อันดับ1ข้อมุลเที่ยวเกาะพีพีที่ดีที่สุด ทัวร์เกาะพีพีด้วยเรือเฟอร์รี่เเละสปีดโบ็ท ตั๋วเรือภูเก็ตไปพีพี กระบี่ เกาะลันตา อ่าวนาง เที่ยวภูเก็ต เกาะรอบภูเก็ต เกาะเฮ เกาะราชา เกาะไม้ท่อน เกาะไข่ เช่าเรือภูเก็ตราคาถูก เรือยอร์ช
เรือคาตามารัน เรือใบ เรือสปีดโบ็ท เที่ยวพังงาชมเขาตาปู ให้เช่าเรือสำราญ จัดปาร์ตี้สำหรับกรุ๊ปทัวร์ และหมู่คณะ
ใบอนุญาต
34 / 00395
EnglishThai Tour
 
จองโรงแรมในภูเก็ตกับอโกด้าถูกที่สุด
ยินดีต้อนรับสู่ เกาะพีพี จังหวัดกระบี่ ประเทศไทย
ให้เราได้ต้อนรับท่านสุ่เกาะพีพีด้วยมาตรฐานการบริการเเละราคาที่จับต้องได้
ติดต่อ: 086 4765546 / 086 487 6711 เเอทไลน์ เเละ WhatsApp อัตโนมัติ
กลับสู่หน้าหลัก
 
ทัวร์พีพี-ตั่๋วเรือโดยสาร
 
 
ทัวร์รอบเกาะภูเก็ต
  ข้อมูลเที่ยวรอบเกาะภูเก็ต
บานานาบีช หาดส่วนตัว
ลองบีช-เกาะเฮ-ภูเก็ต
กาฮังบีช-เกาะเฮ-ภูเก็ต
 
เที่ยวพังงา-ล่องเเคนนู
ท่าเรือเเละข้อมุลเกาะพีพี
Coral island, Phuket, Banana Beach
 
จองโรงแรมในกระบี่กับอโกด้าถูกที่สุด
 
เเที่ยวภูเก็ตเช่าเรือยอร์ช เรือคาทามารันติดต่อ 0864765546
 
Tourist Poicce 1155
 
 
 
 

 หน้าหลัก > สภาพอากาส > พีพี > กระบี่
 
สภาพอากาศที่เกาะพีพีเเละเกาะต่างๆในประเทศของเเต่ละเดือนที่คุณควรรู้ก่อนเดินทาง
 
อากาศที่หมุ่เกาะพีพีเเละเกาะต่างๆเเต่ละเดือนในประเทศไทยมีสภาพอากาศทั่วไปเหมือนเกาะต่างๆในเเถบทะเลันดามัน เช่น เกาะภูเก็ต เกาะสิมิลัน เกาะราชา เกาะเฮ เกาะพีพีจะมีสภาพอากาศแบบร้อนชื้นตลอดทั้งปีซึ่งจะมี 2 ฤดูคือฤดูฝน และฤดูร้อนอุณหภูมิเฉลี่ยตลอดทั้งปีของเกาะพีพีดอนอยู่ที่ประมาณ 25 – 37 องศาเซลเซียส
 
ฤดูร้อนที่เกาะพีพีจะเริ่มเดือนพฤศจิกายน ถึง เดือนพฤศภาคม และ ฤดูฝนเริ่มตั้งแต่เดือน มิถุนายน ถึงเดือน ตุลาคม เกาะพีพีในช่วงเดือนมิถุนายน จนถึงเดือนตุุลาคมได้อิทธิพลมาจากลมมรสุมตะวันตกเฉียงใต้ที่พักผ่านทะเลอันดามันซึ่งจะทำให้ระหว่างช่วงเดือนดังกล่าวมีฝนตกชุก เป็นบางช่วงของเเต่ละวัน ทะเลมีคลื่นลมแรงไม่สามารถเล่นน้ำได้ ส่วนในช่วงเดือนพฤศจิกายน ถึงเดือนเมษายนเป็นช่วงที่คลื่นลมสงบเหมาะกับการไปดำน้ำและเที่ยวเกาะต่างๆบริเวณอันดามัน
 
อากาศที่เกาะพีพี
 
ประเภทลมมรสุมและตัวย่อมีดังนี้ ลมมรสุมตะวันออกเฉียงเหนือ หรือ ลมมรสุม ตอ / น เป็นลมที่พัดมาจากประเทศจีน จะพาอากาศแห้งและเย็นลงมาปกคลุมตอนเหนือ ถึงตอนกลางของประเทศไทย แล้วหอบเอาความชื้นในอ่าวไทย ไปตกเป็นฝนในแถบภาคใต้ฝั่งอ่าวไทย  ส่วนลมมรสุมตะวันตกเฉียงใต้ หรือ ลมมรสุม ตต./ต. เป็นลมที่พัดจากมหาสมุทรอินเดียเข้าสู่ประเทศไทย โดยหอบเอาความชื้นจากทะเลมาปะทะแนวเขา เกิดเป็นฝนตกชุกในแถบภาคใต้ฝั่งอันดามัน ท่านสามารถอ่านสภาพอากาศในเเต่ละเดือนเพื่อเป็นข้อมูลในการตัดสินใจเลือกไปเที่ยวทะเล หรือเกาะต่างๆทั้งภาคใต้ฝั่งอ่าวไทย และภาคใต้ฝั่งอันดามัน
 
เกาะพีพี
 
เดือนมกราคม:
 
เดือนนี้มีลมมรสุมตะวันออกเฉียงเหนือ พัดจากประเทศจีนลงมาก่อให้เกิดความหนาวเย็นในพื้นที่ตอนบนของไทย  ส่วนการท่องเที่ยวทางทะเลไม่ได้รับผลกระทบใดๆ สำหรับทะเลอันดามัน ก็ไม่มีลมมรสุมตะวันตกเฉียงใต้ทำให้ทะเลค่อนข้างสงบ และสวยงาม
 
ฝั่งอันดามันและเกาะควรไป ทะเล เกาะเเละสถานที่ท่องเที่ยวที่เหมาะสำหรับเดือนมกราคม คือ เกาะพีพี  เกาะเฮ เกาะราชา เกาะไม้ท่อน เกาะไข่ หมู่เกาะสิมิลัน หมู่เกาะสุรินทร์  ทะเลกระบี่ ทะเลตรัง ลงไปถึงหมู่เกาะตะรุเตา
 
ฝั่งอ่าวไทยและเกาะควรไป สถานที่ท่องเที่ยวที่เหมาะสำหรับเดือนมกราคม  ถือเป็นช่วงที่ดีมาก สำหรับการดำน้ำที่ พัทยา สัตหีบ แสมสาร เกาะช้าง ส่วนเกาะเต่า และทะเลชุมพร ก็สามารถเริ่มไปได้ตั้งแต่ช่วงนี้
 
เดือนกุมภาพันธ์-มีนาคม:
 
เดือนนี้มีลมมรสุมตะวันออกเฉียงเหนือ ที่พัดมาจากประเทศจีนน้อยลงหรือเเทบไม่มีเลย เป็นเดือนที่สามารถท่องเที่ยวทางทะเล และเกาะต่างๆได้ทุกพื้นที่ของประเทศไทย ทั้งฝั่งอ่าวไทย และอันดามัน ก็ไม่มีลมมรสุมตะวันตกเฉียงใต้ทำให้ทะเลค่อนข้างสงบ และสวยงาม
 
ฝั่งอันดามันและเกาะควรไป ทะเล เกาะ เเละสถานที่ท่องเที่ยวที่เหมาะคือ เกาะพีพี  เกาะเฮ เกาะราชา เกาะไม้ท่อน เกาะไข่ หมู่เกาะสิมิลัน หมู่เกาะสุรินทร์  ทะเลกระบี่ ทะเลตรัง เช่น เกาะไหง เกาะมุก เกาะกระดาน เกาะรอก หลีเป๊ะ
 
ฝั่งอ่าวไทยและเกาะควรไป ฝั่งอ่าวไทยถือเป็นช่วงที่ดีมาก สำหรับการดำน้ำที่ พัทยา สัตหีบ แสมสาร เกาะเต่า เกาะนางยวน เกาะพะงัน เกาะสมุย หมู่เกาะอ่างทอง เกาะเสม็ด เกาะช้าง เกาะกูด
 
