ทัวร์พีพีราคาถูก
ตั่วเรือเฟอร์รี่ภูเก็ตไปพีพี450บาท
 
 

    
        Booking.com 
 
 
 
 
 
 
ทัวร์ภูเก็ต
 
 

หน้าหลัก > เกาะพีพี > ท่าเรือ > อ่าวต้นไทร
 
ข้อมูลท่าเรืออ่าวต้นไทร เกาะพีพีดอนและโรงเเรมบนเกาะพีพีดอน
 

ท่าเรืออ่าวต้นไทรตั้งอยู่ที่เกาะพีพีดอนป็นท่าเรือเฟอร์รี่เพียงแห่งเดียวที่เรือเฟอร์รี่ท่องเที่ยวจากภูเก็ต กระบี่ เกาะลันตาเเละอ่าวนางจะเเวะมาจอดเพื่อขนส่งสินค้าเเละนักท่องเที่ยวที่จะเดินทางจากเกาะพีพีไปยังจังหวัดอื่นๆ

ท่าเรืออ่าวต้นไทรจะมีนักท่องเที่ยวพลุกพล่านที่สุดในช่วงเช้าเวลา 10.00-11.30น เมื่อเรือเฟอร์รี่เดินทางออกจากภูเก็ตไปเกาะพีพี กระบี่ เกาะลันตา และอ่าวนาง

ส่วนช่วงบ่ายที่ท่าเรืออ่าวต้นไทรจะมีผู้คนพลุกพล่านเวลา 14.00-14.30น เป็นเวลาที่เรือเฟอร์รี่เดินทางออกจากเกาะพีพีสู่ภูเก้ต กระบี่ เกาะลันตาและอ่าวนาง

โรงแรมในเกาะพีพี

ติดต่อจองตั๋วเรือออนไลน์ โดยเพิ่มไอดีไลน์ phukettourism  จองตั๋วเรือเฟอร์รี่พีพี-สอบถาม ได้ที่ 086 476 5546 หรือ#จองทัวร์พีพีเรือเฟอร์รี่และสปีดโบ็ท    #ทัวร์ภูเก็ตเรือคาตามารัน   #ทัวร์ภูเก็ตเรือสปีดโบ็ท

 
 
 
GOOGLE MAP
ท่าเรืออ่วต้นไทร เกาะพีพีดอน (คลิกดูภาพขยาย)
ท่าเรืออ่าวต้นไทร เกาะพีพีดอน (คลิกดูภาพขยาย)
 
 
ท่าเรืออ่าวต้นไทร เกาะพีพี
 
ท่าเรืออ่าวต้นไทร
 
 
 
เลือกโรงแรมในเกาะพีพีในเเบบไลฟ์สไตล์ที่คุณชื่นชอบที่จากหัวข้อต่อไปนี้
 
โรงแรมในเกาะพีพีรีสอร์ทในเกาะพีพี
โรงแรมบนเกาะพีพีดอน
 
โรงแรมราคาถูกในเกาะพีพีโฮสเทลราคาถูกในเกาะพีพีเกสต์เฮาส์ราคาถูกในเกาะพีพี
 
 
 
ศูนย์รวมทัวร์เกาะพีพีพร้อมข้อมุลของท่าเรือต่างๆ
 

เที่ยวเกาะพีพีกับเรามีเรือทัวร์พีพีให้ท่านเลือกมากที่สุดทั้งเรือเฟอร์รี่และสปีดโบ็ทพร้อมตั่วเรือเฟอร์รี่จากภูเก็ตไปอ่าวต้นไทร เกาะพีพีดอนให้ท่านเลือกหลายเที่ยวต่อวันเพื่อความสะดวกของท่านในการเดินทางไปพักผ่อนที่เกาะพีพี ทุกครั้งที่ท่านจองทัวร์พีพีหรือตั๋วเรือโดยสารกับเราสามารถยืนยันการจองได้ภายใน 30นาทีเพื่อให้ท่านมั่นใจว่าท่านจะต้องได้เดินทางเเน่นอนพร้อมบริการที่อบอุ่นและมิตรภาพในระหว่างการท่องเที่ยวเกาะพีพีกับเรา

