ทัวร์พีพีราคาถูก
ตั่วเรือเฟอร์รี่ภูเก็ตไปพีพี450บาท
 
 

    
        Booking.com 
 
 
 
ทัวร์ภูเก็ต
 
 

หน้าหลัก > เกาะ > ภูเก็ต > ทัวร์
 
ทัวร์ทะเลภูเก็ต1วันและครึ่งวันเเละโรงแรมในภูเก็ต
 

ทัวร์ทะเลภุเก็ตและเกาะบริวารรอบเกาะภูเก็ตนับเป็นมนต์เสน่ห์ของทะเลอันดามัน ภูเก็ตมีเกาะใกล้เคียงให้เที่ยวหลายเกาะ เช่น  #เกาะราชา  #เกาะเฮ  #เกาะไม้ท่อน ซึ่งมี  #เรือคาตามารัน เเละ  #เรือสปีดโบ็ท  ซึ่งเกาะบริวารเหล่านี้ล้วนมีความสวยงามนับเป็นสวรรค์ของนักท่องเที่ยวที่นิยมท่องเที่ยวทางทะเลและอยู่ไม่ไกลจากภูเก็ตมากนักจึงทำให้สะดวกต่อการเดินทาง แต่กระนั้นท่านก็สามารถเดินทางจากภูเก็ตไปยังเกาะพีพี ซึ่งตั้งอยู่ในจังหวัดกระบี่ได้ภายใน 1วันเช่นกันด้วย 
 #ทัวร์พีพีเรือเฟอร์รี่  เเละ  #ทัวร์พีพีเรือสปีดโบ็ท  จึงนับได้ว่าหากท่านวางแผนมาเที่ยวภูเก็ตท่านก็ยังสามารถเที่ยวทางทะเลต่างจังหวัดภายใน1วันได้อีกด้วย

จองโรงแรมในภูเก็ตราคาถูกที่สุด
เลือกจองโรงแรมในภูเก็ตในราคาถูกที่สุดพร้อมห้องพักประเภทต่างๆที่คุณต้องชื่นชอบในเเบบไลฟ์สไตล์ของคุณ ไม่ว่าจะเป็นโรงแรมติดชายหาด บังกะโล เกสต์เฮาส์ หรือโรงแรมในเมืองภุเก็ตที่สะดวกสะบายต่อการเดินทาง ด้วยการจองระบบออนไลน์ที่สะดวกสำหรับการจองโรงแรมในภูเก็ตได้ตลอด 24 ชั่วโมงพร้อมรับส่วนลดทุกโรงแรมในภูเก็ตต่ำสุดถึง 80% ยืนยันการจองภายใน 30นาที พร้อมนโยบายรักษาข้อมูลของลูกค้าเป็นความลับและเพื่อให้ท่านมั่นใจว่าท่านจะได้ราคาห้องพักในภูเก้ตที่ถูกที่สุดพร้อมทัวร์ภูเก็ตในราคาที่ท่านจะต้องพึงพอใจ สอบถามทัวร์ภูเก้ตหรือข้อมุลที่ 08-6476 5546
 
 
 
ทัวร์ทะเลภูเก็ตเเละเกาะต่างๆรอบเกาะภูเก็ต1วันเเละครึ่งวัน
 

ทัวร์ภูเก็ตและทัวร์เกาะต่างๆรอบภูเก็ตมีให้เลือกมากมายทั้งทัวร์ภุเก็ต 1วันเเละทัวร์ทะเลครึ่งวันวางแผนท่องเที่ยวภูเก็ตกับเรา เช่น ทัวร์เกาะไม้ท่อน เกาะราชา เกาะเฮ เกาะไข่ ซึ่งได้รับความนิยมตลอดมา

ทุกครั้งที่ท่านจองทัวร์ภูเก็ตกับเราสามารถยืนยันการจองได้ภายใน 30นาทีเพื่อให้ท่านมั่นใจว่าท่านจะต้องได้เดินทาง
อย่างเเน่นอนพร้อมบริการที่อบอุ่นและมิตรภาพในระหว่างการท่องเที่ยวเกาะภูเก็ตกับเรา

โรงแรมในภูเก็ตราคาถูกที่สุด
 
ทัวร์เกาะเฮเกาะราชาซันเซ็ทเรือยอร์ช
ทัวร์เกาะไม้ท่อน1วันด้วยเรือคาตามารัน
ทัวร์เกาะไม้ท่อนเกาะเฮ เกาะราชาเรือสปีดโบ็ท
 