เดือนเมษายน:
 
เดือนนี้จะมีลมจากอ่าวเบงกอล เข้ามาทางภาคใต้ตอนบนในช่วงกลางเดือน และมาเป็นช่วงๆ ไม่สม่ำเสมอ ทำให้มีลมแรง และคลื่นสูงบริเวณ หมู่เกาะสิมิลัน และหมู่เกาะสุรินทร์ในบางวัน ส่วนอันดามันตอนใต้ไม่ค่อยได้รับอิทธิพลจากลมนี้
 
ฝั่งอันดามันและเกาะควรไป ทะเล เกาะ เเละสถานที่ท่องเที่ยวที่เหมาะคือ เกาะพีพี  เกาะเฮ เกาะราชา เกาะไม้ท่อน เกาะไข่ หมู่เกาะสิมิลัน หมู่เกาะสุรินทร์  ทะเลกระบี่ ทะเลตรัง เช่น เกาะไหง เกาะมุก เกาะกระดาน เกาะรอก หลีเป๊ะ
 
ฝั่งอ่าวไทยและเกาะควรไป เริ่มมีร่องความกดอากาศต่ำพาดผ่านทางอ่าวไทยตอนล่าง อาจมีฝนตกประปราย และคลื่นลมในทะเลบ้าง แต่ยังไม่มีผลกระทบกับ การท่องเที่ยวเกาะสมุย เกาะพะงัน เกาะเต่า ทะเลชุมพร หรือ พัทยา สัตหีบ เกาะเสม็ด เกาะช้าง และเกาะกูด
 
เดือนพฤศภาคม:
 
เดือนนี้เริ่มมีลมมรสุมตะวันตกเฉียงใต้พัดเข้ามาทางฝั่งทะเลอันดามัน ในช่วงต้นเดือน – กลางเดือน ยังพอดำน้ำได้บ้างแต่อาจเจอคลื่นสูงบ้างในบางวัน สวนร่องความกดอากาศต่ำ ที่ก่อให้เกิดพายุหมุนเขตร้อนในทะเลจีนใต้ ซึ่งได้พาดผ่านทางตอนใต้ ของประเทศไทย ตั้งแต่เดือนเมษายน จะเคลื่อนตัวสูงขึ้นมาถึงเวียดนาม และเกิดลมพายุพัดเข้าฝั่งทางเวียดนาม และลาว ทำให้มีฝนตกทางภาคตะวันออกเฉียงเหนือของไทย แต่ไม่มีผลกระทบต่อ อ่าวไทย ทั้งตอนบน และตอนกลาง
 
ฝั่งอันดามันและเกาะควรไป ทะเล เกาะ เเละสถานที่ท่องเที่ยวที่เหมาะคือ เกาะพีพี  เกาะเฮ เกาะราชา เกาะไม้ท่อน เกาะไข่ หมู่เกาะสิมิลัน หมู่เกาะสุรินทร์  ทะเลกระบี่ ทะเลตรัง เช่น เกาะไหง เกาะมุก เกาะกระดาน เกาะรอก หลีเป๊ะ
 
ฝั่งอ่าวไทยและเกาะควรไป ทะเลในฝั่งนี้ที่ยังเที่ยวได้ได้ เช่น เกาะเสม็ด เกาะช้าง เกาะกูด เกาะเต่า เกาะนางยวน และทะเลชุมพร ก็จัดอยู่ในเกณฑ์ดี รวมไปถึงกองหินโลซิน ที่จังหวัดนราธิวาส
 
เดือนมิถุนายน-กรกฏาคม:
 
ตั้งแต่เดือน พฤษภาคมถึงตุลาคม จะมีลมมรสุมตะวันตกเฉียงใต้. พัดเข้าทางฝั่งภาคใต้ทะเลอันดามัน ในระหว่างนี้ จึงควรตรวจสอบสภาพอากาศล่วงหน้าเเต่ละวันให้ดีก่อนเดินทาง
 
ฝั่งอันดามันและเกาะควรไป ทะเล เกาะเเละสถานที่ท่องเที่ยวที่ยังคงไปได้อยู่เช่น คือ เกาะพีพี  เกาะเฮ เกาะราชา เกาะไม้ท่อน เกาะไข่ และทะเลกระบี่
 