จองโรงเเรมที่ภูเก็ต
 
 
 
เลือกทัวร์เกาะพีพีเรือเฟอร์รี่เเละเรือสปีดโบ็ทหรือเช่าเรือเหมเรือที่คุณชื่นชอบ
 
ทัวร์พีพี เกาะไม้ท่อน เกาะไข่เรือสปีดโบ็ท
ทัวร์พีพี 1วันเรือเฟอร์รี่อาเซียนครุยส์
ทัวร์พีพีเรือเฟอร์รี่รอยัล เจท ครุยส์
 
ทัวร์พีพี เกาะไม้ท่อน เกาะไข่
 
ทัวร์พีพีเรือเฟอร์รี่ราคาถูก
 
ทัวร์พีพีเรือเฟอร์รี่1วันราคาถูก
 
ทัวร์พีพีเรือสปีดโบ็ท เล่นน้ำที่เกาะไม้ท่อน เดินทางสู่เกาะพีพีเล แวะทานอาหารเที่ยงที่เกาะพีพีดอนก่อนเดินทางสุ่พีพีวิวพอย์ตและเกาะไข่ในช่วงบ่าย  อ่านต่อ
 
ทัวร์พีพีเรือเฟอร์รี่ (Ferry Boat) เรือใหญ่ราคาถูก 1วัน 2เกาะ เที่ยวเกาะพีพีเล  พีพีดอนชมอ่าวมาหยา อ่าวปิเละ อ่าวโลซามะ และถ้ำไวกิ้ง สนุกกับการเล่นน้ำ  อ่านต่อ
 
โปรเเกรมทัวร์พีพีเรือเฟอร์รี่ที่เเตกต่างจากทัวร์อื่นๆ เล่นน้ำที่หาดยาวช่างไฮซีซั่น และหาดเเหลมตงช่วงโลว์ซีซั่นซึ่งมีชายหาดที่สวยงามชมเกาะพีพีเล อ่าวมาหยา  อ่านต่อ
 
ตั๋วเรือเฟอร์รี่ภูเก็ต -พีพี
ตั๋วเรือค้างคืน + ทัวร์พีพีเรืออาเซียนครุยส์
ทัวร์พีพีครึ่งวันบ่ายจากเกาะพีพีดอน
 
ตั่วเรือเฟอร์รี่ภูเก็ตไปพีพีราคาถูก
 
ทัวร์พีพีรวมตั๋วเรือเฟอร์รี่ราคาถูก
 
ทัวร์พีพีครึ่งวันบ่าย
 
ตั๋วเรือเฟอร์รี่จากภูเก็ตไปพีพีเรือเฟอร์รี่จากท่าเรือรัษฏา เส้นทางภูเก็ต-พีพี ราคาเริ่มต้น 450 สอบถามการเดินทางและจองตั๋วเรือที่หมายเลข 086 476 5546   อ่านต่อ 
 
ทัวร์พีพีเรือเฟอร์รี่ รวมตั๋วเรือพักค้างคืนที่เกาะพีพีดอนร่วมกิจกรรมดำน้ำเเละทานอาหารเที่ยงที่เกาะพีพีดอนก่อนเช็คอินโรงแรมที่ท่านจองไว้   อ่านต่อ
 
ทัวร์พีพีครึ่งวันบ่ายเสำหรับผู้ที่พักที่เกาะพีพีดอน เล่นน้ำที่เกาะพีพีเล อ่าวปิเละ หาดลิง ถ้ำไวกิง ชมพระอาทิตย์ตกบริเวณเกาะพีพีเลก่อนเดินทางกลับเกาะพีพีดอน   อ่านต่อ
 
 
 
ศูนย์รวมเรือยอร์ช-คาตามา เรือสปีดโบ็ท เรือเฟอร์รี่ที่มากที่สุด
 
ศูนย์รวมทัวร์เรือคาตามารันทัวร์เกาะรายา เกาะเฮ เกาะไข่ เกาะไม้ท่อนศูนย์รวมทัวร์เรือสปีดโบ็ททัวร์เกาะรายา เกาะเฮ เกาะไข่ เกาะไม้ท่อน
 
