ทัวร์พีพีราคาถูก
ตั่วเรือเฟอร์รี่ภูเก็ตไปพีพี450บาท
 
 

    
        Booking.com 
 กลับสู่หน้าหลัก
 
 
  
 
 
  
  
 
ทัวร์ภูเก็ต
 

หน้าหลัก > เกาะ > ภูเก็ต > ทัวร์
 
ทัวร์เกาะเฮ เกาะรายา เกาะไข่ เกาะไม้ท่อนด้วยเรือสปีดโบ็ท
 

ทัวร์ภูเก็ตทางทะเลมีเกาะให้เที่ยวเช่น เกาะไม้ท่อน เกาะเฮ เกาะรายา เกาะไข่ ซึ่งเกาะเหล่านี้อยู่ไม่ไกลจากภูเก็ตมากนักจึงทำให้เดินทางได้สะดวกรวดเร็วสามารถไปกลับได้ภายในครึ่งวันหรือ1วันแต่กระนั้นท่านก็สามารถเดินทางจากภูเก็ตไปยังเกาะพีพี ซึ่งตั้งอยู่ในจังหวัดกระบี่ได้ภายใน 1วันเช่นกันด้วย  #ทัวร์พีพีและตั๋วเรือ หากท่านวางแผนมาเที่ยวภูเก็ตหมายถึงท่านสามารถเที่ยวเกาะเเละทะเลภูเก็ต พังงาเเละกระบี่ได้ภายใน1วันได้อีกด้วย

จองโรงแรมในภูเก็ตราคาถูกที่สุด
เลือกจองโรงแรมในภูเก็ตในราคาถูกที่สุดพร้อมห้องพักประเภทต่างๆที่คุณต้องชื่นชอบในเเบบไลฟ์สไตล์ของคุณ ไม่ว่าจะเป็นโรงแรมติดชายหาด บังกะโล เกสต์เฮาส์ หรือโรงแรมในเมืองภุเก็ตที่สะดวกสะบายต่อการเดินทาง ด้วยการจองระบบออนไลน์ที่สะดวกสำหรับการจองโรงแรมในภูเก็ตได้ตลอด 24 ชั่วโมงพร้อมรับส่วนลดทุกโรงแรมในภูเก็ตต่ำสุดถึง 80% ยืนยันการจองภายใน 30นาที พร้อมนโยบายรักษาข้อมูลของลูกค้าเป็นความลับและเพื่อให้ท่านมั่นใจว่าท่านจะได้ราคาห้องพักในภูเก้ตที่ถูกที่สุดพร้อมทัวร์ภูเก็ตในราคาที่ท่านจะต้องพึงพอใจ สอบถามทัวร์ภูเก้ตหรือข้อมุลที่ 08-6476 5546
 
 
 
ทัวร์ทะเลภูเก็ตเเละเกาะต่างๆ เช่าเหมาเรือสปีดโบ็ท เรือยอร์ช-คาตามารันรอบเกาะภูเก็ต
 
ทัวร์เกาะไม้ท่อนเกาะเฮ เกาะราชาเรือสปีดโบ็ท
ทัวร์เกาะเฮเกาะราชา1วัน 2เกาะ
ทัวร์เกาะเฮครึ่งวันเรือสปีดโบ็ท
 
ทัวร์ภูเก็ต เกาะเฮ เกาะราชา เกาะไม้ท่อน
 
ทัวร์ภูเก็ต เกาะเฮ เกาะราชาเรือสปีดโบ็ท
 
ทัวร์ภูเก็ต เกาะเฮครึ่งวันบ่าย
 
ทัวร์ทะเลภูเก็ต1วัน 3เกาะเล่นน้ำที่เกาะไม้ท่อนพร้อมสัมผัสความงดงามของเกาะเฮเเละเกาะราชาด้วยเรือสปีดโบ็ทร่วมรับประทานอาหารเที่ยงบนเกาะราชา  >>อ่านต่อ
 
ทัวร์ทะเลภูเก็ต1วัน 2เกาะสัมผัสความงดงามของเกาะเฮเเละเกาะราชาด้วยเรือสปีดโบ็ทสนุกกับการเล่นน้ำที่เกาะเฮและรับประทานอาหารเที่ยงบนเกาะราชา   >>อ่านต่อ
 
ทัวร์เกาะเฮครึ่งวันบ่ายนำท่านสัมผัสความงดงามของเกาะในทะเลอันดามันสนุกกับการเล่นน้ำและพักผ่อนตามอัทยาศัยบนหาดทรายขาวละเอียดของเกาะเฮ  >>อ่านต่อ
  