ฝั่งอ่าวไทยและเกาะควรไป ทะเล เกาะ เเละสถานที่ที่เหมาะกับการท่องเที่ยวคือ พื้นที่ทั้งหมดของอ่าวไทย ทั้งตอนบน ตอนกลาง และตอนล่าง เช่น เกาะล้าน เกาะเสม็ด หมู่เกาะมัน เกาะช้าง
 
เดือนสิงหาคม-กันยายน:
 
ลมมรสุมตะวันตกเฉียงใต้ ยังคงมีอิทธิพลกับทะเลอันดามันอยู่ ส่วนร่องความกดอากาศต่ำก็เริ่มเคลื่อนตัวจากประเทศจีนตอนใต้ ลงมายังภาคตะวันออกเฉียงเหนือของไทย ทำให้ภาคกลาง ภาคเหนือ ภาคตะวันออก และภาคตะวันออกเฉียงเหนือ มีลมกรรโชกแรง และฝนตกอย่างต่อเนื่อง ทะเลที่เหมาะสำหรับเดินทางท่องเที่ยวในช่วงนี้คือ เกาะเต่า เกาะนางยวน เกาะสมุย หมู่เกาะอ่างทอง ลงไปถึงกองหินโลซิน ส่วนอ่าวไทยตอนบน พัทยา สัตหีบ แสมสาร อาจมีลมแรง และคลื่นสูงในบางวัน
 
ฝั่งอันดามันและเกาะควรไป ควรตรวจสอบสภาพอากาศล่วงหน้าก่อนเดินทาง ส่วนทะเล เกาะ เเละสถานที่ท่องเที่ยวที่ยังคงไปได้อยู่เช่น คือ เกาะพีพี  เกาะเฮ เกาะราชา เกาะไม้ท่อน เกาะไข่ ทะเลกระบี่
 
ฝั่งอ่าวไทยและเกาะควรไป ทะเล เกาะ และสถานที่ที่เหมาะสำหรับเดินทางท่องเที่ยวในช่วงนี้คือ เกาะเต่า เกาะนางยวน เกาะสมุย หมู่เกาะอ่างทอง ลงไปถึงกองหินโลซิน ส่วนอ่าวไทยตอนบน พัทยา สัตหีบ แสมสาร อาจมีลมแรง และคลื่นสูงในบางวัน
 
เดือนตุลาคม:
 
ลมมรสุมตะวันตกเฉียงใต้ เริ่มอ่อนกำลังลง แต่ยังคงมีอยู่บ้าง ปลายเดือนตุลาคมนี้ถือเป็นการเปิดฤดูกาลท่องเที่ยวฝั่งอันดามัน ส่วนพายุหมุนเขตร้อนทางฝั่งตะวันออกของไทย จะเริ่มเคลื่อนตัวลงมายังอ่าวไทยตอนกลาง ทำให้มีลม และฝนตกในพื้นที่ เกาะเต่า เกาะนางยวน และเกาะสมุย และกองหินโลซิน ส่วนอ่าวไทยตอนบน ได้รับผลกระทบบ้างเล็กน้อย
 
ฝั่งอันดามันและเกาะควรไป ควรตรวจสอบสภาพอากาศล่วงหน้าก่อนเดินทาง ส่วนทะเล เกาะ เเละสถานที่ท่องเที่ยวที่ยังคงไปได้อยู่เช่น คือ เกาะพีพี  เกาะเฮ เกาะราชา เกาะไม้ท่อน เกาะไข่ ทะเลกระบี่
 
ฝั่งอ่าวไทยและเกาะควรไป ทะเล เกาะ และสถานที่ที่เหมาะสำหรับเดินทางท่องเที่ยวในช่วงนี้คือ เกาะเต่า เกาะนางยวน เกาะสมุย หมู่เกาะอ่างทอง ลงไปถึงกองหินโลซิน
 
เดือนพฤศจิกายน:
 