ทัวร์เรือยอร์ คาตามารันชเกาะไข่ เกาะเฮ เกาะรายา
 
ทัวร์ภูเก็ตเรือสปีดโบ็ทเกาะไข่ เกาะเฮ เกาะรายา เกาะไม้ท่อน
 
เที่ยวทะเลภูเก็ตด้วยเรือยอร์ช-คาตามารันนับว่าสะดวกสบายที่สุดนื่องจากเรือคาตามารัน
มีความเร็วจำกัดเเต่มีพื้นที่บนเรือให้ใช้สอยและพักผ่อนมากที่สุดเมื่อเทียบกับเรือสปีดโบ็ทในขนาดที่เท่ากัน เรือคาตามารันจึงเหมาะสำหรับเที่ยวเกาะต่างๆที่ไม่ไกลจากภูเก็ตมากนักเช่น เกาะเฮ เกาะไข่ เกาะรายา เกาะไม้ท่อน 
 
เที่ยวเกาะเฮ เกาะไข่ เกาะรายา เกาะไม้ท่อน เกาะพีพี อ่าวพังงาด้วยเรือสปีดโบ็ทเป็นอีกทางเลือกของคนที่ชอบความเร็วในการเดินทางซึ่งใช้เวลาน้อยกว่าเรือคาตามารัน โดยเฉพาะการเดินทางไปเกาะพีพี กระบี่ หรือเกาะลันตา เกาะสิมิลันด้วยเรือสปีดโบ็ทนับเป็นทางเลือกที่คุณไม่อาจปฏิเสธทั้งในด้านราคาที่ถูกกว่าเเละเวลาที่น้อยกว่า
 
ทัวร์ภูเก็ตเรือคาตามารัน
 
ทัวร์ภูเก็ตเรือสปีดโบ็ท
 
 
 
คุณกำลังมองหาโรงแรมในจังหวัดต่างๆหรือสถานที่น่าสนใจหรือไม่
 
โรงเเรมที่ภูเก็ต
โรงเเรมที่กระบี่
โรงเเรมที่อ่าวนาง
โรงเเรมที่พังงา
โรงเเรมที่หาดกะตะ ภูเก็ต
Hotels in Phuket
Hotel in Krabi
Hotel in Ao Nang, Krabi
Hotel in Phang Nga
Hotel in Kata Beach, Phuket
 
โรงเเรมที่หาดบางเทา ภูเก็ต
โรงเเรมที่กรุงเทพ
โรงเเรมที่เชียงใหม่
โรงเเรมที่เกาะช้าง
โรงเเรมที่เกาะสมุย
Hotel in Bang Tao Beach,Phuket
Hotel in Bangkok
Hotel in Chieng Mai
Hotel in Koh Chang
Hotel in Koh Samui

 
 
© 2020 สงวนลิขสิทธิ์เวบไซด์ครุยส์พีพีดอทคอม (cruisephiphi.com) เป็นลิขสิทธิ์ของภูเก็ตเวบไดเร็ค จดทะเบียนภายใต้ใบอนุญาตการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย
เลขที่ 34/00395 และกรมพัฒนาธุรกิจการค้ากระทรวงพาณิชย์ เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจว่าท่านได้ใช้บริการกับผู้จัดทัวร์ที่จดทะเบียนถูกต้องตามกฏหมายจากกระทรวงการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย - เครื่องหมายการค้าอื่น ๆ ของ Phuket Web Direct เป็นทรัพย์สินของเจ้าของที่เกี่ยวข้องห้ามกระทำการลอกเลียนแบบใดๆทั้งสิ้น
 
 
สอบถามข้อมูลการเดินทาง จองโรงแรมหรือจองทัวร์สำหรับกรุ๊ป : ติดต่อเรา  /  โทรศัพท์: 08 6476 5546  /  ID Line: phukettourism
 
Hotel-Th Hotel-en