ทัวร์ภูเก็ต เกาะเฮ เกาะราชาเรือยอร์ช
 
ทัวร์ภูเก็ต เกาะไม้ท่อนเรือยอร์ช
 
ทัวร์ภูเก็ต เกาะเฮ เกาะราชา เกาะไม้ท่อน
 
สัมผัสความงดงามของเกาะเฮเเละเกาะราชาด้วยเรือคาตามารันจากภูเก็ตสนุกกับการเล่นน้ำและร่วมรับประทานอาหารเที่ยงพร้อมชมพระอาทิตย์ตก   >>อ่านต่อ
 
เกาะไม้ท่อนได้รับฉายาว่ามัลดีฟส์เมืองไทย ทัวร์เกาะไม้ท่อนรอบเช้าเเละบ่ายด้วยเรือคาตามารันจากภูเก็ตสนุกกับการเล่นน้ำและร่วมรับประทานอาหารบนเกาะ  >>อ่านต่อ
 
ทัวร์ทะเลภูเก็ต1วัน3เกาะเล่นน้ำที่เกาะไม้ท่อนพร้อมสัมผัสความงดงามของเกาะเฮเเละเกาะราชาด้วยเรือสปีดโบ็ทร่วมรับประทานอาหารเที่ยงบนเกาะราชา  >>อ่านต่อ
  
ทัวร์เกาะเฮเกาะราชา1วัน2เกาะ
 
ทัวร์เกาะเฮครึ่งวันเรือสปีดโบ็ท
 
ทัวร์เกาะไข่ครึ่งวันเช้า-บ่ายเรือสปีดโบ็ท
 
ทัวร์ภูเก็ต เกาะเฮ เกาะราชาเรือสปีดโบ็ท
  
ทัวร์ภูเก็ต เกาะเฮครึ่งวันบ่าย
  
ทัวร์ภูเก็ต เกาะไข่ครึ่งวันเช้า-บ่ายเรือสปีดโบ็ท
 
ทัวร์ทะเลภูเก็ต1วัน2เกาะสัมผัสความงดงามของเกาะเฮเเละเกาะราชาด้วยเรือสปีดโบ็ทสนุกกับการเล่นน้ำที่เกาะเฮและร่วมรับประทานอาหารเที่ยงบนเกาะราชา  >>อ่านต่อ
  
ทัวร์เกาะเฮครึ่งวันบ่ายนำท่านสัมผัสความงดงามของเกาะในทะเลอันดามันสนุกกับการเล่นน้ำและพักผ่อนตามอัทยาศัยบนหาดทรายขาวละเอียดของเกาะเฮ  >>อ่านต่อ
  
ทัวร์ทะเลภูเก็ตครึ่งวันนำท่านสัมผัสความงดงามของเกาะไข่ทั้ง3เกาะคือเกาะไข่นอก เกาะไข่ใน เเละเกาะไข่นุ้ยสนุกกับการเล่นน้ำพักผ่อนบนหาดทรายขาวละเอียด  >>อ่านต่อ
 
 
 
 
ศูนย์รวมทัวร์เกาะพีพี และตั่วเรือเฟอร์รี่โดยสารภูเก็ต-พีพี
 
ทัวร์พีพี เกาะไม้ท่อน เกาะไข่เรือสปีดโบ็ท
ทัวร์พีพี 1วันเรือเฟอร์รี่อาเซียนครุยส์
ทัวร์พีพีเรือเฟอร์รี่รอยัล เจท ครุยส์
 
ทัวร์พีพี เกาะไม้ท่อน เกาะไข่
 
ทัวร์พีพีเรือเฟอร์รี่ราคาถูก
 
ทัวร์พีพีเรือเฟอร์รี่1วันราคาถูก
 
ทัวร์พีพีเรือสปีดโบ็ท เล่นน้ำที่เกาะไม้ท่อน เดินทางสู่เกาะพีพีเล แวะทานอาหารเที่ยงที่เกาะพีพีดอนก่อนเดินทางสุ่พีพีวิวพอย์ตและเกาะไข่ในช่วงบ่าย  อ่านต่อ
 
ทัวร์พีพีเรือเฟอร์รี่ (Ferry Boat) เรือใหญ่ราคาถูก 1วัน 2เกาะ เที่ยวเกาะพีพีเล  พีพีดอนชมอ่าวมาหยา อ่าวปิเละ อ่าวโลซามะ และถ้ำไวกิ้ง สนุกกับการเล่นน้ำ  อ่านต่อ
 