อิทธิพลของ ลมมรสุมตะวันตกเฉียงใต้ หมดไปแล้ว แต่อาจยังมีลม ซึ่งทำให้เกิดคลื่นสูง 1-2 เมตร เป็นช่วงๆ ส่วนพายุหมุนเขตร้อน ยังคงมีผลต่ออ่าวไทยตอนล่างอยู่บ้าง ในช่วงนี้จะมี ลมมรสุมตะวันออกเฉียงเหนือ เริ่มพัดจากจีนลงมาไทย นำมาเพียงความหนาวเย็นเท่านั้น ไม่มีผลกระทบกับการท่องเที่ยวทางทะเล
 
ฝั่งอันดามันและเกาะควรไป สามารถท่องเที่ยวได้ตลอดทั้งเดือนเช่น คือ เกาะพีพี  เกาะเฮ เกาะราชา เกาะไม้ท่อน เกาะไข่ ทะเลกระบี่ ทะเลตรัง อ่าวพังงา หมู่เกาะสิมิลัน เกาะสุรินทร์
 
ฝั่งอ่าวไทยและเกาะควรไป สามารถเที่ยวได้ตลอดอ่าวไทยตอนบน บริเวณ พัทยา สัตหีบ แสมสาร เกาะเสม็ด เกาะช้าง เกาะกูด ส่วนอ่าวไทยตอนกลาง และตอนล่าง บริเวณ เกาะเต่า เกาะนางยวน เกาะสมุย และกองหินโลซิน ควรชะลอการท่องเที่ยวไปก่อน
 
เดือนธันวาคม:
 
ลมมรสุมตะวันออกเฉียงเหนือ ไม่มีผลกับการท่องเที่ยวทางทะเล ทำให้ในเดือนนี้ สามารถไปเที่ยวทะเล ได้ทุกพื้นที่ของประเทศไทย ทั้งอันดามันเหนือ – ใต้ อ่าวไทยตอนบน ตอนกลาง และตอนล่าง  จะเห็นได้ว่าช่วงระหว่างเดือนธันวาคม – เมษายน สามารถเที่ยวทะเลไทยได้ทุกที่ เรียกได้ว่าเป็น 5 เดือนที่เหมาะกับการท่องเที่ยวทะเลและเกาะต่างๆ โดยเฉพาะทะเลเเละเกาะฝั่งอันดามัน
 
ฝั่งอันดามันและเกาะควรไป สามารถท่องเที่ยวได้ตลอดทั้งเดือนเช่น คือ เกาะพีพี  เกาะเฮ เกาะราชา เกาะไม้ท่อน เกาะไข่ ทะเลกระบี่ ทะเลตรัง
 
ฝั่งอ่าวไทยและเกาะควรไป ทะเล เกาะ และสถานที่ที่เหมาะสำหรับเดินทางท่องเที่ยวในช่วงนี้คือ เกาะเต่า เกาะนางยวน เกาะสมุย หมู่เกาะอ่างทอง ลงไปถึงกองหินโลซิน
 
ข้อมูลนี้อาจจะใช้ประกอบการพิจารณาได้ แต่ไม่ได้ทั้งหมด เพราะบางครั้งอาจมีพายุเข้ามากะทันหัน จึงขอให้ตรวจสอบกับกรมอุตุ หากมีประกาศแจ้งเตือนเกี่ยวกับคลื่นพายุลมแรง ควรงดหรือเลื่อนการเดินทางออกไปก่อนเป็นการดีที่สุด
 
 
 
จองโรงเเรมในภูเก็ตกับอโกด้าถูกที่สุด
 
เส้นทางเดินเรือที่ได้รับความนิยมมากที่สุด
 
ภูเก็ต-พีพี8.30-13.30น ภูเก้ต-พีพี11.00น ภูเก็ต-พีพี15.00น ภูเก็ต-พีพี-ลันตา8.30น ภูเก็ต-อ่าวนาง-ไร่เลย์ 8.30
         
Ferry Transfer Phuket to Phi Phi 8.30am/13.30pm Phuket Ferry Transfer to Phi Phi 11.00am Phuket Ferry Transfer to Phi Phi 15.00pm Phuket Ferry Transfer to Phi Phi + Koh Lanta Phuket Ferry Transfer to Ao Nang + Railay
         
ภูเก็ต-ลันตา 8.30 / 12.00  ภูเก็ต-พีพี 10.30 เฟอร์รี่พีพี กระบี่ 9.00น พีพี-ภูเก็ต13.30 /16.00 กระบี่-พีพี-กระบี่
         