ทัวร์เกาะไข่ครึ่งวันเช้า-บ่ายเรือสปีดโบ็ท
 
เช่าเรือสปีดโบ็ทเที่ยวเกาะต่างๆ
 
เช่าเรือยอร์ช-คาตามารันเที่ยวเกาะต่างๆ
 
ทัวร์ภูเก็ต เกาะไข่ครึ่งวันเช้า-บ่ายเรือสปีดโบ็ท
  
เช่าเรือสปีดโบ็ททัวร์ภูเก็ต
  
ทัวร์ภูเก็ตเช่าเรือยอร์ช+คาตามารัน
 
ทัวร์เกาะไข่ครึ่งวันเช้า-บ่ายนำท่านสัมผัสความงดงามของเกาะไข่ทั้ง3เกาะคือเกาะไข่นอก เกาะไข่ใน เเละเกาะไข่นุ้ยสนุกกับการเล่นน้ำพักผ่อนบนหาดทราย  >>อ่านต่อ
  
เช่าเหมาเรือสปีดโบ็ทเเที่ยวเกาะต่างๆรอบภูเก็ตนับว่าใช้เวลาน้อยในการเดินทางสุ่เกาะต่างๆเช่นเกาะพีพี เกาะเฮ เกาะไข่ เกาะรายา เกาะไม้ท่อน   >>อ่านต่อ
  
เช่าเหมาเรือยอร์ช คาตามารันนับว่าสะดวกสบายที่สุดจึงเหมาะสำหรับเที่ยวเกาะใกล้ๆภูเก็ต ทางทะเลแถบอันดามันเช่น เกาะเฮ เกาะไข่ เกาะรายา เกาะไม้ท่อน   >>อ่านต่อ
 
 
 
 
ศูนย์รวมทัวร์เกาะพีพี และตั่วเรือเฟอร์รี่โดยสารภูเก็ต-พีพี
 
ทัวร์พีพี เกาะไม้ท่อน เกาะไข่เรือสปีดโบ็ท
ทัวร์พีพี 1วันเรือเฟอร์รี่อาเซียนครุยส์
ทัวร์พีพีเรือเฟอร์รี่รอยัล เจท ครุยส์
 
ทัวร์พีพี เกาะไม้ท่อน เกาะไข่
 
ทัวร์พีพีเรือเฟอร์รี่ราคาถูก
 
ทัวร์พีพีเรือเฟอร์รี่1วันราคาถูก
 
ทัวร์พีพีเรือสปีดโบ็ท เล่นน้ำที่เกาะไม้ท่อน เดินทางสู่เกาะพีพีเล แวะทานอาหารเที่ยงที่เกาะพีพีดอนก่อนเดินทางสุ่พีพีวิวพอย์ตและเกาะไข่ในช่วงบ่าย  อ่านต่อ
 
ทัวร์พีพีเรือเฟอร์รี่ (Ferry Boat) เรือใหญ่ราคาถูก 1วัน 2เกาะ เที่ยวเกาะพีพีเล  พีพีดอนชมอ่าวมาหยา อ่าวปิเละ อ่าวโลซามะ และถ้ำไวกิ้ง สนุกกับการเล่นน้ำ  อ่านต่อ
 
โปรเเกรมทัวร์พีพีเรือเฟอร์รี่ที่เเตกต่างจากทัวร์อื่นๆ เล่นน้ำที่หาดยาวช่างไฮซีซั่น และหาดเเหลมตงช่วงโลว์ซีซั่นซึ่งมีชายหาดที่สวยงามชมเกาะพีพีเล อ่าวมาหยา  อ่านต่อ
 
ตั๋วเรือเฟอร์รี่โดยสารภูเก็ต -พีพี 
ทัวร์พีพี+ตั๋วค้างคืนบนเกาะพีพี 
เช่าเรือสปีดโบ็ทภูเก็ต-พีพี
 
ตั่วเรือเฟอร์รี่ภูเก็ตไปพีพีราคาถูก
 
ทัวร์พีพีรวมตั๋วเรือเฟอร์รี่ราคาถูก
 
เช่าเรือสปีดโบ็ทพีพี
 
ตั๋วเรือเฟอร์รี่จากภูเก็ตไปพีพีเรือเฟอร์รี่จากท่าเรือรัษฏา เส้นทางภูเก็ต-พีพี ราคาเริ่มต้น 450 สอบถามการเดินทางและจองตั๋วเรือที่หมายเลข 086 476 5546  อ่านต่อ 
 
ทัวร์พีพีเรือเฟอร์รี่ รวมตั๋วเรือพักค้างคืนที่เกาะพีพีดอนร่วมกิจกรรมดำน้ำเเละทานอาหารเที่ยงที่เกาะพีพีดอนก่อนเช็คอินโรงแรมที่ท่านจองไว้พักค้างคืนก่อนเดินทาง  อ่านต่อ
 
เช่าเรือสปีดโบ็ทจากภูเก็ตไปพีพี เหมาะสำหรับคณะทัวร์ที่ต้องการเดินทางเป็นส่วนตัวตามเวลาที่ท่านต้องการ ว่ายน้ำที่อ่าวปิเละ ทานอาหารเที่ยงที่เกาะพีพีดอน  อ่านต่่อ
 
 
จะพักที่ไหน-เลือกโรงแรมในเกาะพีพีอย่างไร
 
โรงแรมในเกาะพีพีมีให้เลือมากมายทุกราคาให้ท่านเลือกพักในสไตล์ที่ท่านต้องชอบตั้งเเต่โรงแรมระดับหรู 5ดาวจนถึงบังกะโลใกล้ชายหาดด้วยเงื่อนไขราคาห้องพักในเกาะพีพีที่ถูกที่สุดพร้อมจองตั๋วเรือเฟอร์รี่ไป-กลับในราคาถูกที่สุด
ตั๋วเรือเฟอร์รี่ภูเก็ตไปพีพี
วางแผนเที่ยววันหยุดของคุณเราเเนะนำให้ท่านพักค้างคืนที่เกาะพีพีดอน ท่านสามารถจองโรงแรมที่เกาะพีพีจากหัวข้อที่เรานำเสนอด้านล่างซึ่งอาจจะมีอย่างน้อย 1ครั้งที่คุณเคยเดินทางมาพัก และคุณอาจกำลังมองหาโรงเเรมในเกาะพีพีที่น่าสนใจอื่นๆจากหัวข้อโรงแรมที่เรานำเสนอต่อไปนี้
 
โรงแรมในเกาะพีพีรีสอร์ทในเกาะพีพี
โรงแรมบนเกาะพีพีดอน
 
โรงแรมราคาถูกในเกาะพีพีโฮสเทลราคาถูกในเกาะพีพีเกสต์เฮาส์ราคาถูกในเกาะพีพี
 
 
 
คุณกำลังมองหาโรงแรมในจังหวัดต่างๆหรือไม่
 
โรงเเรมที่ภูเก็ต
โรงเเรมที่กระบี่
โรงเเรมที่อ่าวนาง
โรงเเรมที่พังงา
โรงเเรมที่หาดกะตะ ภูเก็ต
Hotels in Phuket
Hotel in Krabi
Hotel in Ao Nang, Krabi
Hotel in Phang Nga
Hotel in Kata Beach, Phuket
 
โรงเเรมที่หาดบางเทา ภูเก็ต
โรงเเรมที่กรุงเทพ
โรงเเรมที่เชียงใหม่
โรงเเรมที่เกาะช้าง
โรงเเรมที่เกาะสมุย
Hotel in Bang Tao Beach,Phuket
Hotel in Bangkok
Hotel in Chieng Mai
Hotel in Koh Chang
Hotel in Koh Samui

 
 
© 2020 สงวนลิขสิทธิ์เวบไซด์ครุยส์พีพีดอทคอม (cruisephiphi.com) เป็นลิขสิทธิ์ของภูเก็ตเวบไดเร็ค จดทะเบียนภายใต้ใบอนุญาตการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย
เลขที่ 34/00395 และกรมพัฒนาธุรกิจการค้ากระทรวงพาณิชย์ เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจว่าท่านได้ใช้บริการกับผู้จัดทัวร์ที่จดทะเบียนถูกต้องตามกฏหมายจากกระทรวงการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย - เครื่องหมายการค้าอื่น ๆ ของ Phuket Web Direct เป็นทรัพย์สินของเจ้าของที่เกี่ยวข้องห้ามกระทำการลอกเลียนแบบใดๆทั้งสิ้น
 
 
สอบถามข้อมูลการเดินทาง จองโรงแรมหรือจองทัวร์สำหรับกรุ๊ป : ติดต่อเรา  /  โทรศัพท์: 08 6476 5546  /  ID Line: phukettourism
 
Hotel-Th Hotel-en