ทัวร์ภูเก็ตและทัวร์พีพีร้อมภาพและเนื้อหาบริการข้อมูลท่องเที่ยวเกาะพีพี เกาะไม้ท่อน เกาะราชา เกาะเฮ เกาะไข่ด้วยเรือสปีดโบ็ท เรือยอร์และเรือ
คาตามารันบริการเช่าเหมาเรือทุกชนิด รับจองตั๋วเรือโดยสารจากภูเก็ตไปพีพีและกระบี่ด้วยเรือใหญ่ราคาถูกที่สุดโทร 086 4765546
 
phi phi viewpoint
 ข้อมูล > เกาะพีพีดอน
 
 
 
 
 
 
 
 

 
จุดชมวิวเกาะพีพี พร้อมข้อมูลการเดินทางสุ่เกาะพีพีดอนและทัวร์เกาะพีพีเเละจุดชมวิวเกาะพีพี
 
จุดชมวิวเกาะพีพี (Phi Phi View Point) เป็นจุดชมวิวบนเกาะพีพีดอนที่สามารถมองเห็นวิวเกาะพีพีทั้งอ่าวต้นไทร และอ่าวโละดาลัมได้อย่างชัดเจน จุดชมวิวเกาะพีพีตั้งอยู่เหนือระดับน้ำทะเลประมาณ180เมตร

การเดินทางสู่จุดชมวิวเกาะพีพีใช้เวลาประมาณ 30นาที ท่านสามารถเดินจากอ่าวต้นไทร ผ่านโรงแรม ร้านค้าต่างๆ ที่ตั้งอยู่เรียงรายทั่วไป ให้สังเกตป้ายบอกทางสู่จุดชมวิว เกาะพีพีโดยเส้นทางจะมีบันไดและทางเดินที่เป็นดินตลอดเส้นทางสู่จุดชมวิว โดยอาจจะมีการเก็บค่าธรรมเนียมในการเข้าชมจุดชมวิวเกาะพีพีสำหรับผู้ใหญ่ท่านละ 30บาท
จุดชมวิวเกาะพีพี
 
จุดชมวิวบนเกาะพีพีแบ่งเป็น 2จุดที่ท่านควรทราบดังต่อไปนี้

จุดชมวิวที่ 1เป็นจุดที่มีการเก็บค่าธรรมเนียมท่านละ 30บาทซึ่งจะนำไปใช้ในการจัดการขยะหรือซ่อมบำรุงรักษาสถานที่รอบๆจุดชมวิวท่านสามารถถ่ายรูปทิวทัศน์บริเวณนี้ได้ตามต้องการ ณจุดนี้ท่านสามารถมองเห็นอ่าวต้นไทร และอ่าวโละดาลัม
พีพีวิวพอยต์
จุดชมวิวที่ 2 เป็นจุดที่นักท่องเที่ยวนิยมมากที่สุด ซึ่งใช้เวลาเดินทางต่อจากจุดชมวิวที่1ประมาณ 20นาที โดยจุดชมวิวที่ 2จะเป็นจุดที่นักท่องเที่ยวจะชอบถ่ายรูป โดยเฉพาะบริเวณหินก้อนใหญ่ซึ่งสามารถมองเห็นอ่าวต้นไทร และอ่าวโละดาลัมได้อย่างชัดเจน ซึ่งเปรียบเสมือนเอกลักษณ์ของจุุดชมวิวเกาะพีพี  นอกจากนั้นก็ยังมีร้านค้าขายเครื่องดื่มให้กับนักท่องเที่ยว
 

หากท่านวางแผนการเที่ยวเกาะพีพีโดยพักค้างคืนที่เกาะพีพีดอน คุณสามารถเดินทางสู่จุดชมวิวเกาะพีพีทั้งช่วงเช้าและบ่าย ซึ่งสามารถสัมผัสความงดงามของพระอาทิตย์ขึ้นและพระอาทิตย์ตก  #ทัวร์พีพี+จุดชมวิวเกาะพีพี