Phuket speedboatTransfer to Koh Lanta Phuket Speedboat Transfer to Phi Phi 10.30am เรือเฟอร์รี่พีพีไปกระบี่ 9.00น ตั๋วเรือสปีดโบ็ทจากพีพีไปภูเก็ตราคาถูก Speedboat Transfer from Krabi / Phi Phi / krabi
         
ภูเก็ต-พีพี 9.00 11.0014.00ภูเก็ต-พีพี9.00-11.00-13.00ภุเก็ต-พีพี8.30-12.00นพีพี-ลันตา9.30-13.00นพีพี-ไร่เลย์ 15.00
  
ตั่วเรือสปีดโบ็ทราคาถูกที่สุดPhuket Speedboat transfer to Phi PhiSpeedboat Transfer Phuket to Phi Phi 8.30am/12.00pmSpeedboat Transfer Phi Phi to Lanta 9.30am / 1.00pmจองตั่วเรือสปีดโบ็ทจากพีพีไปไร่เลย์
 3
 
 
ทัวร์พีพี ทัวร์ภูเก็ต เช่าเรือทุกชนิดที่ได้รับความนิยมมากที่สุด
 
พีพีเรือสปีดโบ็ทจากรอยัลมารีน่า
ทัวร์พีพีเรือสปีดโบ้ทรอบบ่าย
ทัวร์พีพีอ่าวมาหยา เกาะไม้ท่อน
 
VIp Tour Phi Phi Phi Speedboat
 
ทัวร์พีพีรอบบ่ายสปีดโบ็ท
 
ทัวร์พีพี เกาะไม้ท่อน อ่าวมาหยา สปีดโบ็ท
 
ราคา:1,700 บาท
   
ราคา:1,300 บาท
   
ราคา:1,450 บาท
 
วีไอพีทัวร์พีพีเรือสปีดโบ็ท
   
ทัวรืพีพีรอบบ่ายเรือสปีดโบ็ท
   
ทัวรืพีพีเกาะไม้ท่อนอ่าวมาหยาเรือสปีดโบ็ท
 
ทัวร์เกาะไข่ครึ่งวัน 3เกาะ
   
บานานาบีช พรีเมี่ยมทริป
   
สปีดโบ็ททุกวันวันละ2 รอบ
 
ทัวร์เกาะไข่ครึ่งวันเช้า+บ่ายเรือสปีดโบ็ท
   
บานานาบีชภูเก็ตพรีเมี่ยมทริปสปีดโบ็ท
   
เที่ยวเกาะเฮ บานานา บีช ราคาถูกที่สุด
 
ราคา: 750 บาท
   
ราคา: 2,490 บาท
   
ราคา: 1,530 บาท
 
ทัวร์เกาะไข่
   
เที่ยวเกาะเฮ บานานาบีช เรือสปีดโบ็ท
   
บานานาบีช เกาะเฮ
 
เช่าเรือสปีดโบ้ทบานานาบีช
   
ช่าเรือคาตามารันเที่ยวเกาะต่างๆ
   
กาฮังบีช - เกาะเฮ ภูเก็ต
 
เที่ยวบานานาบีชเช่าเรือสปีดโบ็ทส่วนตัว
   
เช่าเรือคาตามารันเที่ยวเกาะรอบภุเก้ต
   
กาฮังบีช เกาะเฮ ภูเก็ต
 
ราคา: 5,800 บาท
   
ราคาเริ่มต้น: 12,00บาท
   
ราคาเริ่มต้น: 950บาท
 
เช่าเรือสปีดโบ้ท
   
,เกาะเฮ,ภูเก็ต
   
เที่ยวเกาะเฮ - กาอังบีช ภูเก็ต
 
 
 
