CRUISEPHIPHI.COM Slogan slogan slogan
Simple simple simple simple simple simple simple simple simple simple simple simple simple simple simple simple simple simple simple simple simple simple simple simple simple simple simple simple simple simple simple simple simple simple simple simple simple simple simple simple simple simple simple simple simple simple simple simple simple simple simple simple simple simple simple simple simple simple simle
***Note: Right click here. And select for Edit header image ***
Search

Main Menu
Counter
 สถิติวันนี้ 31 คน
 สถิติเมื่อวาน 119 คน
 สถิติเดือนนี้
สถิติปีนี้
สถิติทั้งหมด
2531 คน
12734 คน
90562 คน
เริ่มเมื่อ 2016-12-19

Link
My marquee text
Welcome to Website .........
 
 
เช่าเหมาเรือสปีดโบ็ท เที่ยวพีพี อ่าวมาหยา เกาะไข่ พังงา เกาะราชา เกาะไม้ท่อน
 
ติดต่อสอบถาม ข้อมูลการเช่าเรือสปีดโบ็ท ที่หมายเลข 086 476 5546
 

บริการให้เช่าเรือสปีดโบ็ทเที่ยว เกาะต่างๆรอบภูเก็ต พีพี
เกาะไข่ อ่าวพังงา หรือเกาะต่างๆรอบภูเก็ต ซึ่งนับว่าได้รับความนิยมอย่างสุง โดยท่านสามารถกำหนดจุดท่องเที่ยว การทำกิจกรรม การดำน้ำ ว่ายน้ำ หรือทานอาหาร พักผ่อนหย่อนใจตามเวลาที่ท่านต้องการ พร้อมลูกเรือที่มีความชำนาญเส้นทาง
เเละสามารถเเนะนำจุดดำน้ำที่สวยงามเเละปลอดภัยให้เเก่ท่าน

รอยัลภูเก็ตมารีน่า

 

โดยเราจะใช้ท่าเรือที่ได้มาตรฐาน ที่ได้รับการยอมรับจากนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทย และต่างประเทศ มีห้องรับรองปรับอากาศ พร้อมเครื่องดื่ม นอกจากนั้นเรายังเน้นถึงความสะอาดของการ
ให้บริการห้องน้ำเเก่ท่าน

 

นอกจากการเช่าเหมาเรือสปีดโบ็ท เพื่อเที่ยวเกาะพีพี อ่าวมาหยา
เเล้ว เรายังสามารถจัดอาหารมื้อเที่ยงให้ท่านได้อิ่มอร่อย บนเกาะต่างๆที่กล่าวมาข้างต้น ทั้งชนิด เซ็ทเมนู หรือบุปเฟต์ โดยร้านอาหารของเรามีทั้งร้านอาหารริมทะเล หรือทานในโรงเเรมระดับ 3 - 5 ดาว เราสามารถจัดให้ท่านได้

เช่าเรือสปีดโบ้ทภูเก็ต

 

เเบบฟอร์มการเช่าเรือสปีดโบ็ท
ชื่อทัวร์ 
 ผู้ติดต่อ   จากภูเก็ตไป: 
 โทรศัพท์ติดต่อ  อีเมล์: 
ต้องการเช่าเรือ
 
เดินทางวันที่   เดือน:    ปี: 

ระบุข้อมูลเพิ่มเติม

ใส่รหัสที่ท่านเห็น

Click to reload image


 
ชาวไทย / ท่าน / บาทชาวต่างชาติ ( Foreigner ) / Bath / Person
 ผู้ใหญ่ เด็ก ผู้ใหญ่ ( Adult )เด็ก ( Child )
 40 20 400200 
โปรดทราบ   สำหรับการจัดเก็บค่าขึ้นเกาะที่ท่าเรืออ่าวต้นไทร ซึ่งจัดเก็บโดยองค์การบริหารส่วนตำบลอ่าวนาง กระบี่ ยังคงจัดเก็บเหมือนเดิมสำหรับผู้ใหญ่ท่านละ 20 บาท โดยท่านสามารถจ่ายโดยตรงกับเจ้าหน้าที่จัดเก็บที่บริเวณท่าเทียบเรือ   
 
 
ข้อเเนะนำก่อนการเดินทาง:
 
1.)เราคำนึงถึงความปลอดภัยในการเดินทางของลูกค้าเป็นหลักสำคัญ ในการดำเนินธุรกิจการท่องเที่ยว ดังนั้นโปรแกรมทัวร์ และ เวลาอาจจะมีการเปลี่ยนแปลงล่วงหน้าโดยเราจะเเจ้งให้ท่านทราบ  หรือไม่จำเป้นต้องแจ้งให้ลูกค้าทราบ เช่นสภาพภูมิอากาศ พายุ คลื่นลมในทะเล ที่อาจก่อให้เกิดอันตราย  หรือการจราจรติดขัด ซึ่งอาจทำให้การเดินทางล่าช้า ผู้ประกอบการ หรือลูกค้า อาจสับเปลี่ยนลำดับโปรแกรมตามความเหมาะสม ทั้งนี้เพื่อความปลอดภัยของนักท่องเที่ยวเป็นสำคัญ
 
2.)เกาะหรือสถานที่บางแห่งซึ่งได้ประกาศเป็นอุทยานเเห่งชาติ ดังนั้นจึงมีการเก็บค่าธรรมเนียมอุทยานเเห่งชาติ ด้วยอัตราที่ไม่เหมือนกันในเเต่ละสถานที่ โปรดสอบถามค่าธรรมเนียมก่อนการเดินทางที่ฝ่ายบริการข้อมุลที่หมายเลข 086 476 546
 
3.)เกาะ หรือ สถานที่ท่องเที่ยวบางแห่ง เช่น เกาะพีพี เกาะราชา เกาะปันหยี ไม่อนุญาติให้นำอาหารที่ปะปนเนื้อหมู หรือเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอลล์ขึ้นบนเกาะ  โดยเฉพาะเกาะปันหยีไม่อนุญาติให้นำอาหารที่ปะปนเนื้อหมู หรือเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ขึ้นไปบนเกาะโดยเด็ดขาด เนื่องจากผู้อยู่อาศัย และผู้ประกอบการร้านอาหารส่วนใหญ่บนเกาะปันหยี เป็นชาวไทยมุสลิม
 
4.)เราอนุญาติให้ลูกค้านำ อาหารบางประเภท ของขบเคี้ยว หรือเครื่องดื่มประเภทแอลกอฮอลล์ขึ้นเรือได้ โดยลูกค้าจะต้องจ่ายในส่วนเครื่องดื่มที่นอกเหนือที่ระบุไว้เอง   ในกรณีรถรับ - ส่งจากที่พัก สู่ท่าเรือ หรือราคาอาหารบนเกาะต่างๆ ทางเราจะเเจ้งให้ท่านทราบอย่างละเอียดโดยเฉพาะรถรับ - ส่งจากที่พักสู่ท่าเรือ อาจจะมีราคาแตกต่างกันไปตามสถานที่ หรือที่พักบริเวณหาดต่างๆของภูเก็ต 
 
 
 
 


More


Copyright (c) 2006 by Your Name