ทัวร์จุดชมวิวเกาะพีพี

 
ทัวร์เกาะพีพีที่น่าสนใจ:
 
ทัวร์พีพีด้วยเรืออาเซียนครุยส์
ทัวร์พีพีด้วยเรือรอยัลเจทครุยส์
ทัวร์พีพี อ่าวมาหยา เกาะไข่
 
 
 
ทัวร์พีพีเรือสปีดโบ็ท
 
ทัวร์พีพีด้วยเรือใหญ่จากท่าเรือรัษฏาภูเก็ตนำท่านสู่ชมทิวทัศน์ของเกาะพีพีดอน เเละเกาะพีพีเล เล่นน้ำและทานอาหาร  #อ่านเพิ่มเติม
 
ทัวร์พีพี1วัน2เกาะด้วยเรือเฟอร์รี่จากท่าเรือรัษฏาสู่เกาะพีพีดอนและเกาะพีพีเล สนุกกับการว่ายน้ำพักผ่อนและทานอาหาร  #อ่านเพิ่มเติม
 
ทัวร์พีพี อ่าวมาหยา เกาะไข่ได้วยเรือสปีดโบ็ท จะนำท่านชมความงดงามของหมู่เกาะพีพีเล อ่าวมาหยา เกาะไข่   #อ่านเพิ่มเติม
 
ทัวร์พีพีเล พีพีดอน เกาะเขียว เกาะไข่
ตั๋วเรือโดยสารภูเก็ต พีพี กระบี่ ลันตา
เช่าเหมาเรือเทียวเกาะต่างๆ
 
พีพีทัวร์เรือสปีดโบ็ท
 
ตั๋วเรือโดยสารไปพีพีกระบี่ลันตา
 
เช่าเหมาเรือทัวร์พีพีภูเก็ต
 
ทัวร์พีพีเรือสปีดโบ็ท นำท่านสู่เกาะพีพีดอน
พีพีเล ว่ายน้ำดำน้ำที่เกาะเขียว เกาะไข่ได้ ทานอาหารเที่ยงที่เกาะพีพีดอน    #อ่านเพิ่มเติม
 
จองตั๋วเรือเฟอร์รี่โดยสารจากท่าเรือรัษฏาไปเกาะพีพี กระบี่ เกาะลันตาในราคาพิเศษ เรามีตารางเวลาให้ท่านเลือ    #อ่านเพิ่มเติม
 
บริการเช่าเหมาเรือสปีดโบ็ท เรือยอร์ช คาตามารันเที่ยวเกาะพีพี เกาะราชา เกาะเฮ เกาะไม้ท่อนเรามีเรือให้เลือก   #อ่านเพิ่มเติม
 
 
 
 

 
 
ภูเก็ตทัวร์      
ใบอนุญาติประกอบธุรกิจนำเที่ยวเลขที่ 34 / 00395
ทะเบียนพานิชย์กรมพัฒนาธุรกิจการค้าเลขที่  8300660000080
จดทะเบียนภายใต้ลิขสิทธิ์ © Phuket Web Direct 2017
สายด่วนจองทัวร์-สอบถาม: +66 08 6476 5546
โทร: +66 76 21 33 32
ไลน์ไอดี: phukettourism
อีเมล์: cruisephiphi@gmail.com
      
 
 
 
เวบไซด์ครุยส์พีพีดอทคอม – cruisephiphi.com อยู่ภายใต้ลิขสิทธิ์ของภูเก็ตเวบไดเร็ค ( Phuket Web Direct ) แต่เพียงผู้เดียว โดยจดทะเบียนภายใต้ใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยวกับการท่องเที่ยวเเห่งประเทศไทยหมายเลข 34 / 00395 และกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจว่าท่านได้ใช้บริการกับผู้จัดทัวร์ที่จดทะเบียนอย่างถูกต้องภายใต้กฏหมายการคุ้มครองผู้บริโภคจากกระทรวงการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย