทัวร์พีพีเรือเฟอร์รี่ รวมตั๋วเรือพักค้างคืนที่เกาะพีพีดอนร่วมกิจกรรมดำน้ำเเละทานอาหารเที่ยงที่เกาะพีพีดอนก่อนเช็คอินโรงแรมที่ท่านจองไว้   อ่านต่อ
 
ทัวร์พีพีครึ่งวันบ่ายเสำหรับผู้ที่พักที่เกาะพีพีดอน เล่นน้ำที่เกาะพีพีเล อ่าวปิเละ หาดลิง ถ้ำไวกิง ชมพระอาทิตย์ตกบริเวณเกาะพีพีเลก่อนเดินทางกลับเกาะพีพีดอน   อ่านต่อ
 
 
 
เลือกโรงแรมในเกาะพีพีที่ดีที่สุดสำหรับคุณจากหัวข้อต่อไปนี้
 
โรงแรมในเกาะพีพีรีสอร์ทในเกาะพีพี
โรงแรมบนเกาะพีพีดอน
 
โรงแรมราคาถูกในเกาะพีพีโฮสเทลราคาถูกในเกาะพีพีเกสต์เฮาส์ราคาถูกในเกาะพีพี
 
 
 
คุณกำลังมองหาโรงแรมในจังหวัดต่างๆหรือสถานที่น่าสนใจหรือไม่
 
โรงเเรมที่ภูเก็ต
โรงเเรมที่กระบี่
โรงเเรมที่อ่าวนาง
โรงเเรมที่พังงา
โรงเเรมที่หาดกะตะ ภูเก็ต
Hotels in Phuket
Hotel in Krabi
Hotel in Ao Nang, Krabi
Hotel in Phang Nga
Hotel in Kata Beach, Phuket
 
โรงเเรมที่หาดบางเทา ภูเก็ต
โรงเเรมที่กรุงเทพ
โรงเเรมที่เชียงใหม่
โรงเเรมที่เกาะช้าง
โรงเเรมที่เกาะสมุย
Hotel in Bang Tao Beach,Phuket
Hotel in Bangkok
Hotel in Chieng Mai
Hotel in Koh Chang
Hotel in Koh Samui

 
 
© 2020 สงวนลิขสิทธิ์เวบไซด์ครุยส์พีพีดอทคอม (cruisephiphi.com) เป็นลิขสิทธิ์ของภูเก็ตเวบไดเร็ค จดทะเบียนภายใต้ใบอนุญาตการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย
เลขที่ 34/00395 และกรมพัฒนาธุรกิจการค้ากระทรวงพาณิชย์ เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจว่าท่านได้ใช้บริการกับผู้จัดทัวร์ที่จดทะเบียนถูกต้องตามกฏหมายจากกระทรวงการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย - เครื่องหมายการค้าอื่น ๆ ของ Phuket Web Direct เป็นทรัพย์สินของเจ้าของที่เกี่ยวข้องห้ามกระทำการลอกเลียนแบบใดๆทั้งสิ้น
 
 
สอบถามข้อมูลการเดินทาง จองโรงแรมหรือจองทัวร์สำหรับกรุ๊ป : ติดต่อเรา  /  โทรศัพท์: 08 6476 5546  /  ID Line: phukettourism
 
Hotel-Th Hotel-en