 
 เลือกจองโรงแรมในเกาะพีพีจากชายหาดยอดนิยม
 
 อ่าวต้นไทร - เกาะพีพีดอน
  อ่าวโละดาลัม - เกาะพีพีดอน
 
Best Hotel in Phi Phi island
 
All hotel in Loh Dalam Bay, Koh Phi Phi
 
อ่าวต้นไทรเป็นศูนย์กลางของเกาะพีพีดอน ที่พักส่วนใหญ่ตั้งอยู่บริเวณอ่าวต้นไทร
ท่าเรืออ่าวต้นไทรเป็นเส้นชีวิตของเกาะพีพีสู่โลกภายนอก คุณจะพบทุกสิ่งรอบๆ อ่าวต้นไทร  บาร์ ตลาด สถานบันเทิงยามค่ำคืน ธนาคาร เเหลงช้อบปิ้ง ร้านอาหารริมทะเลการเช่าเรือหางยาวจากชาวบ้าน ร้านดำน้ำ หรือเดินไปยังจุดชมวิวพีพีวิวพอยต์
 
หาดโละดาลัม อยู่ห่างจากท่าเรือต้นไทรเพียง 120 เมตร สวยงามตระการตาไปด้วยโรงแรมที่มีชื่อเสียงมากมาย ชายหาดมีน้ำตื้นมาก หาดทรายสีขาว และน้ำทะเลสีฟ้าคราม ล้อมรอบด้วยร้านอาหารที่เปิดทั้งกลางวันเเละกลางคืน บาร์ สถานบันเทิงยามราตรี ร้านดำน้ำ เเละสามารถเดินไปยังจุดวิวพีพีวิวพอยต์ได้เช่นกัน
 
ราคา+เงือนไขการจองดีที่สุด
 
ราคา+เงือนไขการจองดีที่สุด
 
อ่าวโละบาเกาะ - เกาะพีพีดอน
   
เเหลมตง - เกาะพีพีดอน
 
Hotel in Loh Bagao Bay-Phi Phi Island
   
Best Hotel in Laem Tong- Phi Phi Island
 
อ่าวโละบาเกาเป็นอ่าวที่อยุ่ไกลจากอ่าวต้นไทรต้องอาศัยเรือหางยาวเเละเรือสปีดโบ็ทในการเดินทางจากอ่าวตนไทรไปยังอ่าวดละบาเกาที่มีความยาวของหาด 800 เมตร ตั้งอยู่ทางชายฝั่งตะวันออกเฉียงเหนือของเกาะพีพีดอน มีโรงแรมที่มีชื่อเสียง คือโรงแรมทราย พีพี ไอร์เเลนด์ วิลเลจเเละอีกเเห่งคือ วิลล่า360 องศา ซึ่งเป็นโรงแรมระดับหรูที่อ่าวโละบาเกา
   
หาดแหลมตงตั้งอยู่ทางตอนเหนือของเกาะพีพีดอน การเข้าถึงแหลมตงทำได้โดยทาง เรือเท่านั้น เเหลมตงเป็นหาดที่เงียบสงบ ไม่พลุกพล่านเหมือนอ่าวต้นไทร จึงเหมาะสำหรับการพักผ่อนในวันหยุด ใกล้เเหลมตงคือ เกาะไผ่ เกาะยุง และหินกลางเป็นจุดที่เหมาะสำหรับการดำน้ำตื้นและดำน้ำลึก ซึ่งสามารถมองเห็นหาดไร่เลย์และเกาะลันตา
 
ราคา+เงือนไขการจองดีที่สุด
   
ราคา+เงือนไขการจองดีที่สุด
 

 
 
  © 2020 สงวนลิขสิทธิ์ cruisephiphi.com เป็นลิขสิทธิ์ของภูเก็ตเวบไดเร็ค (Phuket Web Direct) จดทะเบียนภายใต้ใบอนุญาตการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยเลขที่ 34/00395 และกรมพัฒนาธุรกิจการค้ากระทรวงพาณิชย์ เพื่อให้ท่านมั่นใจว่าท่านได้ใช้บริการกับผู้จัดทัวร์ที่จดทะเบียนถูกต้องตามกฏหมายเมื่อจองผลิตภัณฑ์การท่องเที่ยวในประเทศไทยและเพื่อคุ้มครองนักท่องเที่ยวภายใต้กฎหมายเเห่งราชอาณาจักรไทย
 
 Book hotel in Phi Phi  
กรมพัฒนาธุรกิจการค้า
12 go asia  
 
ติดต่อเราTEL +66 0 86476 5546WHATSAPP +66 0 86476 5546LINEID: phukettourismชำระเงืน-คืนเงินเงือนไขการจอง การยกเลิก
 
EnglishThai