โปรเเกรมทัวร์พีพีเรือเฟอร์รี่ที่เเตกต่างจากทัวร์อื่นๆ เล่นน้ำที่หาดยาวช่างไฮซีซั่น และหาดเเหลมตงช่วงโลว์ซีซั่นซึ่งมีชายหาดที่สวยงามชมเกาะพีพีเล อ่าวมาหยา  อ่านต่อ
 
ตั๋วเรือเฟอร์รี่โดยสารภูเก็ต -พีพี
ทัวร์พีพี+ตั๋วค้างคืนบนเกาะพีพี
เช่าเรือสปีดโบ็ทภูเก็ต-พีพี
 
ตั่วเรือเฟอร์รี่ภูเก็ตไปพีพีราคาถูก
 
ทัวร์พีพีรวมตั๋วเรือเฟอร์รี่ราคาถูก
 
เช่าเรือสปีดโบ็ทพีพี
 
ตั๋วเรือเฟอร์รี่จากภูเก็ตไปพีพีเรือเฟอร์รี่จากท่าเรือรัษฏา เส้นทางภูเก็ต-พีพี ราคาเริ่มต้น 450 สอบถามการเดินทางและจองตั๋วเรือที่หมายเลข 086 476 5546  อ่านต่อ 
 
ทัวร์พีพีเรือเฟอร์รี่ รวมตั๋วเรือพักค้างคืนที่เกาะพีพีดอนร่วมกิจกรรมดำน้ำเเละทานอาหารเที่ยงที่เกาะพีพีดอนก่อนเช็คอินโรงแรมที่ท่านจองไว้พักค้างคืนก่อนเดินทาง  อ่านต่อ
 
เช่าเรือสปีดโบ็ทจากภูเก็ตไปพีพี เหมาะสำหรับคณะทัวร์ที่ต้องการเดินทางเป็นส่วนตัวตามเวลาที่ท่านต้องการ ว่ายน้ำที่อ่าวปิเละ ทานอาหารเที่ยงที่เกาะพีพีดอน  อ่านต่่อ
 
 
จะพักที่ไหน-เลือกโรงแรมในเกาะพีพีอย่างไร
 
เกาะพีพี เป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวในฝันของคนทั่วโลกที่ต้องการจะมาพักค้างคืนบนเกาะพีพีซึ่งมีที่พักโรงเเรมให้ท่านเลือกพักในสไตล์ที่ท่านต้องชอบตั้งเเต่โรงแรมระดับหรู 5ดาวจนถึงบังกะโลใกล้ชายหาดรับเงื่อนไขราคาห้องพักที่เกาะพีพีที่ถูกที่สุดพร้อมจองตั๋วเรือเฟอร์รี่ไป-กลับภูเก็ต-พีพีในราคาพิเศษ
ตั๋วเรือเฟอร์รี่ภูเก็ตไปพีพี

วางแผนเที่ยววันหยุดของคุณเราเเนะนำให้ท่านพักค้างคืนที่เกาะพีพีดอน ท่านสามารถจองโรงแรมที่เกาะพีพีจากหัวข้อที่เรานำเสนอด้านล่างซึ่งอาจจะมีอย่างน้อย 1ครั้งที่คุณเคยเดินทางมาพัก และคุณอาจกำลังมองหาโรงเเรมในเกาะพีพีที่น่าสนใจอื่นๆจากหัวข้อโรงแรมที่เรานำเสนอต่อไปนี้
 
โรงแรมในเกาะพีพีรีสอร์ทในเกาะพีพี
โรงแรมบนเกาะพีพีดอน
 
โรงแรมราคาถูกในเกาะพีพีโฮสเทลราคาถูกในเกาะพีพีเกสต์เฮาส์ราคาถูกในเกาะพีพี
 
 
 
โรงแรมในเกาะพีพีที่คุณอาจจะสนใจ
 
พีพีไอร์เเลนด์คาบานาโฮเทล
พีพีฮาเบอวิวโฮเทล 
พีพีเมาเท่านบีชรีสอร์ท
 
Phi Phi Island Cabana Hotel
 
Phi Phi Habour view Hotel
 
Phi Phi mountain Beach Resort
 
เป็นโรงแรมด้านหลังติดชายหาดอ่าวโละดาลัมและตั้งอยู่ใกล้ท่าเรืออ่าวต้นไทรใช้เวลาเดินเพียง10นาที โรงแรมเเห่งนี้อยู่ใกล้สถานที่ร้านอาหาร ช้อบปิ้ง เเหล่งบันเทิง  จองด่วน
 
ห่างจากท่าเรืออ่าวต้นไทร 5นาทีนับว่าสะดวกที่สุด ด้านหลังโรงแรมติดชายหาดอ่าวโละดาลัมและโรงแรมเเห่งนี้อยู่ใกล้สถานที่ร้านอาหาร ช้อบปิ้ง เเหล่งบันเทิง  จองด่วน
 
ตั้งอยู่บนเกาะพีพีดอนซึ่งนับว่าสะดวกต่อการเดินทางจากภูเก็ตทางเรือ ท่านสามารถสนุกกับกิจกรรมทางน้ำทีมีและสมารถชมทิวทัศน์ของอ่าวต้นไทร  จองด่วน
 
พีพี ไอร์เเลนด์วิลเลจบีชรีสอร์ท 
ชาวเกาะพีพีโฮเทลเเอนด์รีสอร์ท
พีพีปริ้นเซสพูลวิลล่า 
 
Phi Phi Island village Beach Resort
 
chaokoh Phi Phi Hotel & Resort
 
Phi Phi Princess Poll Villa
 
ตั้งอยุ่ที่หาดโละบาเกาบนชายหาดส่วนตัว รีสอร์ทเเห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน สระว่ายน้ำ ห้องอาหาร สปา หากคุณกำลังมองหาที่พักที่เป็นส่วนตัว  จองด่วน
 
ตั้งอยู่บนเกาะพีพีดอนห่างจากท่าเรืออ่าวต้นไทรและอ่าวโละดาลัมซึ่งสามารถเล่นน้ำประมาณ 15นาที รายล้อมด้วยร้านอาหาร เเหล่งช้อบปิ้ง เเหล่งบันเทิง  จองด่วน
 
ตั้งอยู่บนเกาะพีพีดอนห่างจากท่าเรืออ่าวต้นไทรเพียงและอ่าวโละดาลัมเพียง 5นาที มีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ รายล้อมด้วยร้านอาหาร เเหล่งช้อบปิ้ง เเหล่งบันเทิง  จองด่วน
 
 
 
คุณกำลังมองหาโรงแรมในจังหวัดต่างๆหรือไม่
 
โรงเเรมที่ภูเก็ต
โรงเเรมที่กระบี่
โรงเเรมที่อ่าวนาง
โรงเเรมที่พังงา
โรงเเรมที่หาดกะตะ ภูเก็ต
Hotels in Phuket
Hotel in Krabi
Hotel in Ao Nang, Krabi
Hotel in Phang Nga
Hotel in Kata Beach, Phuket
 
โรงเเรมที่หาดบางเทา ภูเก็ต
โรงเเรมที่กรุงเทพ
โรงเเรมที่เชียงใหม่
โรงเเรมที่เกาะช้าง
โรงเเรมที่เกาะสมุย
Hotel in Bang Tao Beach,Phuket
Hotel in Bangkok
Hotel in Chieng Mai
Hotel in Koh Chang
Hotel in Koh Samui

 
 
© 2020 สงวนลิขสิทธิ์เวบไซด์ครุยส์พีพีดอทคอม (cruisephiphi.com) เป็นลิขสิทธิ์ของภูเก็ตเวบไดเร็ค จดทะเบียนภายใต้ใบอนุญาตการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย
เลขที่ 34/00395 และกรมพัฒนาธุรกิจการค้ากระทรวงพาณิชย์ เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจว่าท่านได้ใช้บริการกับผู้จัดทัวร์ที่จดทะเบียนถูกต้องตามกฏหมายจากกระทรวงการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย - เครื่องหมายการค้าอื่น ๆ ของ Phuket Web Direct เป็นทรัพย์สินของเจ้าของที่เกี่ยวข้องห้ามกระทำการลอกเลียนแบบใดๆทั้งสิ้น
 
 
สอบถามข้อมูลการเดินทาง จองโรงแรมหรือจองทัวร์สำหรับกรุ๊ป : ติดต่อเรา  /  โทรศัพท์: 08 6476 5546  /  ID Line: phukettourism
 
Hotel-Th Hotel-en